Piano Điện Roland HP-i6

Mã sản phẩm:
Roland HP-i6
Giá bán:
Loading... 23,000,000 VND
Roland
Bao gồm:
Đàn, ghế và miễn phí vận chuyển
Xuất xứ:
Japan

Hãy trải nghiệm cùng âm thanh tuyệt vời của Piano điện Roland HP-i6 với công nghệ SuperNatural, bàn phím PHA II Ivory Feel, cùng chương trình đào tạo DigiScore, màn hình phẳng, lớn LCD, và nhiều chức năng thú vị đang chờ bạn khám phá.

Roland HP-i6 chuyên dụng thực hành, Dạy, giải trí!
Sinh viên piano cũng như giáo viên âm nhạc sẽ yêu thích HP-i6 nhờ âm thanh của nó như cây grand piano, bàn phím cảm ứng tự nhiên, màu sắc màn hình phẳng, và một loạt các công cụ giáo dục. Đối với người mới bắt đầu, học piano chưa bao giờ là một trải nghiệm thú vị như đối với HP-i6.

Đặc điểm nổi bậc của Roland HP-i6

     - Đây là cây đàn piano điện thích hợp cho sinh viên và giáo viên
     - Hệ thống âm thanh 4 loa, âm sắc như cây piano acoustic thứ thiệt 
     - Bàn phím Progressive Hammer Action
     - Màn hình màu đặc sắc
     - Chế độ Twin Piano cho phép kết hợp những cặp đôi: giáo viên và học sinh, cha mẹ và con, hoặc một cặp bạn bè để luyện tập và biểu diễn cùng nhau
     - Công cụ giáo dục DigiScore, DoReMi, và Wonderland
     - Kết nối thẻ nhớ ngoài để lưu trữ bài hát

Clip thực hàng cùng piano điện HP-i6

Thông tin chi tiết tư vấn thêm về sản phẩm, chọn lựa mua piano điện vui lòng gọi về số (08)66739090 - 0909.342.286

Đàn Piano điện Roland có thể bạn quan tâm:  Đàn Piano Roland RP 301 - Piano điện Roland F 140R - Piano điện Roland FP 4F - Đàn Piano điện Roland F120

Keyboard

88 keys (Progressive Hammer Action Keyboard)

Touch Sensitivity

Light, Medium, Heavy, Fixed

Keyboard Mode

Whole
Split (split point adjustable)
Dual (volume balance adjustable)
Twin Piano
Manual Drums/SFX

Sound Generator

Conforms to GM2/GS/XGlite

Max. Polyphony

128 voices

Tones

450 sounds in 5 groups (including 15 drum sets, 1 SFX set)

Temperament

8 types, tonic selectable

Stretched Tuning

2 types

Master Tuning

415.3 Hz--466.2 Hz (adjustable in increments of 0.1 Hz)

Transpose

Key Transpose (-6--+5 in semitones)
Playback Transpose (-24--+24 in semitones)

Effects

Reverb (10 levels)
Chorus (10 levels)
Damper Resonance (for Piano only, 10 levels)
String Resonance (for Piano only, 10 levels)
Key Off Resonance
Lid (for Piano only, 6 levels)
Hammer Response (for Piano only, 10 levels)
Dynamics

Composer

Metronome

Beat: 2/2, 0/4, 2/4, 3/4, 4/4, 5/4, 6/4, 7/4, 3/8, 6/8, 9/8, 12/8
Volume: 10 levels
Pattern: 11 patterns
Sound: 8 types

Tracks

5 tracks / 16 tracks

Song

1 song

Note storage

Approx. 30,000 notes

Tempo

Quarter note = 10--500

Resolution

120 ticks per quarter note

Edit

Copy, Quantize, Delete, Insert, Erase, Transpose,
Part Exchange, Note Edit, PC Edit

Control

Reset, Play/Stop, Rec, Bwd, Fwd, Track Select,
All Song Play, Random Play, Count-in, Countdown,
Marker Set, Repeat, Tempo Mute

Disk Drive/Disk Storage

USB Flash Memory
Floppy Disk Drive (Option)

Playable Song Format

Standard MIDI Files (Format 0/1)
Roland Original Format (i-format)

Save

Standard MIDI Files (Format 0)
Roland Original Format (i-format)

Other

Internal Songs

Over 170 songs

User Memory

Max. 200 songs on Favorites, 1 User image

Rated Power Output

25 W x 2

Speakers

12 cm x 2, 5cm x 2

Display

320 x 240 dots graphic color LCD (with backlit)

Languages

English/Japanese/German/French/Spanish

Notation

Grand staff / G clef staff / F clef staff, with note name / lyrics / chords / fingering

