1
Bạn cần hỗ trợ?

Piano điện Roland RP-102

Mã sản phẩm:
RP-102
Giá bán:
19,990,000 VND
Giá khuyến mãi:
Loading... 17,500,000 VND
Bảo hành:
12 Tháng
Nhà sản xuất:
Roland
Bao gồm:
Đàn, Ghế Ngồi
Xuất xứ:
Malyasia
Khuyến mãi:
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong nội thành

Đàn mới piano điện mới nguyên thùng mà chỉ có mười mấy triệu thôi các bạn ạ, không còn phải lăn tăn gì nữa nhé :)
Roland RP102 phù hợp với nhiều đối tượng người dùng, đạt được nhiều mục đích sử dụng khác nhau như là:
- Người mới học cần có công cụ giúp chơi nhạc nhịp nhàng
- Người thích cover có thể dùng Rythm để trình diễn
- Người thích nhìn sheet nhạc để đàn theo các tác phẩm nổi tiếng
- Phù hợp không gian nhỏ như chung cư, hoặc đặt trong phòng
- Phù hợp cho việc biểu diễn trong phòng trà, sân khấu ca nhạc.
- Phù hợp các trung tâm âm nhạc.

Kích thước: 1.379 mm x 413 mm x 977 mm (W-D-H)
Khối lượng: 37,8kg

Các bạn Liên hệ ngay để sớm được sở hữu cấy đàn đáng giá này nhé!
HOTLINE: 028.6673.9090
Mr.Hiếu: 0902976172
Mr.Thành: 0909341286
Mr.Hoà: 0909342286

 

Đàn piano điện Roland RP-102 - mẫu đàn piano điện mới được Roland cho ra mắt hồi 10/ 2017, với thiết kế đơn giản dễ dàng sử dụng phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng. Đặc biệt dành cho người mới biết chơi học sinh, sinh viên, giáo viên các trung tâm âm nhạc.

Đánh giá Piano điện Roland RP 102

 

Cây Piano RP-102 ra đời dành các đối tượng có ngân sách tầm 20 triệu đổ lại, với mong ước piano hạng sang cao cấp thì RP-102 đã làm được điều đó. Hiệu suất biểu diễn piano thực tế với những tính năng thực tiễn tích hợp trong một thiết kế nhỏ gọn. Dòng sản phẩm được trang bị bởi các công nghệ thuộc dòng cao cấp như : bàn phím “nặng” xa xỉ và vô cùng dễ chơi, cung cấp âm thanh và cảm ứng dễ truyền cảm hứng sẽ không ngừng giúp âm nhạc cũng như kỹ năng của bạn phát triển. Thân có dáng thuôn và ba bàn đạp nhỏ nhẹ đủ để thể hiện bản lĩnh như một cây upright truyền thống, cực kỳ phù hợp với bất kỳ không gian cao cấp nào.

Piano RP-102 chất lượng hoàn hảo bền chắc đẹp, không cần đến sự bảo trì thường xuyên hoặc điều chỉnh gì. Công nghệ Bluetooth kết nối với smartphone hoặc máy tính bảng giúp cho việc đánh hay hơn nâng cao được khả năng đánh đàn chơi tốt hơn hiện đại hơn rất nhiều. Có khả năng kết nối vô tuyến giữa piano điện và ứng dụng Piano Partner 2 miễn phí cho piano của Roland, bạn có thể dễ dàng xem sheet nhạc, tương tác với những giai điệu qua lại và tiếp cấn với rất nhiều tính năng từ bản điều khiển âm. Cây RP102 là một trường hợp piano ngoại lệ sẵn sang mai lại niềm vui âm nhạc trong nhiều năm tới.

Piano kỹ thuật số roland RP-102 chứa hơn 200 bài nhạc, sẵn sàng nghe bất cứ lúc nào. Roland RP102 cũng chứa đựng một loạt các tác phẩm cổ điển của Mozart và Beethoven. Roland RP102 có cổng kết nối headphone giúp bạn chơi mà không làm phiền các thành viên khác trong gia đình.

Với công nghệ SuperNATUIRAL của Roland,  m thanh rất tự nhiên và sống động. Hệ thống búa đời mới và mặt phím nhám như ngà voi, RP102 đem lại cho bạn một cảm giác rất thật. Giống như các đàn piano điện khác của Roland, RP102 được hoàn thiện với ứng dụng miễn phí Piano Partner 2 được thiết kế dành riêng cho thiết bị di động iOS và Android. Với kết nối bluetooth không dây, bạn có thể chơi cùng với các bài hát yêu thích của mình trong khi phát triển các kỹ năng mới và thú vị.

