Piano Điện Roland HP-207

Mã sản phẩm:
Roland HP-207
Giá bán:
Loading... 27,000,000 VND
Roland
Bao gồm:
Đàn, adaptor, chân, pedal
Tặng ghế, Miễn phí vận chuyển nội thành TPHCM

Đàn piano Roland HP-207 có thiết kế góc cạnh, màu sắc sang trọng. Bàn phím giả ngà voi tạo cảm giác mềm mại hơn cho người chơi đàn. Kết hợp với hệ tiếng phong phú và trung thực, HP-207 thực sự mang lại cảm giác tuyệt vời như đang ngồi trên cây Grand Piano vậy.

Được Roland cải tiến và tích hợp thêm cổng USB có thể đọc được tập tin WAV thông qua USB host. Đây là cây đàn piano điện hoàn hảo cho bạn học tập và phát triển chuyên nghiệp

- Kích thước (Rộng x Dày x Cao):  1409 W - 529 D - 1076 H mm
- Trọng lượng: 79,5kg
- Số phím: 88
- Chế độ bàn phím: Toàn bộ, kép (số dư điều chỉnh âm lượng).
- Số tiếng đàn: 337
- Số giai điệu tự động: 128
- Bài có sẳn: 70
- Bộ nhớ trong: 99 bài, lưu bài hát: file SMF
- Bộ nhớ ngoài: USB memory, Floppy disk drive
- Tốc độ điểu chỉnh: 100 level

Clip Demo sản phẩm:

Thông tin chi tiết tư vấn chọn mua piano điện secondhand vui lòng gọi về số 08-66739090 để được tư vấn nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

KEYBOARD

Keyboard

88 keys (PHA II ivory feel Keyboard with Escapement)

Touch Sensitivity

Touch: 100 levels / Fixed Touch (level adjustable), Hammer Response: Off / 1–10

Keyboard Modes

Whole, Dual (volume balance adjustable), Split (split point adjustable), Twin piano

SOUND GENERATOR (CONFORMS TO GM2 / GS / XG LITE)

Max. Polyphony

128 voices

Tones

337 tones (including 8 drum sets, 1 SFX set)

Temperament

8 types, selectable tonic

Stretched Tuning

Off/Preset/User tuning (adjustable in individual notes: -50.0– +50.0 cent)

Master Tuning

415.3--466.2 Hz (adjustable in increments of 0.1 Hz)

Transpose

Key Transpose: -6--+5 (in semitones), Playback Transpose (with Audio CD/Audio File): -6--+5 (in semitones)

Effects

3D (4 Levels), Dynamics (4 types), Reverb (Off/1–10), Rotary Speaker Effect (only for organ tones, Slow/Fast), 4-band Digital Equalizer, Tone effects (only adjust values), Only for Piano Tones: Open/close lid (only for piano tones, 7 levels), Hammer Noise (5 levels), Damper Resonance (Off/1–10), Damper Noise (Off/1–10), Duplex Scale (Off/1–10), String Resonance (Off/1–10), Key Off Resonance (Off/1–10)

RECORDER

Tracks

3 tracks

Songs

Recorder section: 1 song, Internal Memory: Max. 99 songs

Note Storage

Approx. 30,000 notes

Control

Song Select, Play/Stop, Rec, Previous/Rewinding, Next/Fast-forwarding, Track Mute (Mute Level adjustable), Tempo, Tempo Mute, All Song Play, Count-in, Count-down, 16 part Mute, Song Volume, Center Cancel (only for audio playback)

Tempo

Quarter note = 10 to 500

Resolution

120 ticks per quarter note

Metronome

Beat: 2/2, 0/4, 2/4, 3/4, 4/4, 5/4, 6/4, 7/4, 3/8, 6/8, 9/8, 12/8, Volume: 0–10 levels, Metronome Pattern: 11 patterns, Metronome Sound: 8 types

INTERNAL MEMORY

Songs

Max. 99 songs

Save Song

Standard MIDI Files (Format 0)

EXTERNAL MEMORY

External Storage

USB CD Drive (Sold Commercially, Read Only), USB Flash Memory (Sold Separately), USB Floppy Disk Drive (Sold Separately)

Playable Software

Standard MIDI Files (Format 0/1), Roland Original Format (i-Format), Audio File (WAV 44.1kHz / 16bit Linear Format), Audio CDs (CD-DA)

OTHERS

Internal Songs

70 songs + 7 Tone Demo Songs

Rated Power Output

60 W x 2

Speakers

16 cm x 2, 5 cm x 2

Display

128 x 64 dots Graphic monochrome LCD (with backlit)

Language

English, Japanese

Lyrics

Yes (Built-in Display)

Control

Volume, Brilliance, LCD Contrast

Pedal

Damper (half-pedal recognition), Soft (half-pedal recognition, function assignable), Sostenuto (function assignable)

Other Function

AC inlet, Pedal connector, Input jacks (Front: L/Mono, R Rear: L/Mono, R), Output jacks (L/Mono, R), USB (MIDI) connector, MIDI connectors (IN, OUT), Phones jack (Stereo) x 2, Ext Memory port

Power Supply

AC 115 V, AC 117 V, AC 220 V, AC 230 V, AC 240 V (50/60 Hz)

Power Consumption

105 W

Accessories

Owner’s Manual, Power Cord, Roland 60 Classical Piano Masterpieces, Headphones Hook

Options

USB Memory, Floppy Disk Drive, CD Drive Holder

SIZE AND WEIGHT ( WITH MUSIC REST )

Width

1,388 mm

54-11/16 inches

Depth

529 mm

20-7/8 inches

Height

1,076 mm

2-3/8 inches

Weight

78.0 kg

172 lbs.

A.   CÁCH SỬ DỤNG CHỨC NĂNG PEDAL:
 ta có 3 pedal

B.   SỬ DỤNG TAI NGHE (HEADPHONE):

C.   NGHE DEMO SONGS:

 Có tất cả 7 bài hát tương ứng với 6 nút chọn âm sắc và một nút [Twin Piano].

Để nghe 7 bài demo tương ứng bạn cần nhấn 2 nút [File] và [Key Touch] cùng một lúc.

Sau đó bạn nhấn 6 nút chọn tiếng và 1 nút [Twin Piano] tương ứng với 7 bài sau đây:

Khi bạn muốn thoát khỏi Demo Song chỉ cần nhấn 2 nút [File] và [Key touch]

Listening to Songs: 
 Nhấn [Song] để vào menu bài hát. sau đó bạn nhấn [+] hoặc [-] để chọn bài muốn nghe.
Nhấn Play để chơi bài nhạc. Muốn dừng lại chỉ cần nhấn stop

D.   CÁCH CHỌN ÂM SẮC ( hay còn gọi là cách chỉnh tiếng):

Đàn HP-207 có hơn 300 âm sắc khác nhau, trên đàn sẽ có 6 nút chỉnh tiếng. tương ứng với 6 tiếng khác nhau và trong mỗi tiếng sẽ còn nhiều tiếng khác mà cùng chung nhóm với nó.

Ví Dụ: khi bạn chọn tiếng [Piano] thì trên nút sẽ hiện thị đèn màu đỏ, bạn hãy thử tiếng Piano của nó xem.

Sau đó bạn nhấn nút [+] [-] để chọn những tiếng khác nhau trong cùng nhóm [Piano]. Trên màn hình sẽ hiển thị số ví dụ như:               
                                                 Grand Piano 1 là số 1

                                                 Grand Piano 2 là số 2

                                                ……………………………….

CHẾ ĐỘ TRỘN TIẾNG ( DUAL PLAY)

 Bạn có thể trộn 2 tiếng lại với nhau để chơi cùng một lúc.

 Bạn hãy thử trộn tiếng Piano và String bằng cách nhấn [Piano] và [String] cùng một lúc.

Lưu ý: bạn không thể trộn tiếng khi đang sử dụng Spit hoặc Twin.

Thay đổi tiếng cho tone 1 bằng cách nhấn [+] [-], tone 2 bạn phải nhấn giữ nó và [+] [-].

E.   ĐIỀU CHỈNH ĐỘ NHẠY CỦA BÀN PHÍM (Key Touch):

Bạn có thể điều chỉnh độ nhạy của bàn phím sao cho phù hợp với lực ngón tay của bạn.

Nhấn nút [Key Touch] sau đó nhấn [+] [-] để điều chỉnh.

Tương ứng trên màn hình sẽ hiển thị các mức:

                    Fixed

                    Super Light

                    Light

                    Medium

                    Heavy

                    Super Heavy

Khi muốn trở về mặc định bạn chỉ cần nhấn lại nút [Key Touch]

F.   ĐIỀU CHỈNH HIỆU ỨNG CHO ÂM THANH(3D SOUND, DYNAMIC SOUND, REVERB):

1. 3D SOUND:

HP-207 có chức năng [3D] giúp làm tang chiều sâu của âm thanh mà bạn đang chọn, tạo cảm giác thật hơn và tự nhiên hơn.

Nhấn nút [3D] thì chức năng sẽ được bậc và bạn có thể cảm nhận được sự khác biệt của nó. Nếu bạn muốn tăng giảm độ sâu ít hay nhiều thì có thể nhấn nút [+] [-] để thay đổi theo ý mình thích. Bạn có thể tham khảo hình sau:

Muốn tắt nó chỉ cần nhấn lại nút [3D] là trở lại bình thường.

2. DYNAMIC SOUND:

Bạn cũng có thể thêm phần sống động cho âm thanh bằng nút [Dynamic]. Nó làm rõ nét hơn và tạo ra sự khác biệt rõ rệt.

Nhấn nút [3D] + [Reverb] (2 nút cùng 1 lúc) màn hình sẽ hiện ra chữ OFFBây giờ bạn có thể nhấn [+] [-] để điều chỉnh nó. Có 3 mức để bạn chọn.

                OFF                       

                   Sharp            

                   Clear             

                  Power           

Để tắt bạn chỉ cần nhấn lại 2 nút [3D] +[Reverb]

3. REVERB EFFECT:

Cũng như các hiệu ứng khác [Reverb] tăng độ vang cho âm thanh. Cách thực hiện bạn chỉ cần nhấn nút [Reverb] và nhấn [+] [-] để thay đổi nó. Và tắt cũng bằng cách nhấn lại vào [Reverb].

F. SỬ DỤNG TĂNG GIẢM CUNG ( TRANSPOSE):

Bạn đang chơi đàn ở một Tone này nhưng lại muốn dịch lên hoặc dịch xuống theo giọng hát của mình nhưng bạn không đủ nhanh nhạy để đáp ứng được nhu cầu đó thì thật dễ dàng khi trên HP-207 có chức năng Transpose, cho phép ta tăng giảm cung mà không cần thao tác phức tạp.

Cách thực hiện cũng rất đơn giản: Bạn tìm trên đàn và nhấn vào nút [Transpose] màn hình sẽ hiện số 0. Tức là đang ở tone chính của bạn. Sau đó nhấn [+] [-] để tăng giảm theo ý mình.

Lưu ý: tăng từ 0 lên 1 là lên nửa cung và lên 2 là một cung….

G.   CHIA BÀN PHÍM CHO 2 NGƯỜI CHƠI ( TWIN PIANO):

Bạn có thể chia bàn phím ra làm 2 phần để dành cho 2 người chơi cùng lúc thay vì chơi trên 2 cây đàn riêng biệt.

     Khi bạn khởi động nó bằng nút [Twin Piano] thì bàn phím sẽ chia ra 2 phần được ngăn cách bằng nốt C trung tâm

Cả 2 bên sẽ chơi cùng 1 âm sắc như nhau và bàn đạp bên phải sẽ là bàn đạp vang tiếng cho khu vực bên phải, bàn đạp bên trái sẽ là bàn đạp vang tiếng cho khu vực bên trái. Bàn đạp ở giữa là sostenuto cho khu vực bên phải.

     Khi bật Twin Piano thì các hiệu ứng đều được tắt.

H.   CHIA BÀN PHÍM CHO TAY BASS ( SPLIT PLAY):

 Để chia đàn ra chơi 1 phần tay trái và 1 phần tay phải riêng biệt, thường thì để tay trái chơi bass còn tay phải chơi giai điệu và hợp âm.

Cách bật chức năng này là nhấn [Split] và tự động sẽ được chia với giao điểm sẽ là F#3.

 Lúc này bạn có thể bắt đầu chơi. Khi muốn đổi tiếng cho tay trái bạn chỉ cần nhấn giữ [Split] và chọn tiếng khác.

Khi muốn chuyển điểm chia thấp hơn hoặc cao hơn thì bạn nhấn giữ [Split] và nhấn phím muốn chia.

I.   SỬ DỤNG MÁY ĐẾM NHỊP ( METRONOME):

Đàn có tích hợp sẵn máy đánh nhịp để thuận lợi cho việc tập luyện.

Rất dễ thấy nút này trên đàn vì nó có màu trong suốt khi bật sẽ báo đèn đỏ.

Nhấn nút [Metronome] để bật hoặc tắt máy đếm nhịp.

Cạnh nút [Metronome] là nút [Tempo/Beat] để điều chỉnh tốc độ nhịp, bạn nhấn vào [Tempo/Beat] màn hình sẽ xuất hiện số tempo. Nhấn [+] [-] để tăng giảm vừa ý.

 Khi bạn nhấn [Tempo/Beat] lần nữa thì màn hình sẽ hiển thị số nhịp. Mặc định sẽ là 4.4 bạn cũng dùng [+] [-] để tăng giảm số nhịp theo bảng sau.

Và cuối cùng là chỉnh độ lớn của Metronome bằng cách nhấn và giữ [Metronome] và [+] [-] để tăng giảm với 11 mức.

KTHU ÂM PHẦN TRÌNH DIỄN CỦA BẠN:  

THU:

Đầu tiên ta chọn âm sắc (tiếng) và các hiệu chỉnh effect.

Khi ta đã sẵn sàng thì ta bắt đầu thu, bằng cách ta nhấn nút [REC]bây giờ đàn đang chờ ta chơi là sẽ bắt đầu thu, chỉ cần ta đặt tay đánh đàn là tự khắc đàn thu lại, còn môt cách nữa để kich hoạt việc thu là ta nhấn nút [PLAY] khi này đàn bắt đầu thu luôn chứ không chờ mình đánh nữa.

Khi đã trình diễn xong, ta nhấn nút [REC]phần thu ngưng lại,dữ liệu được tự động lưu lại trong bộ nhớ của đàn.