1
Bạn cần hỗ trợ?

Top 4 Organ giá 1 đến 3 triệu: Kho đàn mới cũ cho bạn lựa chọn

Với những người có niềm đam mê âm nhạc nói chung, đam mê nhạc cụ nói riêng hẳn chắc ít nhiều biết đến đàn Organ – một trong những loại đàn được yêu thích nhất hiện nay. Bạn là người mới bắt đầu tập học đàn Organ nhưng điều kiện kinh tế còn hạn chế nên không biết tìm loại đàn nào phù hợp với mình? Nếu bạn đang băn khoăn vấn đề này thì hãy yên tâm đi nhé vì Piano Fingers sẽ giới thiệu đến các bạn top 4 Organ giá 1 đến 3 triệu: Kho đàn mới cũ cho bạn lựa chọn.

 

Top cây đàn Organ có giá từ 1 đến 3 triệu

Đàn Organ là gì?

Đàn Organ còn có tên gọi khác là đàn phím điện tử, là loại đàn có cấu tạo bàn phím điện tử có bảng điều khiển phía trên. Đàn organ sử dụng nguồn điện hoặc pin để hoạt động. Bên cạnh đó, đàn còn hoạt động dựa trên công nghệ xử lý tín hiệu số DSP.

Nhiều người nhầm lẫn đàn Organ với đàn Piano, tuy nhiên chúng có điểm khác biệt nhau. Đàn Organ có ưu điểm vượt bậc, nó có thể mô phỏng âm thanh của nhiều loại nhạc cụ khác. Đàn Organ phục vụ cho nhiều đối tượng khác nhau, từ trẻ em đến người lớn dù chuyên hay mới bắt đầu cũng đều sử dụng được.

Top 4 Organ giá 1 đến 3 triệu

Đàn Casio CTK-1250

Đàn Casio CTK-1250 là một trong những cây đàn phù hợp cho trẻ em khi mới bắt đầu học chơi loại nhạc cụ này. Đàn có thiết kế gọn nhẹ, chức năng cơ bản phù hợp với việc luyện tập của trẻ em. Tuy nhiên, nếu bạn là người lớn muốn mua cây đàn giá rẻ để xem mình có phù hợp với việc học đàn hay không thì đàn Casio CTK-1250 cũng là lựa chọn tốt dành cho bạn đấy.

dan-organ-co-gia-1-den-3-trieu

Đàn Organ có giá 1 đến 3 triệu

Chức năng cơ bản của đàn:

  • Đàn có 100 âm sắc Kho bài hát được tích hợp sẵn.
  • Đàn cho phép luyện tập riêng tay trái và tay phải theo chế độ phát lại của những bài hát có sẵn.
  • Màn hình LCD rất dễ đọc giúp trẻ nhận diện một cách nhanh chóng.
  • Đàn có 100 âm chất lượng, 100 giai điệu đa dạng với nhạc đệm tự động.
  • Đặc biệt đàn Organ Casio CTK-1250 cho biết âm, giai điệu, tên bài hát, máy gõ nhịp, nhịp độ, phách, nốt chơi,…tất cả đều hoàn hảo giúp bé thuận lợi trong việc luyện tập đàn.
  • Đàn Organ Casio CTK-1250 có giá bán tại Piano Fingers là 2,650,000 VND. Mời các bạn ghé thăm website của chúng tôi để tham khảo thêm.

Đàn Organ Casio CTK-2200

Với 400 âm sắc và 150 điệu nhạc phù hợp cho tất cả các thể loại nhạc thông dụng, đàn Organ Casio CTK-2200 là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho người mới luyện tập chơi đàn. Người chơi sẽ cảm thấy thích thú với chức năng tự dạy học và nhiều chức năng khác tồn tại trong cây đàn.

dan-organ-casio-ctk-2200-co-gia-1-den-3-trieu

Đàn Organ Casio CTK-2200 có giá 1 đến 3 triệu

Tính năng cơ bản của đàn

  • Đàn Organ Casio CTK-2200 được thiết kế gồm 61 phím đàn dạng hộp đảm bảo độ chắc chắn và nhạy của các phím.
  • Đàn bao gồm 110 bài nhạc, người chơi dễ dàng luyện tập với 3 bước tự học có trong nó.
  • Đàn có 150 mẫu cài đặt sẵn những âm sắc phù hợp với từng điệu nhạc tạo cho bạn hứng thú khi thực hành.
  • Ngoài ra, đàn Organ Casio CTK-2200 còn có chức năng thu các âm thanh bên ngoài vào đàn, đồng thời nó được sử dụng như một âm sắc khiến việc chơi đàn thú vị hơn rất nhiều.
  • Giá bán của đàn Organ Casio CTK-2200 tại Piano Fingers là 2,737,000 VND.

