1
Bạn cần hỗ trợ?

Piano điện Yamaha YDP-103R

Mã sản phẩm:
YDP-103R
Giá bán:
18,000,000 VND
Giá khuyến mãi:
Loading... 15,750,000 VND
Bảo hành:
12 Tháng
Đàn, Ghế Ngồi
Xuất xứ:
Indonesia
Khuyến mãi:
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong nội thành

Đàn piano điện Yamaha YDP 103 là model mới 100% nhập khẩu. Đàn Piano điện yamaha Ydp 103 cung cấp giao diện gần gũi dễ sử dụng và âm thanh phù hợp cho mọi người chơi đàn piano.

Tính năng của Đàn Piano Điện Yamaha 103

Piano Yamaha YDP 103 là model đàn piano điện mới năm 2017 của hãng Yamaha. Dòng sản phẩm YDP 103 được kế thừa YDP143 đàn anh đã vốn rất thành công các năm trước nhờ chất lượng vượt trội với tầm giá vừa phải. Đây là model thấp của Yamaha trong dòng Arius/YDP - nhắm tới phân khúc người chơi muốn một cây đàn giá trị vừa túi tiền và chất lượng để học tập cũng như chơi bán chuyên nghiệp sau này.

Model này kế thừa tất cả những đặc điểm vượt trội của model trước như âm thanh, bàn phím... . Và vì thế, model này vẫn hứa hẹn sẽ mang lại doanh thu lớn cho Yamaha trong các năm tới đây.​

Cần nhắc lại phân khúc của YDP103 mà Yamaha nhắm tới là "những người có nhu cầu học đàn trên một cây đàn điện thực sự chất lượng và chơi bán chuyên sau này". Điều này đồng nghĩa với việc nếu bạn mua cây đàn này, điều này cực kỳ tốt cho việc học cũng như khả năng cảm âm của bạn.

Đàn piano Yamaha Arius YDP-103R, với thiết kế thanh lịch  mang lại cho bạn một sự quyến rũ hấp dẫn sang trọng trong phòng khách, phòng dạy học, phòng hội nghị, hoặc nhà thờ.

Thông tin chi tiết vui lòng gọi về số ĐT: (028) 6673.9090 - Hotline: 0909.341.286 0909.342.286 
để được tư vấn và đăng ký mua hàng nhanh chóng và tiết kiệm nhất

  • 88 phím tiêu chuẩn GHS (Graded Hammer Standard) cho cảm giác piano rất thật.
  • Âm thanh piano mô phỏng âm của cây piano dương cầm.
  • 4 kiểu hiệu ứng reverb.
  • Có thể kết hợp 2 âm lại với nhau, tạo thêm hứng thú khi chơi.
  • Đàn có 2 loa 6WH cho âm thanh lớn và trung thực.
  • Đàn có 3 pedal Soft, Sostenuto và sustain
  • Chế độ Duo chia tách bàn phím thành hai phần giống nhau – tuyệt vời cho các bài học của sinh viên
  • Một loạt các bài hát cài sẵn trong đàn, bạn có thể nghe hoặc phát để đàn theo.
  • Thực hiện điều chỉnh nhanh chóng bằng ứng dụng Trình điều khiển Máy nghe nhạc số cho iOS
  • Kết nối với máy tính hoặc thiết bị di động qua cổng USB để mở rộng chức năng

Hướng Dẫn Sử Dụng Đàn YAMAHA YDP-103   

PIANOFINGERS

A. CÁCH CHỌN ÂM SẮC (hay còn gọi là cách chỉnh tiếng):

Đàn Yamaha YDP-103 có 10 âm sắc, được sắp xếp theo thứ tự như sau:

Phím

Âm sắc

C0

Grand Piano 1

C#0

Grand Piano 2

D0

E.Piano 1

D#0

E.Piano 2

E0

Pipe Organ 1

F0

Pipe Organ 2

F#0

Strings

G0

Harpsichord 1

G#0

Harpsichord 2

A0

Vibraphone

Khi khởi động đàn ta thấy âm sắc mặc định của đàn là Grand Piano 1.

Để thay đổi âm sắc khác, nhấn nút [Grand Piano/Function] rồi nhấn 1 phím tương ứng.

Dual voices: Ta có thể kết hợp một lúc 2 âm sắc.

Cách làm: giữ nút [Grand Piano/Function]+ 2 phím trong khu vực C0 đến A0.

Ví dụ: ta muốn kết hợp 2 tiếng là Grand Piano 1 với tiếng Strings, ta làm như sau:

giữ nút [PIANO/VOICE] + C0 + F#0.

Ballace: Khi kết hợp 2 âm sắc, bạn chỉ điều chỉnh được volume của voice 1. Để điều chỉnh bạn hãy nhấn [Grand Piano/Function]+ 1 phím trong khu vực B5 đến C#6. Có tổng cộng 12 nấc từ: -6 đến +6. Phím C6 sẽ là 0.

