Piano Điện Roland HP-103

Mã sản phẩm:
Roland HP-103
Giá bán:
Loading... 17,000,000 VND
Bảo hành:
12 Tháng
Nhà sản xuất:
Roland
Bao gồm:
Đàn, Ghế và miễn phí vận chuyển
Xuất xứ:
Japan

Đàn piano điện Roland HP-103 có mô hình phổ biến của đàn piano Roland, cung cấp chất lương âm thanh tốt, độ cảm ứng phím hoàn hảo, thiết kế tinh tế, và các tính năng có hiệu suất tuyệt vời, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu người chơi

Piano điện Roland HP-103
được xây dựng nhằm mang đến những khác biệt nổi bậc về âm thanh, tính năng. Thiết kế trang trọng, oai vệ của một cây đàn upright piano. Bạn sẽ thật sự yêu thích HP-103 ngay với những tình năng mới mẻ của nó như: ghi âm 2 tracks, những bài hát trong thư viện, cũng như các tính năng tăng cường âm thanh. Giúp người mới bắt đầu diễn tả được cảm xúc của mình như nhạc công thứ thiệt. Đây là sự pha trộn lý tưởng của sự dày dặn kinh nghiệm và việc hỗ trợ của công nghệ.

Các đặc điểm nổi bật

    - Damper Resonance
    - Grand Space: âm thanh 3D
    - Impressive harmony with Dynamic Emphasis
    - The expressive touch of an acoustic grand
    - Tính năng bàn phím tuỳ chỉnh
    - Meticulously crafted, designed for convenience
    - Tai nghe móc
    - Thực hành với kho thư viện bài hát có sẵn
    - Có nhiều tones nhạc cụ khác
    - Metronome và ghi âm 2 tracks
    - Có chức năng demo mới

Clip demo HP-103

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ (08)6673.9090 hoặc 0909.342.286 để được tư vấn thêm

Đàn Piano điện Roland có thể bạn quan tâm : Đàn Piano Roland RP 301 - Piano điện Roland F 140R - Piano điện Roland RP 401 - Piano điện Roland FP 30

Keyboard

88 keys (Progressive Hammer-Action Keyboard)

Touch Sensitivity
Touch: Light, Medium, Heavy, Fixed
Keyboard Mode
Whole, Layer / Dual (volume balance adjustable), Split (split point adjustable)

Sound Generator

Max. Polyphony: 64 voices
Tones: 20 tones in 5 groups
Temperament: 7 types, tonic selectable
Stretched Tuning: 2 types
Master Tuning: 415.3 Hz - 466.2 Hz (0.1 Hz Step)
Transpose: -6 to +5 (in semitones)
Effect
Reverb (8 levels), Chorus (E. Piano only), Grand Space, Dynamic Emphasis
Piano Resonance
Damper Resonance

Metronome

Beat :2/2, 0/4, 2/4, 3/4, 4/4, 5/4, 6/4, 7/4, 3/8, 6/8, 9/8, 12/8
Note Storage: Approx. 5,000 notes
Tempo: Quarter note = 20 to 250
Resolution: 96 ticks per quarter note
Control: Play/Stop, Rec, Tempo, All Song Play, Track Select
Internal Songs: 66 songs + 9 Tone Demo songs

Others

Rated Power Output: 25W x 2
Speakers: 12cm x 2
Display: Beat LED, 7 segments 3 characters (LED), Headphones indicator
Control: Volume, Brilliance (Bright, Normal, Mellow)
Pedals: Damper, Soft, Sostenuto
Keyboard Cover:Yes
Music Clips: MH: Yes / PE: No *
Connectors: Output jacks (L/Mono, R), Input jacks (L/Mono, R), Headphone jack x 2 (Stereo), MIDI In connector, MIDI Out connector
Power Consumption: 55 W
Cabinet Finish: Simulated Mahogany (MH) / Simulated Polished Ebony (PE)
Accessories: Owner's Manual, Power Cord, Roland 60 Classical Piano Masterpieces, Headphone Hook
Width (W):1,388 mm54-11/16 inches
Depth (D): 425 mm16-3/4 inches
Height (H): 1,025 mm40-3/8 inches
Weight: 53 kg116 lbs. 14 oz.

A.   CÁCH SỬ DỤNG CHỨC NĂNG PEDAL: ta có 3 pedal

B.   SỬ DỤNG TAI NGHE (HEADPHONE):

C.   NGHE DEMO SONGS:

 Có tất cả 5 bài hát tương ứng với 5 nút chọn âm sắc

Để nghe 5 bài demo tương ứng bạn cần nhấn nút [demo] 

Sau đó bạn nhấn 1 trong 5 âm sắc tương ứng

Khi bạn muốn thoát khỏi Demo Song chỉ cần nhấn lại [Demo]

D.   CÁCH CHỌN ÂM SẮC ( hay còn gọi là cách chỉnh tiếng):

Đàn HP-103 có nhiều âm sắc, trên đàn sẽ có 5 nút chỉnh tiếng. tương ứng với56 tiếng khác nhau và trong mỗi tiếng sẽ còn nhiều tiếng khác mà cùng chung nhóm với nó.

Ví Dụ: khi bạn chọn tiếng [Piano] thì trên nút sẽ hiện thị đèn màu đỏ, bạn hãy thử tiếng Piano của nó xem.

