1
Bạn cần hỗ trợ?

Mua ukulele ở đâu?

Mua ukulele ở đâu không phải là điều khó khăn với trào lưu chơi ukulele thịnh hành từ trẻ nhỏ đến các vị trung niên hiện nay cũng như thị trường mua ban ukulele sôi động tại Việt Nam

Thật ra cũng có rất nhiều nơi bán đàn ukulele giá rẻ tphcm hay thị trường Hà Nội, nhưng đâu là nơi tin cậy để tư vấn và cho bạn sự lựa chọn tốt nhất trong những ngày đầu học ukulele mới là vấn đề. Chính vì thế chúng ta có chủ đề "mua ukulele ở đâu" để thảo luận và chia sẻ trong bài viết này.

Đặt ra câu hỏi mua ukulele ở đâu tức là bạn cũng có khái quát về các loại ukulele, đã tìm hiểu đàn ukulele, nên cũng không cần nhắc lại mà tiến vào cách chọn và chia sẻ nơi bán ukulele

1. Tình hình chung

- Nhìn chung, nhìn tá lả các cửa hàng ukulele khiến chúng ta cũng loạn xà ngầu về những nhận định và rối trí với nhiều kiến thức khác nhau từ người tư vấn trên diễn đàn đến những tay bán hàng trực tiếp.

- Khẳng định tình hình kiến thức có giới hạn, nhất định phải mua cho niềm đam mê và có lỗi lầm mới có thành công. Cứ khảo sát theo nhiều hình thức: khảo sát qua mạng, trực tiếp các cửa hàng, nghe các anh chị đi trước mách nước. Dĩ nhiên, mỗi cách đều có ưu và khuyết của nó.

- Nên thực hiện theo 3 bước: nghiên cứu thị trường – khảo sát thực tế – nhờ chuyên gia

mua ukulele o dau

Ảnh minh hoạ - nguồn internet

2. Mách nước: cách chọn mua ukulele và địa điểm mua ukulele

- Xác định cây ukulele phù hợp: Hiện nay trên thị trường ukulele thịnh hành nhất vẫn là đàn ukulele soprano, nhưng không có loại ukulele nào phù hợp với bạn khi bạn chưa được sờ vào nó. Chơi ukulele cũng như bạn cầm viết, cầm kiếm, nó phải như một phần thân thể, chính vì thế, hãy cầm ukulele ở tư thế đang chơi để biết đâu là cây đàn phù hợp với vòng tay, bàn tay và phù hợp sở thích của bạn.Theo kinh nghiệm của những người đã chơi ukuele thì cây đàn ukulele concert có bản to hơn nhưng điều đó là mới đầu chơi, khi chơi được thì bạn sẽ ghiền liền. 

- Khảo sát mua ukulele qua mạng: vào google search với các từ khoá: mua ukulele, mua ban ukulele, ukulele giá rẻ, ... thì sẽ có hàng loạt các website, đơn vị, cửa hàng được thể hiện ra danh sách cho bạn lựa chọn. Nhưng bạn cần xác định trước cây đàn ukulele mục tiêu của mình để so sánh chứ không lang man nhé! Xác định được model ukulele rồi xem nhận xét của khách hàng, so sánh giá từng nơi trên cùng 1 model.

- Đặc điểm cần lưu ý khi mua ukulele: Người ta thường nói, tiền nào của nấy quả không sai, dễ dàng để nhận thấy rằng, 1 cây ukulele dưới 1 triệu thường có những chi tiết ko sắc nét hoặc rõ nét nhất là không có chế độ bảo hành. Và ở đây, để mua sản phẩm vừa ý, thì "chay mặt" là chìa khoá của thành công nhé! Phải khảo sát và tiếp xúc nhiều thì mới biết thật hư ra sao chứ! Chứ ngại ngùng thì không thể tiếp xúc và va chạm nhiều được.

- Địa điểm mua ukulele: cái này thật ra thì cũng tuỳ thuộc vào từng cá nhân, chúng ta phải qua từng bước trên rồi chọn địa điểm phù hợp cá nhân, cũng như sẽ có 1 số đơn vị có loại ukulele phù hợp với mình. Tuy nhiên, khảo sát tình hình chung, chúng tôi có thể đề xuất các nơi như sau: hieuorion, tiến mạnh, doremi, các shop Nguyễn Thiện Thuật, và đề xuất PianoFingers - nơi bán ukulele bảo hành 12 tháng an toàn, dảm bảo nhé! Các bạn ở xa có thể đặt hàng qua hotline 0903825088.

Thông tin chi tiết tư vấn về ukulele vui lòng gọi số 0903.825.088

mua ukulele o dau

Ngoài ra bên pianofingers còn khá nhiều mẫu để cho bạn lựa chọn: