Piano Yamaha U1D

Mã sản phẩm:
Yamaha U1D
Giá bán:
Loading... 32,770,000 VND
Bảo hành:
5 năm
Đàn, ghế, ống sưởi, khăn phủ phím, miễn phí vận chuyển nội thành
Tặng khăn phủ đàn, miễn phí lên dây lần đầu tiên

Đàn piano Yamaha U1D có chiều cao trung bình của dòng "upright piano yamaha U1" là 121 cm, dòng đàn piano yamaha này rất phù hợp cho người mới chơi đàn. Ngoài giai điệu trong sáng, piano yamaha model này còn sở hữu vẻ đẹp từ gỗ gụ đánh bóng sang trọng, tạo nên sự ấn tượng cho căn phòng của bạn.

Ngoài âm thanh bay bổng, phím đàn thanh thoát, chác chắn với thiết kế để tạo cho không gian chứa đàn thêm phần lung linh, sang trọng

Piano Yamaha U1D làm cho người chơi thực sự cảm nhận được những điều thú vị, là sự lựa chọn ưa thích của người tiêu dùng Việt Nam.

Demo clip đàn piano yamaha U1

Đàn piano yamaha serial U

Piano Yamaha dòng U kiểu dàng upright từ lâu đã là một sự lựa chọn hàng đầu cho các tổ chức giáo dục, nhạc sĩ chuyên nghiệp và các nghệ sĩ piano.

Nhờ thiết kế toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế cải thiện hiệu suất âm, độ bền của piano. Là dòng đầu tiên đặt ra tiêu chuẩn với các kiểu dáng sang trọng.

Cho con làm quen với cây đàn piano bạn sẽ khám phá nhiều điều thú vị. Chơi nhạc cụ không chỉ là cách để con bạn xả stress sau những giờ phút căng thẳng mệt nhoài bên sách vở mà còn giúp trẻ bồi dưỡng tâm hồn.

Những âm thanh của tiếng đàn piano sẽ giúp con bạn xua tan mệt mỏi, tận hưởng những giây phút giải trí lành mạnh. Đồng thời, chơi piano còn giúp trẻ tránh xa được sự cám dỗ của những trò giải trí vô bổ khác.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 08-6673.9090

Có thể quan tâm: Đàn Piano Yamaha U1H - Đàn Piano Elington U300E - Đàn Piano Yamaha U300 - Đàn Piano Yamaha U30BL 

Kích thước:

  • Rộng (Width): 151 cm
  • Cao (Height): 121 cm
  • Ngang (Depth): 63 cm

Khối lượng (Weight): 217 Kg
Phím (Key):

  • Số lượng phím: 88 phím
  • Chất liệu phím (Key Surfaces): Phenolic Resin

Pedals: Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal 
Nhà sản xuất: Yamaha