Sau đó bạn nhấn nút [+] [-] để chọn những tiếng khác nhau trong cùng nhóm [Piano]. Trên màn hình sẽ hiển thị số ví dụ như:               
                                                 Grand Piano 1 là số 1

                                                 Grand Piano 2 là số 2

                                                ……………………………….

CHẾ ĐỘ TRỘN TIẾNG ( DUAL PLAY)

 Bạn có thể trộn 2 tiếng lại với nhau để chơi cùng một lúc.

 Bạn hãy thử trộn tiếng Piano và String bằng cách nhấn [Piano] và [String] cùng một lúc.

Lưu ý: bạn không thể trộn tiếng khi đang sử dụng Spit hoặc Twin.

Thay đổi tiếng cho tone 1 bằng cách nhấn [+] [-], tone 2 bạn phải nhấn giữ nó và [+] [-].

E.   ĐIỀU CHỈNH HIỆU ỨNG CHO ÂM THANH (DYNAMIC SOUND, REVERB):

1. DYNAMIC SOUND:

Bạn cũng có thể thêm phần sống động cho âm thanh bằng nút [Dynamic]. Nó làm rõ nét hơn và tạo ra sự khác biệt rõ rệt.

Nhấn nút [Dynamic]  màn hình sẽ hiện ra chữ OFF. Bây giờ bạn có thể nhấn [+] [-] để điều chỉnh nó. Có 3 mức để bạn chọn.

                OFF                       

                1(Sharp)              

                2(Clear)               

                3(Power)            

Để tắt bạn chỉ cần nhấn lại 2 nút [3D] +[Reverb]

2. REVERB EFFECT:

Cũng như các hiệu ứng khác [Reverb] tăng độ vang cho âm thanh. Cách thực hiện bạn chỉ cần nhấn nút [Reverb] và nhấn [+] [-] để thay đổi nó. Và tắt cũng bằng cách nhấn lại vào [Reverb].

F. SỬ DỤNG TĂNG GIẢM CUNG ( TRANSPOSE):

Bạn đang chơi đàn ở một Tone này nhưng lại muốn dịch lên hoặc dịch xuống theo giọng hát của mình nhưng bạn không đủ nhanh nhạy để đáp ứng được nhu cầu đó thì thật dễ dàng khi trên HP-103 có chức năng Transpose, cho phép ta tăng giảm cung mà không cần thao tác phức tạp.

Cách thực hiện cũng rất đơn giản: Bạn tìm trên đàn và nhấn vào nút [Transpose] màn hình sẽ hiện số 0. Tức là đang ở tone chính của bạn. Sau đó nhấn [+] [-] để tăng giảm theo ý mình.

Lưu ý: tăng từ 0 lên 1 là lên nửa cung và lên 2 là một cung….

G.   CHIA BÀN PHÍM CHO TAY BASS ( SPLIT PLAY):

 Để chia đàn ra chơi 1 phần tay trái và 1 phần tay phải riêng biệt, thường thì để tay trái chơi bass còn tay phải chơi giai điệu và hợp âm.

Cách bật chức năng này là nhấn [Split] và tự động sẽ được chia với giao điểm sẽ là F#3.

 Lúc này bạn có thể bắt đầu chơi. Khi muốn đổi tiếng cho tay trái bạn chỉ cần nhấn giữ [Split] và chọn tiếng khác.

Khi muốn chuyển điểm chia thấp hơn hoặc cao hơn thì bạn nhấn giữ [Split] và nhấn phím muốn chia.

H.   SỬ DỤNG MÁY ĐẾM NHỊP ( METRONOME):

Đàn có tích hợp sẵn máy đánh nhịp để thuận lợi cho việc tập luyện.

Rất dễ thấy nút này trên đàn vì nó có màu trong suốt khi bật sẽ báo đèn đỏ.

Nhấn nút [Metronome] để bật hoặc tắt máy đếm nhịp.

Khi bạn muốn thay đổi tempo bạn hãy nhấn  [Song/Tempo] màn hình sẽ xuất hiện số tempo. Nhấn [+] [-] để tăng giảm vừa ý.

 Khi bạn nhấn giữ [Song/Tempo] và nhấn [+] [-] thì bạn sẽ thay đổi nhịp của máy đánh nhịp.. Mặc định sẽ là 4.4 

Và cuối cùng là chỉnh độ lớn của Metronome bằng cách nhấn và giữ [Metronome] và [+] [-] để tăng giảm với 11 mức.

ITHU ÂM PHẦN TRÌNH DIỄN CỦA BẠN:  

THU:

  • Đầu tiên ta nhấn vào nút [Int Song/ Ext Song], chọn âm sắc (tiếng) và các hiệu chỉnh effect.
  • Khi ta đã sẵn sàng thì ta bắt đầu thu, bằng cách ta nhấn nút [REC]bây giờ đàn đang chờ ta chơi là sẽ bắt đầu thu, chỉ cần ta đặt tay đánh đàn là tự khắc đàn thu lại, còn môt cách nữa để kich hoạt việc thu là ta nhấn nút [PLAY] khi này đàn bắt đầu thu luôn chứ không chờ mình đánh nữa.
  • Khi đã trình diễn xong, ta nhấn nút [REC]phần thu ngưng lại,dữ liệu được tự động lưu lại trong bộ nhớ của đàn.