Đàn Organ Casio CTK-1300

Các vị phụ huynh đang muốn tìm cho con mình một cây đàn Organ giá vừa phải phù hợp với việc luyện tập của bé? Đàn Organ Casio CTK-1300 là một trong những gợi ý tốt dành cho các bạn đấy. Với chức năng giáo dục đơn giản, dễ thực hành giúp bé nâng cao kỹ thuật chơi một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, nếu bạn là người lớn muốn thử làm quen với đàn Organ thì đàn Organ Casio CTK-1300 sẽ giúp bạn tiếp cận nhanh chóng.

dan-organ-casio-ctk-1300-co-gia-duoi-3-trieu

Đàn Organ Casio CTK-1300 có giá dưới 3 triệu

Tính năng cỏ bản của đàn

  • Đàn có 61 phím đàn dạng hộp Piano tạo cảm giác thật cho việc học Piano.
  • Organ Casio CTK-1300 có đến 100 bài hát cài sẵn hỗ trợ tối đa việc luyện tập đàn dành cho người mới bắt đầu chơi.
  • Màn hình LCD lớn, hiển thị âm sắc, điệu nhạc giúp người mới bắt đầu chơi tiếp thu nhanh hơn.
  • Đặc biệt, đàn có chức năng tập đàn riêng bật/ tắt phần tay trái và tay phải dựa theo những bài hát có sẵn.
  • Giá bán của đàn Organ Casio CTK-1300 tại Piano Fingers là 2,850,000 VND.

Đàn Organ Yamaha PSR-F50

Đàn Organ Yamaha PSR-F50 nằm trong top những cây đàn có giá thành tương đối phù hợp với người mới tập chơi và trẻ em. Với thiết kế đơn giản, dễ sử dụng giúp người mới chơi sử dụng được ngay. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng đàn cho các buổi biểu diễn không quá quan trọng.

dan-organ-yamaha-psr-f50-gia-tư-2-den-3-trieu

Đàn Organ Yamaha PSR-F50 giá từ 1 đến 3 triệu

Chức năng cơ bản của đàn

  • Đàn Organ Yamaha PSR-F50 tích hợp 120 âm sắc và 114 giai điệu trên khắp thế giới tạo điều kiện tối đa cho người mới luyện tập.
  • Đàn được tích hợp hệ thống loa âm thanh nổi có công suất 2.5W và âm thanh của nó khá mạnh mẽ phù hợp với nhiều mục đích chơi đàn.
  • Organ Yamaha PSR-F50 có sẵn máy đếm nhịp tự động và có tính năng hỗ trợ hai người chơi đàn cùng một lúc. Bởi thế các phụ huynh cũng có thể luyện tập đàn với con của mình giúp bé hứng thú hơn trong quá trình học.
  • Đàn có đi kèm giá để sách nhạc ngang tầm mắt giúp người chơi dễ quan sát.
  • Giá bán của đàn Organ Yamaha PSR-F50 tại Piano Fingers là 2,600,000 VND.

Mua đàn Organ giá 1 đến 3 triệu ở đâu là tốt nhất?

Nếu bạn muốn lựa chọn đàn có giá dưới 3 triệu đồng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng thì Piano Fingers là một trong những địa chỉ uy tín xứng đáng để bạn tin tưởng đấy. Piano Fingers tự hào là cửa hàng bán các loại nhạc cụ chất lượng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng từ trẻ em đến người lớn, từ người chơi chuyên nghiệp đến người bắt đầu chơi.

Những sản phẩm đàn Organ giá từ 1 đến 3 triệu được liệt kê ở trên tại Piano Fingers đều có. Hơn nữa những loại đàn này có giá bán “mềm” hơn so với một số nơi khác nên đến với chúng tôi là sự lựa chọn đúng đắn nhất của các bạn. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay đây để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất của đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp của chúng tôi.

Thông tin liên hệ Piano Fingers:

TRƯỜNG ÂM NHẠC PIANO FINGERS

Địa chỉ: 54B Hoa Lan, phường 2, Phú Nhuận

Email: school@pianofingers.vn

Điện thoại: (028) 6274 2345

Qua bài viết top 4 Organ giá 1 đến 3 triệu: Kho đàn mới cũ cho bạn lựa chọn hy vọng sẽ giúp bạn chọn được một cây đàn Organ như ý phục vụ cho việc luyện tập của mình. Nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin về các loại nhạc cụ khác mời quý khách hàng hãy ghé thăm website http://pianofingers.vn của chúng tôi để cập nhật nhanh nhất nhé. Xin chân thành cảm ơn!