SUPERNATURL PIANO

Công cụ SuperNATURAL Piano mang lại những sắc thái biểu cảm cho buổi hòa nhạc acoustic, Roland RP102 Digital Piano được kết hợp tốt nhất của V-Piano và 88-key stereo multisampling.

BÀN PHÍM IVORY FEEL PHA-4

Không chỉ hài lòng với âm thanh như đàn dương cầm, Roland RP102  với Bàn phím của Roland Ivory Feel PHA-4, mang đến cho bạn vẻ bề ngoài huyền ảo. Với công nghệ cảm biến tiên tiến của nó bàn phím cho bạn phản ứng thực và biểu hiện như thật.

CÁC TÍNH NĂNG THỰC HÀNH

Piano kỹ thuật số Roland RP102 là một cây đàn piano tuyệt vời để học hỏi, đầy đủ các chức năng thân thiện với người học. Bắt đầu với tính năng Twin Piano cho phép bạn chia bàn phím thành hai, với cả hai mặt bao gồm cùng một quãng tám, cùng với việc chia bàn đạp phải và trái thành bàn đạp giảm chấn riêng biệt Chức năng này giúp học sinh dễ dàng ngồi bên cạnh giáo viên và thấy và nghe chính xác những gì họ cần phải học.

Với máy nhịp Metronome được tích hợp sẵn, Roland RP-102 sẽ giữ cho bạn đúng nhịp, trong khi máy ghi sẽ cho phép bạn ghi âm và phát lại bài học của bạn.

Roland RP102 có các giai điệu piano cổ điển bao gồm các bài hát được xây dựng sẵn, thật tuyệt vời cho việc luyện tập. Ngoài ra, bạn có thể kết nối qua công nghệ không dây Bluetooth và chơi cùng với rất nhiều âm nhạc được cung cấp từ nhiều ứng dụng của Roland.

TÙY CHỌN ÂM THANH

Piano kỹ thuật số Roland RP-102 có một số tùy chọn âm thanh phù hợp với mọi tình huống. Bạn có thể sử dụng âm thanh loa lắp sẵn, nối với loa bên ngoài để khuếch đại âm thanh hoặc cắm một đôi tai nghe để cô lập âm thanh để thực hành.

Piano kỹ thuật số hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn, Roland RP102 Digital Piano sẽ khuyến khích những người chơi mới hơn đồng thời gây ấn tượng nhất cho nghệ sĩ dương cầm.

Thông tin chi tiết vui lòng gọi về số ĐT: (028) 6673.9090 - Hotline: 0909.341.286 0909.342.286 
 để được tư vấn và đăng ký mua hàng nhanh chóng và tiết kiệm nhất

Tính năng nổi bật đàn piano điện Roland RP-102

– Bàn phím chuẩn PHA4

– Công nghệ âm thanh SuperNatural Piano

– Tính năng kết nối Bluetooth với ứng dụng Piano Parner 2

– Tích hợp 2 loa công xuất (6W x 2)

– Giao diện đơn giản và dễ sử dụng

Thông số kỹ thuật đàn piano điện Roland RP-102

– Nguồn âm thanh: SuperNATURAL Piano

– Bàn phím: 88 phím (Bàn phím Tiêu chuẩn PHA-4)

– Chế độ bàn phím: Whole, Dual, Twin Piano

– Bàn đạp: Damper (Pedal switch, capable of halfpedal detection), Soft (Pedal switch), Sostenuto (Pedal switch)

– Speakers :12 cm (4-3/4 inches) x 2

– Công suất đầu ra: 6 W x 2

– Cung cấp năng lượng: Bộ sạc AC

– Kết nối: DC In jack; USB COMPUTER port: USB Type B; Update port: USB Type A; Phones jacks (usable as output jack) x 2: Stereo miniature phone type, Stereo 1/4-inch phone type

– Chiều rộng: 1.379 mm; 54-5 / 16 inch

– Độ sâu: 413 mm; 16-5 / 16 inch

– Chiều cao: 977 mm; 38-1 / 2 inch

Hướng Dẫn Sử Dụng đàn ROLAND RP-102

Chúc mừng bạn vừa chọn được cây đàn ưng ý, hãy đọc hướng dẫn này để thuận tiện trong quá trình sử dụng nhé.

