1
Bạn cần hỗ trợ?

Cách tạo 1 Bank Multipad bằng Audio dùng S950

Bài viết chia sẻ các làm bank multipad bằng audio qua việc sử dụng đàn organ yamaha S950 khá đơn giản

1. Các bước chuẩn bị làm bank multipad bằng audio trên đàn organ yamaha S950

- Tìm được nguồn Audio mà bạn muốn làm Multipad .

Chú ý:  Audio đó phải là chuẩn WAV (Tương đương chuẩn RIP từ Audio CD) và đặt  trong USB, nếu được các bạn nên để trong Folder cho gọn và dễ  quản lý.

- Đàn organ Yamaha S950

- Thiết bị kết nối mở rộng (USB)

cach lam bank multipad bang audio

ảnh minh hoạ

2. Các thao tác làm bank multipad trên S950

- Cắm USB vào đàn Yamaha S950 rồi bật đàn lên.

- Bạn sẽ thấy ngay giao diện của đàn gần chổ phần Bank tiếng có phần  Multipad Control => nhấn vào nút Select của phần Multipad Control  => nhấn chọn Audio Link.

- Để tạo 1 Bank Multipad mới thì bạn nhấn vào New Bank. Bạn sẽ thấy 4  Pad cho chúng ta trỏ đến File Audio mà ta đã chuẩn bị sẵn. Muốn làm Pad  nào thì chỉ cần click đúp 2 lần vào Pad đó

VD: Bạn muốn làm Pad 1 thì thôi sẽ nhấn đúp vào Pad 1 tương đương chữ A   => sau khi nhấn Đúp xong đàn sẽ hiện giao diện cho bạn chọn File  Audio nào cần để vào Pad 1. Khi chọn file Audio chú ý là cũng click 2  lần vào File Audio nhé => như thế là mình đã làm xong cho Pad 1.  Sau khi xong hết thì bạn chỉ cần chọn nút Save => chọn nơi lưu và  đặt tên => nhấn OK là xong.

Cách tạo 1 bank multipad bằng audio sử dụng Yamaha S950 rất đơn giản phải không nào! Thông tin chi tiết vui lòng gọi về số 0906.903.906