Lyrics

Yes (Built-in Display)

Control

Volume, LCD contrast

Pedals

Damper
Soft (function assignable)
Sostenuto (function assignable)

Other functions

Brilliance, Panel Lock, Replay, Wonderland/Game, Auto demo, Visual lesson, DoReMi Course, BMP export, User image display, V-LINK

Connectors

Output jacks (L/Mono, R)
Input jacks (L/Mono, R)
Headphones jack (Stereo) x 2
MIDI In connector x 2
MIDI Out connector
Pedal connector
LCD connector (20 pin)
USB (MIDI) connector
External Memory connector

Power Consumption

60 W (115 V/117 V/220 V/230 V/240 V)

Cabinet Finish

Simulated Mahogany

Accessories

Owner's Manual
Roland 60 Classical Piano Masterpieces
Installation Guide
CD-ROM (Roland Digital Piano USB Driver)
Power Cord
Headphones Hook
Music Rest (with installation screws)

Options

USB memory
Floppy Disk Drive

Size and Weight Including piano stand

Width (W)

1,388 mm54-11/16 inches

Depth (D)

425 mm16-3/4 inches

Height (H)

836 mm32-15/16 inches

Size and Weight Including piano stand and music rest

Width (W)

1,388 mm54-11/16 inches

Depth (D)

433 mm17-1/16 inches

Height (H)

1,043 mm41-1/16 inches

Weight

55.5 kg122 lbs. 6 oz.

CÁCH CHUYỂN NGÔN NGỮ TỪ TIẾNG NHẬT SANG TIẾNG ANH.

Vì đây là đàn được sản xuất cho người Nhật dùng, nên ngôn ngữ mặc định là tiếng Nhật, chúng ta có thể chuyển qua tiếng Anh dễ dàng bằng cách sau:

Nhấn nút [MENU], chọn vào mục FUNCTION, dùng phím điều hướng chọn đến phần chỉnh ngôn ngữ, và chọn qua ENGLISH là đã hoàn tất. Bạn phải làm bước này mỗi khi mở đàn lên, vì khi tắt đàn sẽ trở về ngon ngữ mặc định là tiếng Nhật.

A.   CÁCH SỬ DỤNG CHỨC NĂNG PEDAL: ta có 3 pedal

B.   SỬ DỤNG TAI NGHE (HEADPHONE):

B.   SỬ DỤNG TAI NGHE (HEADPHONE):

C. CÁCH CHỌN ÂM SẮC ( hay còn gọi là cách chỉnh tiếng):

 Đàn HP-i6 có rất nhiều âm sắc, trên đàn sẽ có 5 nút chỉnh tiếng. tương ứng với 4 bộ tiếng khác nhau và nút cuối cùng dùng chung cho các bộ tiếng khác [OTHERS].

Ví Dụ: khi bạn chọn tiếng [Piano] thì trên màn hình sẽ hiển thị nhiều tiếng piano trong bộ, bạn hãy chọn tiếng mà bạn thích.

Để nghe DEMO về mỗi tiếng trên đàn, bạn hãy chọn đến tiếng bạn muốn, và nhấn nút [ENTER] để nghe nhé.

CHẾ ĐỘ TRỘN TIẾNG ( DUAL PLAY)

 Bạn có thể trộn 2 tiếng lại với nhau để chơi cùng một lúc.

 Bạn hãy thử trộn tiếng Piano và String bằng cách nhấn [Piano] và [String] cùng một lúc. Màn hình sẽ hiển thị 2 âm sắc bạn đã chọn. Dùng phím điều hướng để tuỳ chỉnh âm sắc và các thông số bạn muốn.

Lưu ý: bạn không thể trộn tiếng khi đang sử dụng Spit hoặc Twin (chia đôi bàn phím thành 2 phần như nhau).

Khi đang ở bất cứ âm sắc hay thiết lập nào, và bạn muốn trở về tiếng piano chuẩn, hãy nhấn vào [PIANO/ONE TOUCH].

D. SỬ DỤNG TĂNG GIẢM CUNG ( TRANSPOSE):

 Bạn đang chơi đàn ở một Tone này nhưng lại muốn dịch lên hoặc dịch xuống theo giọng hát của mình nhưng bạn không đủ nhanh nhạy để đáp ứng được nhu cầu đó thì thật dễ dàng khi trên HP-i6 có chức năng Transpose, cho phép ta tăng giảm cung mà không cần thao tác phức tạp.

Cách thực hiện cũng rất đơn giản: bạn nhấn nút [MENU], sau đó tìm đến mục [Transpose], màn hình sẽ hiện số 0 tức là đang ở tone chính của bạn. Sau đó nhấn phím điều hướng để tăng giảm theo ý mình.

