Mua đàn guitar yamaha ở đâu giá rẻ tại tphcm ?

Bạn đang quan tâm muốn mua đàn guitar của hãng Yamaha ở đâu tại TPHCM giá rẻ nhất. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cho bạn được đàn guitar yamaha giá rẻ tại TPHCM

Bạn là người đang theo học các lớp học đàn guitar hay là những người chuẩn bị chơi guitar hay bất kỳ đối tượng nào quan tâm về đàn guitar ở tphcm cần tìm cửa hàng đàn guitar Yamaha ở đâu tại tphcm. Bài viết hôm nay xin được chia sẻ cho bạn nơi mua bán đàn Guitar Yamaha tphcm ở đâu giá rẻ.

Đàn guitar yamaha giá rẻ tphcm

Trước khi tìm địa chỉ mua đàn guitar yamaha ở đâu thì bạn cần tìm hiểu sơ lược về đàn Guitar yamaha có thích hợp cho sự lựa chọn của mình không nhé.

1. Mua đàn guitar bao nhiêu tiền loại rẻ nhất ?

Là người mới học nên thường chọn cho mình cây guitar giá rẻ hay cũ để có lỡ làm trầy xước, vỡ,…hay không học được bỏ đi thì cũng… đỡ tiếc, sau này còn nâng cấp lên cây mới! Đó là điều hoàn toàn dễ hiểu, nhất là đối với học sinh, sinh viên, kinh tế chưa dồi dào. Trên thị trường hiện tại có rất nhiều nơi có thể đáp ứng được nhu cầu mua đàn guitar giá rẻ của các bạn sinh viên, người mới tập chơi. Cho nên nói về guitar giá rẻ, thì… bạn muốn rẻ bao nhiêu cũng có! Có những cây đàn guitar giá rấ rẻ, chỉ 400-500 nghìn đồng là đã có một cây.

Dòng đàn guitar giá rẻ này khoảng 400-500 nghìn đồng, làm từ ván ép, âm thanh không được chất lượng cho lắm và action cũng khá cao, không có ty chỉnh cần. Thậm chí có cửa hàng bán những cây đàn guitar giá chỉ từ 200-300 nghìn đồng… Một dòng đàn guitar cũ giá rẻ như thế này khoảng 200-300 nghìn đồng. Sơn đã tróc ra ngoài, đàn bị trầy xước nhiều và có thể nứt một số chỗ.

Đó là những cây đàn cũ, chất lượng đã xuống cấp rất nhiều: bị cong cần, rè dây, lõm phím, nứt vỡ,… nên người chủ muốn bán lại với giá rẻ. Hoặc nếu là những cây đàn mới, thì chúng cũng được làm bởi các loại ván ép chất lượng không tốt, dễ bị cong cần và dễ xuống cấp theo thời gian, nhất là đối với thời tiết ở Việt Nam. Vì thế chúng mới có giá rẻ như vậy.

Các dòng guitar giá rẻ thường có xuất sứ từ China hoặc made in Việt Nam. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì loại đàn rẻ nhất chỉ thích hợp với sinh viên hoặc chưa thực sự mê mẫm với âm nhạc. Tiền nào của nấy, chất lượng âm thanh đi cùng giá tiền của đàn guitar. Nhưng cũng có khá nhiều người chơi đàn hay họ xuất phát từ cây đàn gần như là bỏ đi. Điều cốt lõi là bên trong con người bạn có đam mê tình yêu cho guitar hay không.

2. Mua Đàn Yamaha loại nào rẻ ở đâu tại TPHCM

Trước tiên là 4 model đàn Guitar  Yamaha Chính hãng tại cửa hàng pianofingers Ngón Dương Cầm :

 

C40 được các chuyên gia đánh giá là 1 cây đàn chất lượng và được khuyên dùng nhất cho dân mới tập chơi. C40 có lẽ là một trong những model cổ điển kích thước lớn rẻ tiền nhất của Yamaha, nhưng chất lượng và âm thanh của nó thì tuyệt hảo. Một model phù hợp cho người mới bắt đầu.
Kỹ thuật thủ công bậc cao và sự quan tâm đặc biệt đến từng chi tiết nhỏ đã mang lại cho chúng ta các nhạc cụ chất lượng tuyệt vời. Những cây đàn guitar Hệ C đem đến cho những người mới học và các bạn học viên trẻ tuổi một cây đàn có hệu quả sử dụng, âm thanh tuyệt vời giá cả hấp dẫn.

