1
Bạn cần hỗ trợ?

Tìm hiểu soprano ukulele

Soprano ukulele là loại nào trong 4 loại ukulele thịnh hành hiện nay? Nó dùng cho đối tượng nào? Và có thể chơi thể loại âm nhạc nào? Trong bài viết sau chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu soprano ukulele

Bạn yêu thích cây đàn như cây guitar, nhưng có kích thướt nhỏ gọn, có người gọi là guitar mini, nhưng một số khác thì gọi là ukulele. Vậy Ukulele là loại đàn như thế nào? Xin bạn hãy điểm lại bài "tìm hiểu ukulele" trước khi chúng ta đọc tiếp bài "tìm hiểu soprano ukulele". Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu chuyên sâu về một trong 4 loại ukulele thịnh hành nhất của ukulele tại thị trường Việt Nam, đó là soprano ukulele, loại ukulele có kích thướt nhỏ nhất, thông dụng và đáp ứng nhiều loại đối tượng nhất.

Có thể bạn quan tâm:  mua đàn ukulele ở đâu - so sánh guitar và ukulele - chơi đàn ukulele có dễ không  - đàn ukulele giá rẻ ở tphcm

Hình ảnh ukulele soprano

Soprano ukulele

Tổng quan soprano ukulele

- Chiều dài: 21″ - khoảng 53 cm
- Tuning: GCEA, ADF # B
- Số phím đàn: 12-15

Ukulele được xem là phổ biến và tiêu chuẩn nhất là ukulele soprano. Đó là ukulele nhỏ nhất và được biết đến với hình dáng nhỏ nhắn, âm thanh trong trẻo. Bởi vì nó nhỏ nhắn nên sẽ rất phù hợp cho việc mang đi đâu đó thuận tiện như đi du lịch có thể mang theo dễ dàng.
Soprano ukulele

Người có ngón tay lớn hơn đôi khi sẽ hơi rắc rối với việc chơi ukulele soprano vì các phím đàn trên cần đàn nhỏ sẽ gần nhau hơn.

Đó cũng là một nhược điểm tương đối nhỏ nên ukulele soprano có lẽ vẫn là lựa chọn tốt nhất cho các bạn mới bắt đầu chơi, các bạn gái hay phụ huynh sẽ chọn loại này cho con trẻ của mình, vì so với các loại ukulele còn lại, nó thường có những thiết kế phong phú, đa dạng phong cách, cuốn hút người chơi và đặc biệt có giá rẻ nhất.

Soprano ukulele

Hiện nay, có rất nhiều thông cáo, báo chí khuyên rằng, nên tiếp xúc hoặc sử dụng một loại nhạc cụ nào đó, vì âm nhạc tác động rất tốt cho sức khoẻ, tinh thần con người như: giảm các cơn đau mãn tính, khôi phục trí nhớ, giúp ngủ ngon, tạo suy nghĩ tích cực, tốt cho thị lực, ... Có thể nói Ukulele soprano không chỉ là loại nhạc cụ mà như là một trò chơi bổ ích. Vậy còn chần chừ gì nữa?!

Thông tin chi tiết, tư vấn chọn mua ukulele, vui lòng gọi về số (08)6673.9090