1
Bạn cần hỗ trợ?

Các loại đàn guitar sinh viên tại PianoFingers

Bài viết điểm danh các model guitar sinh viên đáp ứng đủ các tiêu chí: bền, đẹp và rẻ dành cho các bạn sinh viên yêu âm nhạc, đặc biệt là yêu thích bộ môn nhạc cụ đàn guitar

Thật chất đàn guitar dành cho sinh viên có rất nhiều loại, nhưng không phải bạn sinh viên nào cũng có kinh nghiệm chọn ngay cho mình 1 cây đàn guitar phù hợp, hay may mắn được người tư vấn, chọn đúng nhu cầu. Và chính vì thế, lại càng khó khăn hơn cho các bạn sinh viên không có điều kiện hay kinh tế khá giả.

Bài viết sau, PianoFingers chỉ điểm danh các loại đàn guitar sinh viên mà PianoFingers hiện đang có. Dĩ nhiên vẫn sẽ bám sát tiêu chí: bền, đẹp và rẻ.

>> Bạn quan tâm:  Mua đàn guitar dáng khuyết - chọn đàn guitar cho trẻ - cách gảy đàn guitar lời khuyên thực hành đàn guitar

1. Điểm danh các tiêu chí chung

- Để bám sát yêu cầu cơ bản của một cây đàn guitar trung bình, chúng ta tạm thời xét về chất liệu, loại gỗ thông dụng làm đàn guitar là gỗ hồng đào, sam, thông, ...Hãy bám sát chất liệu làm nên cây đàn guitar cơ bản nhất rồi tính đến các thông số, điều kiện khác để làm nên cây đàn chất lượng.

- Ngoài về chất liệu, thì còn có độ tinh xảo của người làm nên cây đàn. Nếu như bạn chọn 1 cây đàn gỗ cực tốt, nhưng hỏng hóc hay cần cong hay đã gặp lỗi thì còn tệ hơn cả 1 cây đàn gỗ ép. Chính vì thế kiểm tra kỹ xem, cần đàn có cong không, ngựa, phím đàn có cao không? Để tránh những tai hại khi sử dụng.

....

Và rất nhiều thứ để so sánh. tuy nhiên, ở PianoFingers.vn thì không cần phải quá lo lắng. Bởi chúng tôi đã sàn lọc và chọn lựa những sản phẩm tốt nhất dành cho bạn.

2. Gợi ý một số model guitar sinh viên đang có tại PianoFingers

* Guitar Việt Nam AT là dòng guitar acoustic được thiết kế chuyên dụng cho đối tượng sinh viên học sinh có niềm đam mê với bộ môn Guitar nhằm phục vụ cho việc giải trí và học tập và thành viên đang cần tìm một cây guitar chất lượng giá rẻ để luyện ngón. Với đặc điểm màu gỗ tự nhiên tối màu, không chỉ AT đáp ứng về chất lượng mà sẽ cho bạn một phong cách cực kỳ năng động và nghệ sĩ

- Mặt đàn: gỗ Thông

- Hông đàn: gỗ Hồng đào

- Lưng đàn: gỗ Hồng đào

- Cần đàn: gỗ Xoan 

- Mặt phím đàn: gỗ Mật

- Ngựa đàn: Xương bò

dan guitar viet nam AT

Giá: 1.500.000đ

*Đàn Guitar Việt Nam CT là dòng guitar classic được thiết kế chuyên dụng cho đối tượng sinh viên, học sinh hoặc người mới bắt đầu học guitar muốn tìm cây đàn guitar giá rẻ, chất lượng bề bĩ để luyện tập.

 - Mặt đàn: gỗ Thông chất lượng

- Cần đàn: gỗ Xoan 

- Mặt phím đàn: gỗ Mật

- Ngựa đàn: Xương bò

dan guitar viet nam CT

Giá 1.500.000đ

Thông tin tư vấn sản phẩm, việc lựa chọn mua đàn guitar, vui lòng gọi về 

CÔNG TY TNHH NGÓN DƯƠNG CẦM
ĐC: 69 Hoa Lan, phường 2, Phú Nhuận, TPHCM
Email: info@pianofingers.vn
ĐT: (08)6673.9090 - Hotline: 0903.825.088 / 0909.342.286 
Website: http://pianofingers.vn

>> Xem thêm: