Piano điện Korg C320

Mã sản phẩm:
Korg C320
Giá bán:
Loading... 14,000,000 VND
Korg
Bao gồm:
Đàn, adaptor, chân, pedal
Tặng ghế, Miễn phí vận chuyển nội thành TPHCM

Đàn piano điện Korg C320 có thiết kế mang nét hiện đại, kích thước vừa phải, không nhỏ cũng không quá to. C320 có âm sắc piano khá thật, đặc biệt với các tiếng rhose piano, dùng để chơi smooth hoặc funky khá hay.

Âm thanh của các thương hiệu lớn như Roland, Korg, Yamaha... đều có đặc trưng riêng, có người thích tiếng đàn piano bay bổng thì chọn Roland, có người thích mộc mạc thì chọn Yamaha, ai thích cả hai thì chọn Korg... Vậy bạn còn chờ gì nữa?!

Clip demo cho đàn Korg C320:

Thông tin chi tiết, tư vấn và đặt hàng vui lòng gọi về số 0909.342.286

Xem thêm Đàn piano điện yamaha  Đàn Piano Yamaha CVP 705B - Piano điện Yamaha CLP 585B PE - Đàn Piano điện Yamaha CLP 575R PE - Đàn Piano điện Yamaha CLP 565GP

Piano KORG C320 sản xuất năm 2006, màu gỗ đen sang trọng cho nội thất gia đình, phòng nhạc, phòng trà, hàng mới 95%

- Số phím: 88-key RH3 (Graded Hammer Action).

- Có nắp trượt để đạy bàn phím.

- Hệ thống âm sắc Piano eXperience stereo sampling cho âm thanh trung thực.

- 60 note polyphony.

- Số lượngg tiếng: có 30 tiếng. Gồm: Marimba, Acoustic Guitar, 3 Church Organs, 2 Strings, 2 Pads, 2 Choirs, Honky-tonk, 2 Clavis, Electric Grand, 4 Acoustic Pianos, 6 Electric Pianos, Harpsichord, 3 Jazz Organs, Vibraphone.

- Effects: Reverb, Chorus (3 levels each)

- Có 30 bài nhạc mẫu để demo cho các tiếng trong đàn.

- Có chức năng Metronome.

- Có 3 Pedals: Damper (supporting half-pedaling); Soft (supporting half-pedaling); Sostenuto.

- Tuning: Transpose, Fine tuning, Temperament (Equal, Kirnberger, Werckmeister)

- Outputs: Left/Mono, Right; Headphones (x2)

- MIDI: In & Out

- Amplification System: 25W x 2

- Speakers: 2 x 13 cm

- Dùng adaptor DC18V AC.

- Kích thước: Cao 53.90 inch x Rộng 18.19 inch x Ngang 34.21 inch
- Trọng lượng: 50kg

Hướng Dẫn Sử Dụng Đàn KORG C320

1. NÚT NGUỒN : TẮT/MỞ
2. CỔNG KẾT NỐI HEADPHONE : CÓ THỂ CẮM CÙNG LÚC 2 HEADPHONE
3. NÚT ĐIỀU CHỈNH ÂM LƯỢNG
4. NÚT CHỈNH REVERB
5. NÚT CHỈNH CHORUS
6. NÚT CHỈNH ĐỘ TOUCH
7. TRANSPOSE/ VÀ ĐIỀU CHỈNH 1 SỐ CHỨC NĂNG
8. NÚT CHỈNH ĐỘ TOUCH
9. KHU VỰC CHỈNH TIẾNG
10. DEMO TIẾNG
11. NÚT CHỈNH METRONOME
12. NÚT CHỈNH TEMPO CỦA METRONOME

=====================================================================

A.   CÁCH CHỌN ÂM SẮC (hay còn gọi là cách chỉnh tiếng)

Bạn có thể chọn 1 tiếng trong 13 nút tiếng trên bảng điều chỉnh, khi đèn ở nút nào sáng thì tiếng đó đã được chọn.

Ngoài ra bạn còn có thể chọn nhiều tiếng khác nằm trong 13 nút trên (mỗi nút là 1 bộ) bằng cách nhấn vào nút [BANK]

Dưới đây là bảng tiếng của đàn:

Để nghe demo tiếng, bạn hãy nhấn vào nút DEMO và chọn tiếng bạn muốn, để nghe tất cả bài Demo bạn chỉ cần nhấn nút DEMO và đàn sẽ tự phát từ đầu đến cuối.

B. KẾT HỢP 2 TIẾNG (LAYER MODE)

Bạn có thể chơi hai tiếng cùng một lúc trên toàn bộ bàn phím. Bằng cách này, bạn có thể mô phỏng một bản nhạc hoặc kết hợp hai tiếng tương tự để tạo ra một âm thanh dày hơn.

1. Kết hợp tiếng trong cùng BANK : bạn nhấn cùng lúc 2 nút, hoặc 1 nút trước rồi tiếp theo 1 nút tiếng khác bạn muốn kết hợp.

2. Kết hợp tiếng ở khác BANK : bạn hãy chọn 1 tiếng, nhấn rồi giữ, cùng lúc đó nhấn nút [BANK] để chọn qua bộ khác, rồi nhấn tiếp theo tiếng bạn muốn.

Để thoát chế độ này thì bạn hãy chọn 1 tiếng bất kì.

Lưu ý: không thể chọn 2 tiếng khác BANK nhưng cùng 1 nút

C. THÊM HIỆU ỨNG VÀO TIẾNG:

C-320 có 2 hiệu ứng để bạn chọn, là REVERBCHORUS.

REVERB làm cho tiếng sâu hơn và có cảm xúc hơn, tạo ra bầu không khí thực tế hơn, và CHORUS điều chỉnh cho âm thanh vang xa và rộng hơn.

Có 3 chế độ cho mỗi hiệu ứng theo bảng dưới đây:

D.   CÁCH SỬ DỤNG CHỨC NĂNG PEDAL: ta có 3 pedal

E. CÁCH DÙNG METRONOME.

KORG C-320 được tích hợp sẵn Metronome điện tử (giữ cho bạn giữ đúng tempo), rất thuận tiện cho việc luyện tập.

Để dùng chức năng này bạn nhấn vào nút [METRONOME] trên bảng điều khiển. Nhấn 1 lần nữa để tắt.

Muốn điều chỉnh volume của Metronome, nhấn và giữ [METRONOME] rồi nhấn tiếp [STRING] hoặc phím B5 để giảm volume, [CHOIR] hoặc C6 để tăng volume.

Tempo của Metronome bạn có thể chỉnh bằng nút vặn [TEMPO], nhịp dao động từ 40-200. Bạn muốn chỉnh tempo chính xác từng số thì có thể chỉnh như sau: nhấn giữ [METRONOME] và nhấn thêm 1 phím đàn có giá trị tương ứng số dưới đây:

Ví dụ: bạn muốn tempo là 85, thì bạn nhấn [METRONOME][C5]+[G#5]+[F5]

Để chỉnh nhịp cho Metronome, bạn nhấn giữ [METRONOME] và 1 trong các nút tương ứng như sau:

F.   CÁCH ĐIỀU CHỈNH KEYBOARD TOUCH

Ta cũng có thể thay đổi âm lượng bằng cách khác, cách này phụ thuộc vào lực ngón tay và độ nhanh mà bạn chạm vào bàn phím (keyboard touch). Hãy chọn mực độ nặng nhẹ của phím phù hợp với loại tiếng mà bạn đang dùng, nhạc và sở thích của bạn. (việc này không thay đổi trọng lượng của phím.)

Giữ nút [TOUCH] và nhấn tiếp theo nút tương ứng:

Lưu ý: khi bạn tắt và mở lại đàn, Touch Sensitivity sẽ trở về chế ộ Normal.

G.   CÁCH SỬ DỤNG CHỨC NĂNG TRANSPOSE:

Trong một số trường hợp, các bản nhạc được viết theo tông khó, hoặc bạn muốn chuyển tông của 1 bản nhạc. Trong những trường hợp này, bạn có thể dùng chức năng Transpose để chơi bản nhạc theo ngón tay khác dễ hơn, hoặc vẫn chơi theo ngón đúng như sheet nhưng với tông khác.

Để dùng chức năng này, bạn nhấn vã giữ [TRANSPOSE/FUNCTION] sau đó nhấn tiếp phím tương ứng với cung bạn muốn giảm.

H.   SỬ DỤNG TAI NGHE (HEADPHONE)

Ta cần chuẩn bị một headphone và một "jack chuyển từ 3.5mm ra 6mm". Vì tai nghe bình thường đều có đầu jack nhỏ, nên phải có jack chuyển để cắm vào đàn.

Tham khảo thêm: file PDF bằng tiếng Anh của nhà sản xuất