  • Đàn Guitar Yamaha GC41

 

Yamaha GC41 là cây đàn đại diện cho dòng đàn Guitar thủ công của Yamaha. Thợ thủ công của Yamaha quan tâm sâu sát đến từng chi tiết đảm bảo chất lượng tốt nhất. Cho dù bạn chọn những giai điệu ngọt ấm của Cedar hoặc cộng hưởng rõ ràng phong phú của gỗ vân sam thì một trong hai loại gỗ vẫn đem đến cho bạn chất lượng đàn vượt trội. Bên cạnh gỗ làm thân đàn, gỗ làm đầu đàn cũng là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến âm thanh cuối cùng của nhạc cụ. Mặc dù thiết kế cơ bản vẫn còn rất gần với các mô hình ban đầu được đề xuất bởi Torres trong năm 1880, nhưng những điều chỉnh và cải tiến đã được thực hiện để đảm bảo tối ưu giai điệu và âm lượng – thiết kế hiện đại và phát triển lối chơi kỹ thuật. Độ dày của dây thứ ba trong bộ nylon > hạn chế chế chuyển động của nó tại bridge và nut > ngắn hơn so với các dây khác.

 

 

Yamaha GL1 là một  cây guitalele, như tên gọi của nó Guitalele là sự kết hợp giữa Guitar+Ukulele.  Guitalele kế thừa được tính linh động trong mang vác của ukulele, dễ xách đi. Kích cỡ của Guitalele nhỏ hơn 1/4 so với guitar. Nhưng lại có đủ sáu dây và chơi đầy đủ các hợp âm như Guitar. Guitalele cũng có nhiều biến thể hình dáng kích cỡ nhưng nó được xem như Guitar Travel hay Guitar cho trẻ em. 

Điểm mấu chốt ở đây dễ gây nhầm lẫn của guitalele là việc turning (chỉnh tone). Người ta hay turning nó như dây guitar bình thường (tất nhiên nếu như bạn thích cũng không sao) nhưng vì là biến thể của ukulele nên thay vì sáu dây như guitar: E A D G B E. Nếu bạn có nhu cầu có thể lên dây cho Guitalele thêm 3,5 cung nghĩa là sẽ thành: A D G C E A mới đúng chất của cây đàn Guitalele.

Cây đàn guitar yamaha GL1 giá thị trường là 1,9 triệu. Hãy gọi cho cửa hàng Pianofingersvn để có giá rẻ hơn với nhiều khuyến mãi hấp dẫn đang chờ đón.

 

Là một trong những cây guitar có kích thướt theo thiết kế cổ điển và có giá rẻ nhất trong những sản phẩm guitar Yamaha nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và giai điệu tuyệt vời. C315 thật sự là món hời cho người mới bắt đầu học guitar. Cây đàn guitar yamaha c315 có giá thị trường 1.950.000 vnd. Giá bán guitar yamaha chính hãng tại cửa hàng Ngón Dương Cầm.

3. Lý do bạn nên chọn mua đàn guitar yamaha chính hãng tại Pianofingersvn

Thị trường Đàn Guitar Yamaha chính hãng giá rẻ tốt ở tphcm cũng có rất nhiều địa chỉ để cho bạn lựa chọn. Nhưng một điều mà chúng tôi chia sẻ là bạn nên chọn đúng chính hãng của nó, chứ cũng khá nhiều người chọn nhầm chỗ trúng những cây đàn guitar hàng nhái, kém chất lượng. 

Ở TPHCM bạn nên đến địa điểm ở gần các trường nghệ thuật dạy đàn guitar ở đấy sẽ có lựa chọn hoàn hảo nhất. Một địa điểm được người dùng đánh giá là cửa hàng bán đàn guitar yamaha chính hãng cam kết bán đúng giá và đi kèm các khuyến mãi phụ kiện đàn guitar cực kỳ hấp dẫn đó là CÔNG TY TNHH NGÓN DƯƠNG CẦM, ĐC: 69 Hoa Lan, phường 2, Phú Nhuận, TPHCM.

Cửa hàng Đàn Piano Fingers Chuyên cấp tất cả các mặt hàng nhạc cụ của nhiều nước trên thế giới sản xuất, đặc biệt đa dạng sản phẩm guitar giá rẻ chất lượng cho bạn lựa chọn. Vậy còn chần chừ mà không nhắc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để có được cây đàn organ ưng ý nhất. 

Hãy liên hệ để được tư vấn và chọn mua đàn guitar thích hợp nhất ĐT: (08)6673.9090 - Hotline: 0903.825.088 / 0909.342.286 

Sản phẩm đang bán chạy tại Piano Fingers: