Piano Điện Roland HP-2

Mã sản phẩm:
Roland HP-2
Giá bán:
Loading... 16,000,000 VND
Bảo hành:
12 Tháng
Nhà sản xuất:
Roland
Bao gồm:
Đàn, Ghế và miễn phí vận chuyển nội thành
Xuất xứ:
Japan

Đàn piano điện Roland HP-2 mang thiết kế như chiếc upright piano, gọn, đẹp, màu nâu sang trọng và trên hết, chất lượng âm thanh HP-2 tuyệt vời, thích hợp cho việc học tập, giải trí

Đàn Piano điện Roland
 nổi tiếng với công nghệ âm thanh Super Natural Piano. Đây là công nghệ âm thanh tiên tiến nhất, chuyên về tiếng Piano được áp dụng trên Roland HP-2. Các kỹ sư âm thanh đã lấy mẫu tiếng piano được thu âm từ những cây đàn piano cơ hay nhất thế giới, cho ra âm thanh piano tinh tế từ những chi tiết nhỏ nhất (ví dụ: độ dày đặc của tiếng đàn, độ thanh thoát của những âm cao, độ nặng của những âm trầm và cả những tiếng búa gõ trong bộ máy của cây đàn Piano cơ).

Ngoài công nghệ âm thanh Supper Natural Piano và công nghệ bàn phím Feel-G, Piano điện Roland HP-2 còn có thiết kế kiểu dáng và màu sắc sang trọng làm hài lòng với mọi đối tượng khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Hãy đến và xem trực tiếp tại  69 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận hoặc gọi 0909.342.286 để trãi nghiệm cùng Piano điện HP-2

Đàn Piano điện Roland có thể bạn quan tâm:  Đàn Piano Roland RP 301 - Piano điện Roland F 140R - Piano điện Roland FP 4F - Đàn Piano điện Roland F120

Keyboard:88 keys, Progressive Hammer Action Keyboard
Touch sensitivity
Preset: 4 levels
Keyboard Modes
Whole, Dual (adjustable volume balance), Split (adjustable split point)

Sound Source

Max.Polyphony
64 voices
Tones
5 groups 20 variations
Temperament
7 types, selectable tonic
Stretched tuning
2 types
Master tuning
415.3 Hz-466.2 Hz (0.1 Hz step)
Transposition
Key Transposition (-6~+5 Half-steps)
Effects
Reverb (8 levels), Chorus (E.Piano), Sympathetic Resonance (Piano, 8 levels)

Metronome & Rhythm

Beat
2/2, 0/4, 2/4, 3/4, 4/4, 5/4, 6/4, 7/4, 3/8, 6/8, 9/8, 12/8
Volume: 8 levels

Recorder

Tracks:: 2 tracks
Song: 1 song
Note Storage: Approx. 5,000 notes
Tempo: Quarter note = 20 to 250
Resolution: 96 ticks per quarter note
Control: Play/Stop, Rec, Tempo, All Song Play, Track Select
Preset Songs: 65 songs

Others

Rated Power Output: 20 W x 2
Speakers: 12 cm x 2
Display: Beat Indicator, 7-segment, 3-digit LED
Control: Volume, Brilliance (3 steps)
Pedals: Damper, Soft, Sostenuto
Other functions
Panel Lock, Tone Lock
Connectors
Output jacks (L/Mono, R), Input jacks (L/Mono, R), Phones jack x 2 (Stereo), MIDI IN / MIDI OUT connector, Pedal connector
Power consumption: 40 W
Accessories: Owner's Manual, Power Cord, Roland 60 Classical Piano Masterpieces

Size and Weight (HP-2-MH)

Width (W) :1,388 mm
Depth (D): 425 mm
Height (H): 836 mm
Weight: 52 kg

A.  NGHE DEMO SONG:

1. Chơi tất cả các bài nhac có sẵn trên đàn:

Cách thực hiện: Nhấn giữ nút [Song/Tempo] và nhấn nút [Play]

Khi đó màn hình sẽ hiện thị số bài, và bạn cũng có thể chọn lọc bằng nút [+] [-].

Khi chơi hết tất cả các bài, tự động đàn sẽ nhảy về lại bài đầu tiên.

 Bạn cũng có thể chọn 1 bài và đàn sẽ chỉ chơi một mình bài nhạc đó.

Cách làm cũng khá đơn giản: bạn nhấn nút [Song/Tempo], chọn bài hát bằng [+] [-] rồi nhấn [Play].

B.   CÁCH CHỌN ÂM SẮC ( hay còn gọi là cách chỉnh tiếng):

Đàn HP-2 có nhiều âm sắc khác nhau, trên đàn sẽ có 6 nút chỉnh tiếng. tương ứng với 6 nhóm tiếng khác nhau và trong mỗi tiếng sẽ còn nhiều tiếng khác mà cùng chung nhóm với nó.

Ví Dụ: khi bạn chọn tiếng [Piano], bạn hãy thử tiếng Piano của nó xem.

Sau đó bạn nhấn nút [Variation] để chọn những tiếng khác nhau trong cùng nhóm [Piano]. Khi đó nút [Variation] sẽ sang theo 4 màu tương ứng với 4 tiếng khác nhau.

Cách trộn tiếng: Bạn chỉ cần nhấn 2 nút tiếng cùng 1 lúc thì 2 tiếng đó sẽ trộn lại với nhau thành một.

C.   CHIA BÀN PHÍM CHO TAY BASS ( SPLIT PLAY):

 Để chia đàn ra chơi 1 phần tay trái và 1 phần tay phải riêng biệt, thường thì để tay trái chơi bass còn tay phải chơi giai điệu và hợp âm.

Cách bật chức năng này là nhấn [Split] và tự động sẽ được chia với giao điểm sẽ là F#3.

D.   SỬ DỤNG MÁY ĐẾM NHỊP ( METRONOME):

Đàn có tích hợp sẵn máy đánh nhịp để thuận lợi cho việc tập luyện.

Nhấn nút [Metronome] thì máy đánh nhịp sẽ hoạt động.

Nhấn [+] [-] để thay đổi tempo của máy đánh nhịp

Thay đổi nhịp của máy đánh nhịp: Bạn nhấn giữ nút [Beat] và nhấn [+] [-] để nhịp thay đổi.

Muốn chỉnh âm lượng của máy đánh nhịp rất dễ, bằng cách bạn nhấn giữ nút [Metronome] và nhấn [+] [-].

E. ĐIỀU CHỈNH ĐỘ NHẠY CỦA BÀN PHÍM ( KEY TOUCH):

Bạn có thể điều chỉnh độ nhạy của bàn phím để phù hợp với lực của ngón tay.

Nhấn nút [Key Touch]. Có 3 mức tương ứng với 3 màu khi bạn nhấn vào [Key Touch]:

   RED              HEAVY

   GREEN          LIGHT

   ORANGE       FIXED

F.   CÁCH SỬ DỤNG CHỨC NĂNG PEDAL: ta có 3 pedal

G.   SỬ DỤNG TAI NGHE (HEADPHONE):

HTHU ÂM PHẦN TRÌNH DIỄN CỦA BẠN:  

THU:

Khi ta đã sẵn sàng thì ta bắt đầu thu, bằng cách ta nhấn nút [REC]bây giờ đàn đang chờ ta chơi là sẽ bắt đầu thu, chỉ cần ta đặt tay đánh đàn là tự khắc đàn thu lại, còn môt cách nữa để kich hoạt việc thu là ta nhấn nút [PLAY] khi này đàn bắt đầu thu luôn chứ không chờ mình đánh nữa.

Khi đã trình diễn xong, ta nhấn nút [REC], phần thu ngưng lại,dữ liệu được tự động lưu lại trong bộ nhớ của đàn.