Piano điện Roland DP-900

Mã sản phẩm:
Roland DP-900
Giá bán:
Loading... 13,000,000 VND
Roland
Bao gồm:
Đàn, adaptor, chân, pedal
Tặng ghế, Miễn phí vận chuyển nội thành TPHCM

Đàn piano điện Roland DP-900 kiểu dáng tao nhã, hiện đại, cấu trúc gọn nhẹ, âm thanh tuyệt hảo, phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng và mọi không gian nội thất với sắc màu gỗ tự nhiên

Stylish Appearance

Roland DP-900 là dòng đàn có thiết kế nhỏ gọn, rất phù hợp với các bạn sinh viên vì không chiếm không gian sinh hoạt, nhưng vẫn bảo đảm âm thanh tự nhiên của tiếng đàn piano. Thiết kế nắp độc đáo, khi đóng lại không bị dập tay vì nó sẽ từ từ hạ xuống.

Variety of Sounds

Số lượng âm sắc cũng như các chức năng thì đầy đủ như dòng HP-series cao cấp. Riêng về các tiếng Rhodes piano và Church Organ thì khá hay. Mình có thể kết hợp 2 tiếng lại với nhau bằng chức năng Layer, và có thể chia bàn phím ra làm 2 phần, bên tay trái thì đệm bass, tay phải thì solo bằng tiếng khác.

Ngoài ra còn có sẵn demo songs cho từng âm sắc để biết cách sử dụng âm sắc đó trong trường hợp nào.

Phần nhạc mẫu có 60 bài nhạc, ta có thể thưởng thức các bản nhạc piano kinh điển trên chính cây đàn của mình, và việc nghe các bài nhạc mẫu này cũng rất hữu ích cho việc học piano của bạn, sự cảm nhận đó sẽ giúp bạn diễn tấu tốt hơn tác phẩm mà bạn đang chơi.

Authentic Sound & Touch

Búa đàn rất nhạy, dễ dàng tremolo và sử dụng các kỹ thuật khác của piano. Thể hiện to nhỏ cũng dễ dàng, uyển chuyển.

Built-in Recorder

Bạn có thể thu âm lại phần chơi biểu diễn của mình một cách dễ dàng nhanh chóng.

- Clip demo tiếng piano điện Roland:

- Clip demo tiếng Hapsichord

- Clip demo tiếng Church Organ:

Clip demo tiếng String

Keyboard

88 keys (Progressive Hammer-Action keyboard)

Touch Sensitivity

Light, Medium, Heavy, Fixed

Keyboard Modes

Whole, Dual (adjustable volume balance), Split (adjustable split point)

Sound Generator:Max. Polyphony

64 voices

Tones

5 groups, 20 variations

Temperament

7 types, selectable tonic

Stretched Tuning

2 types

Master Tuning

415.3 Hz to 466.2 Hz (adjustable in increments of 0.1 Hz)

Transpose

Key Transpose (-6 to +5 in units of semitones)

Effects

Reverb (8 levels), Chorus (for E. Piano only), Sympathetic Resonance (for Piano only, 8 levels)

Metronome: Beat

2/2, 0/4, 2/4, 3/4, 4/4, 5/4, 6/4, 7/4, 3/8, 6/8, 9/8, 12/8

Volume

8 levels

Recorder: Tracks

2 tracks

Song

1 song

Note Storage

Approx. 5,000 notes

Tempo

Quarter note = 20 to 250

Resolution

96 ticks per quarter note

Controls

Play/Stop, Rec, Tempo, All Song Play, Track Select

Preset Songs

65 songs

Rated Power Output

7 W x2

Speakers

12 cm x 2

Display

7 segment, 3 characters (LED)

Controls

Volume, Brilliance (3 levels)

Pedals

Damper, Soft

Other Functions

Tone Lock, Panel Lock

Connectors

Output jacks (L/Mono, R), Input jacks (L/Mono, R), Headphones jack x 2 (Stereo), MIDI In/MIDI Out connectors, Pedal jack

Power Supply

DC 9 V (AC Adapter)

Power Consumption

23W

Width (W)

1,398 mm

Depth (D)

344 mm

Height (H)

781 mm

Weight

43.5 kg

A.  NGHE DEMO SONG:

Cách thực hiện: Nhấn giữ nút [Song/Tempo] và nhấn nút [Play]

Khi đó màn hình sẽ hiện thị số bài, và bạn cũng có thể chọn lọc bằng nút [+] [-].