B. CÁCH SỬ DỤNG METRONOME:

Khi ta nhấn nút [Grand Piano/Function]+ C3 thì chức năng này được mở, đàn sẽ phát ra âm thanh "cóc, cóc, cóc..." liên tục. Nếu muốn tắt metronome ta nhấn như lúc đầu.

1. Chọn nhịp (Time Signature): ta nhấn và giữ nút [Grand Piano/Function]+ cộng với phím C#4 hoặc D4 để tăng giảm nhịp ta muốn: 2/4 …6/4

2. Điều chỉnh Tempo:

Metronome có thể điều chỉnh Tempo từ 32 đến 280 (trong một phút).

Muốn chỉnh một Tempo theo ý muốn thì ta nhấn và giữ nút [METRONOME] + 3 con số của Tempo tương ứng với các phím đàn từ C3 đến B3. Các phím sẽ được sắp xếp như sau:

  • D3             : 0
  • D#3           : 1
  • E3             : 2
  • F3             : 3
  • F#3           : 4
  • G3             : 5
  • G#3           : 6
  • A3             : 7
  • A#3           : 8
  • B3             : 9

Ví dụ: ta chỉnh Tempo 140 => nút [Grand Piano/Function] + D#3 (1) + F#3 (4) + D3 (0)

Bạn muốn chỉnh Tempo về mực mặc định 120 thì nhấn [Grand Piano/Function] + C4

3. Điều chỉnh volume của Metronome

Volume của Metronome luôn ở mức 10, bạn có thể thay đổi từ mức 1 đến 20 bằng cách nhấn [Grand Piano/Function] + D#4 (để giảm 1) hoặc F4 (tăng 1). Về mặc định thì E4 nhé

C. CÁCH SỬ DỤNG CHỨC NĂNG TRANSPOSE:

Muốn tăng giảm cung ta nhấn và giữ nút [Grand Piano/Function] +  một trong các phím đàn từ F6 (-1) đến G6 (+1).

Bạn có thể tăng giảm từ mức -6 đến +6

Ví dụ:

  • Muốn giảm một cung (tức -2)        => [Grand Piano/Function] + F6 (nhấn 2 lần)
  • Muốn tăng hai cung (tức +4)         => [Grand Piano/Function] + G6 (nhấn 4 lần)
  • Muốn trở về bình thường (tức 0)  => [Grand Piano/Function] + F#6

D. CÁCH SỬ DỤNG CHỨC NĂNG PEDAL: ta có 3 pedal

E. NGHE DEMO SONGS:

Có tất cả 10 bài demo. Nếu ta muốn nghe bài cụ thể trong 10 bài thì ta nhấn

[Grand Piano/Function]  + một trong số các phím từ C1 đến A1.

Vậy khi ta muốn ngưng nhạc demo thì chỉ cần nhấn [Grand Piano/Function]

F. NGHE 10 PIANO PRESET SONGS:

Có 10 bài piano cực hay, nếu muốn nghe một trong số 10 bài này thì ta nhấn

[Grand Piano/Function] + một trong số các phím từ C2 đến A2.

Ví dụ: ta muốn chon nghe bài số 5, ta thực hiện như sau

[Grand Piano/Function] + E2

Vậy khi ta muốn ngưng nhạc demo thì chỉ cần nhấn [DEMO/SONG]

H.   SỬ DỤNG TAI NGHE (HEADPHONE):

J.   KẾT NỐI ĐÀN VỚI MÁY VI TÍNH:

Để kết nối đàn với máy tính, bạn cần 1 sợi dây USB (có thể mua dễ dàng tại các cửa hàng máy tính).

Bạn cũng cần 1 phần mềm làm nhạc trên máy tính để có thể thu âm hoặc làm nhạc.

K.   BACK UP DỮ LIỆU VÀ TRỞ VỀ MẶC ĐỊNH BAN ĐẦU:

Khi thấy đàn có lỗi gì, hoặc là đàn không còn nghe lời ta nữa thì có một cách cực kỳ hiệu quá, cách này cũng giống như bạn nhấn vào nút Reset của các sản phẩm điện tử khác. Cách làm như sau:

  • Tắt đàn.
  • Giữ phím cao nhất trên đàn (phím trắng cuối cùng nằm bên phải của đàn) đồng thời nhấn nút [POWER], trong khi đó tay vẫn giữ phim trắng cao nhất thêm vài giây. Khi này đàn sẽ khôi phục lại về trạng thái mặc định ban đầu.

Phương pháp này rất hiệu quả để xử lý những rắc rối mà bạn không hiểu tại sao.

Chúc mừng bạn đã đang sở hữu cây đàn Yamaha YDP-103 với những tính năng vượt trội. Chúng tôi rất vui khi được chia sẻ cách sử dụng hiệu quả nhất về cây đàn Yamaha YDP-103 đến bạn.

Mọi nhu cầu thắc mắc, trao đổi, yêu cầu hỗ trợ xin vui lòng liên hệ đến Trung tâm tư vấn khách hàng của chúng tôi theo số điện thoại: (08) 6673.9090 hoặc Website: www.pianofingers.vn