Lưu ý: tăng từ 0 lên 1 là lên nửa cung và lên 2 là một cung….

E.   CHIA BÀN PHÍM CHO TAY BASS ( SPLIT PLAY):

 Để chia đàn ra chơi 1 phần tay trái và 1 phần tay phải riêng biệt, thường thì để tay trái chơi bass còn tay phải chơi giai điệu và hợp âm.

Cách bật chức năng này là nhấn [MENU] và chọn chức năng SPLIT, bàn phím sẽ tự động chia với giao điểm sẽ là F#3.

Lúc này bạn có thể bắt đầu chơi. Khi muốn đổi tiếng cho tay trái bạn chỉ cần dùng phím điều hướng và chọn tiếng khác, hoặc chọn điểm chia phím ở note khác.

F.   SỬ DỤNG MÁY ĐẾM NHỊP ( METRONOME):

Đàn có tích hợp sẵn máy đánh nhịp để thuận lợi cho việc tập luyện.

Nhấn nút [Metronome] để bật hoặc tắt máy đếm nhịp. Màn hình sẽ hiển thị các thông tin về tempo, nhịp, âm thanh, hoặc đèn nháy, nếu muốn thay đổi chi tiết nào bạn hãy chọn vào đó nhé.

G. THU ÂM PHẦN TRÌNH DIỄN CỦA BẠN:

THU:

  • Đầu tiên ta nhấn chọn âm sắc (tiếng) và các hiệu chỉnh effect.
  • Nhấn nút [SONG], dùng phím điều hướng chỉnh lên trên cùng, NEW SONG.
  • Khi ta đã sẵn sàng thì ta bắt đầu thu, bằng cách ta nhấn nút [REC], bây giờ đàn đang chờ ta chơi là sẽ bắt đầu thu, nhấn nút [PLAY] đàn sẽ đếm 8 nhịp, sau 8 nhịp này đàn sẽ tự động thu âm.
  • Khi đã trình diễn xong, ta nhấn nút [PLAY], phần thu ngưng lại,dữ liệu được tự động lưu lại trong bộ nhớ của đàn.

PHÁT LẠI:

  • Ta chỉ cần nhấn nút [RESET]  [PLAY] là đàn sẽ phát lại phần nhạc ta vừa thu.
  • Nếu muốn ngưng ta nhấn nút [PLAY].

LƯU BẢN NHẠC VỪA THU:

Để lưu bản nhạc vừa thu vào bộ nhớ của đàn, bạn hãy nhấn cùng lúc [SONG] và [ENTER], đàn sẽ hỏi bạn muốn lưu vào đâu và tên của bài nhạc, sau đó [ENTER] là xong.

KÝ NOTE NHẠC

Để ký note, bạn hãy nhấn vào [NOTATION] và tiến hành thu như các bước trên, bạn sẽ có được 1 sheet nhạc ghi lại những gì bạn vừa chơi.

H. TẬP VÀ VUI CHƠI CÙNG ĐÀN.

Đây là phần dành cho các em thiếu nhi, trong mục này có nhiều loại nhạc cụ, có trò chơi và nhạc cho các bé tìm hiểu.

Bạn hãy nhấn vào nút [MENU] , màn hình sẽ hiển thị lên các mục về DOREMI-COURSE, VISUAL-LESSON, WONDERLAND, nhạc cụ, âm nhạc và trò chơi, hãy chọn vào mục bạn muốn trải nghiệm nhé.

I. TẬP ĐÀN THEO NHỮNG BẢN NHẠC CÓ SẴN TRONG ĐÀN.

Khi mở đàn lên, bạn sẽ thấy màn hình hiện thị sheet nhạc, đây là 1 chúc năng khác mà chỉ dòng HP-ix mới có. Trong đàn có sẵn rất nhiều bài nhạc kèm theo sheet để bạn tập, từ dễ đến khó.

J.KẾT NỐI USB (BỘ NHỚ NGOÀI)

Không còn ổ đĩa mềm như các thế hệ trước, HP-i6 đã được nâng cấp lên thành cổng USB rất tiện lợi cho việc đọc các file MIDI và sao lưu nhạc.

Đàn có cổng USB phía bên phải, bạn hãy cắm USB vào, nhấn nút [MENU], chọn mục FUNCTION, trong đó bạn sẽ thấy hình USB FILE, bạn có thể phát file MIDI, lưu phần thu âm của bạn vào USB, rất tiện lợi nhé!

Tham khảo thêm: file PDF bằng tiếng Anh của nhà sản xuất