Khi chơi hết tất cả các bài, tự động đàn sẽ nhảy về lại bài đầu tiên.

 Bạn cũng có thể chọn 1 bài và đàn sẽ chỉ chơi một mình bài nhạc đó.

Cách làm cũng khá đơn giản: bạn nhấn nút [Song/Tempo], chọn bài hát bằng [+] [-] rồi nhấn [Play].

B.   CÁCH CHỌN ÂM SẮC ( hay còn gọi là cách chỉnh tiếng):

Đàn DP-900 có nhiều âm sắc khác nhau, trên đàn sẽ có 6 nút chỉnh tiếng. tương ứng với 6 nhóm tiếng khác nhau và trong mỗi tiếng sẽ còn nhiều tiếng khác mà cùng chung nhóm với nó.

Ví Dụ: khi bạn chọn tiếng [Piano], bạn hãy thử tiếng Piano của nó xem.

Sau đó bạn nhấn nút [Variation] để chọn những tiếng khác nhau trong cùng nhóm [Piano]. Khi đó nút [Variation] sẽ sang theo 4 màu tương ứng với 4 tiếng khác nhau.

Cách trộn tiếng: Bạn chỉ cần nhấn 2 nút tiếng cùng 1 lúc thì 2 tiếng đó sẽ trộn lại với nhau thành một.

C.   CHIA BÀN PHÍM CHO TAY BASS ( SPLIT PLAY):

 Để chia đàn ra chơi 1 phần tay trái và 1 phần tay phải riêng biệt, thường thì để tay trái chơi bass còn tay phải chơi giai điệu và hợp âm.

Cách bật chức năng này là nhấn [Split] và tự động sẽ được chia với giao điểm sẽ là F#3.

D.   SỬ DỤNG MÁY ĐẾM NHỊP ( METRONOME):

Đàn có tích hợp sẵn máy đánh nhịp để thuận lợi cho việc tập luyện.

Nhấn nút [Metronome] thì máy đánh nhịp sẽ hoạt động.

Nhấn [+] [-] để thay đổi tempo của máy đánh nhịp

Thay đổi nhịp của máy đánh nhịp: Bạn nhấn giữ nút [Beat] và nhấn [+] [-] để nhịp thay đổi.

Muốn chỉnh âm lượng của máy đánh nhịp rất dễ, bằng cách bạn nhấn giữ nút [Metronome] và nhấn [+] [-].

E. ĐIỀU CHỈNH ĐỘ NHẠY CỦA BÀN PHÍM ( KEY TOUCH):

Bạn có thể điều chỉnh độ nhạy của bàn phím để phù hợp với lực của ngón tay.

Nhấn nút [Key Touch]. Có 3 mức tương ứng với 3 màu khi bạn nhấn vào [Key Touch]:

   RED              HEAVY

   GREEN          LIGHT

   ORANGE       FIXED

F.   CÁCH SỬ DỤNG CHỨC NĂNG PEDAL: ta có 3 pedal

G.   SỬ DỤNG TAI NGHE (HEADPHONE):

HTHU ÂM PHẦN TRÌNH DIỄN CỦA BẠN:  

THU:

Khi ta đã sẵn sàng thì ta bắt đầu thu, bằng cách ta nhấn nút [REC]bây giờ đàn đang chờ ta chơi là sẽ bắt đầu thu, chỉ cần ta đặt tay đánh đàn là tự khắc đàn thu lại, còn môt cách nữa để kich hoạt việc thu là ta nhấn nút [PLAY] khi này đàn bắt đầu thu luôn chứ không chờ mình đánh nữa.

Khi đã trình diễn xong, ta nhấn nút [REC], phần thu ngưng lại,dữ liệu được tự động lưu lại trong bộ nhớ của đàn.