Đàn Roland RP-102 có thiết kế bớt đi rất nhiều nút chỉnh chức năng, giúp cho cây đàn nhìn gọn gàng hơn. Tuy nhiên các chức năng chính của piano điện vẫn được giữ đầy đủ.

Để dùng các phần này, bạn chỉ việc nhấn giữ nút FUNCTION và sau đó nhấn phím đàn tương ứng theo bảng dưới đây nhé:

Chọn âm sắc

1

Nhấn 1 phím để chọn âm sắc bạn muốn

Nhấn cùng lúc 2 phím khi bạn muốn chơi cùng lúc 2 âm sắc, hay còn gọi là kết hợp tiếng.

Chọn phát bài nhạc có sẵn

2

Chọn loại nhạc bạn thích.

Sau đó chọn bài nhạc bạn thích (danh sách bài nhạc ở cuối trang)

3

Sau đó chọn bài nhạc bạn thích (danh sách bài nhạc ở cuối trang)

Dừng / Phát nhạc

4

Phát tất cả bài nhạc trong đàn, hoặc chỉ 1 bản bạn muốn.

Nhấn phím tương ứng 1 lần nữa để dừng lại

Điều chỉnh volume của bản nhạc

5

Volume có 10 nấc, từ 0-10

Trong khi đang phát nhạc, bạn có thể chỉ định âm sắc đàn sẽ phát

6

Thông thường ta hay chọn “Auto select”

Auto select

Đàn sẽ tự điều chỉnh tuỳ thuộc vào bại nhạc đang phát

Internal

Âm sắc của bài hát đang phát và âm thanh mà bạn chọn sẽ là giống nhau. Nếu bạn chuyển đổi âm thanh trên RP102, âm sắc của bài hát cũng sẽ thay đổi.

External

Âm sắc của bản nhạc đang phát không thay đổi khi bạn chọn âm sắc khác.

 

Sử dụng bộ đếm - Metronome

7

Metronome sẽ phát hoặc dừng khi bạn nhấn vào phím C4

Điều chỉnh volume của Metronome

8

Volume luôn ở mức 5, bạn có thể chỉnh từ 1-10

Thay đổi nhịp metronome

9

0/4 (*), 2/2, 3/2, 2/4, 3/4, 4/4, 5/4, 6/4, 7/4, 3/8, 6/8, 8/8, 9/8, 12/8 (default: 4/4)

*Khi metronome được mở, tất cả beat sẽ phát ra cùng 1 âm thanh

Tempo của Metronome

10

Từ 10-500

Thêm reverb vào âm thanh

11

Âm vang – reverb là 1 đặc điểm có khi biểu diễn trong khán phòng lớn. Có thểm thêm bớt từ 0-10 nấc. Mặc định ở mức 2

Điều chỉnh độ sáng của âm thanh - Brilliance

12

Bạn có thể chỉnh từ -10 đến 10

Chia bàn phím thành 2 phần – Twin Piano

13

Bạn có thể chia bàn phím thành 2 phần như nhau để 2 người tập cùng lúc. Điểm chia sẽ là note C4.

Bạn có thể chọn cách âm thanh phát ra như sau:

OFF (mặc định)

Tắt chức năng chia bàn phím

PAIR

Âm thanh nửa phím bên phải sẽ phát lớn hơn ở loa bên phải, và ngược lại

INDIVIDUAL

Nửa phím bên phải sẽ phát bằng loa bên phải, tương ứng với bên trái

 

Điều chỉnh độ nhạy bàn phím – Key touch

14

Có 6 mức độ cho bạn chọn: Fix, Super Light, Light, Medium, Heavy và Super Heavy

Điều chỉnh để phù hợp với nhạc cụ khác

15

Khi chơi chung nhạc cụ khác, bạn có thể điểu chỉnh sao cho phù hợp với nhạc cụ khác. Bạn có thể chỉnh từ 415.3 Hz–466.2 Hz (default: 440.0 Hz)

Tăng giảm cung - Transpose

16

Bạn có thể tăng giảm cung từ -6 đến +5

Kết nối với ipad (phần mềm Piano Partner 2)

17

https://www.youtube.com/watch?v=4lUrOMFR9m4

 Thiết lập tính năng tự tắt khi ngừng sử dụng.

18

Đàn sẽ tự tắt sau khi bạn sử dụng mà quên tắt nguồn. Bạn có thể chỉnh 10 phút, 30 hoặc tối đa 240 phút,

 

 

 

Bán Piano Điện Roland RP302 TpHCM,