Piano điện Casio PX-860

Mã sản phẩm:
Casio Privia PX-860
Giá bán:
Loading... 22,000,000 VND
Bảo hành:
24 tháng
Nhà sản xuất:
Casio
Bao gồm:
Đàn, adaptor, chân, pedal, USB
Tặng ghế, Miễn phí vận chuyển nội thành TPHCM

Đàn piano điện Privia Casio PX-860 là model cải tiến từ model PX-850 của năm 2014, PX-860 thật sự mang lại nhiều hiệu ứng bất ngờ cho người dùng, đặc biệt các cá nhân đang theo trường phái biểu diễn giao hưởng cần 1 cây grand piano. PX-860 được thiết kế mô phỏng những chức năng ưu việt từ grand piano.

Một số đặc điểm nổi bật của PX-860

- Nguồn âm thanh Morphing Air đa chiều

Có thể bạn muốn tham khảo thêm bài viết

- Hướng dẫn sử dụng Casio PX-860

- Những tiện ích khi sử dụng piano điện

- Hệ thống bàn phím ba cảm biến (thế hệ II), mô phỏng cảm xúc, âm thanh grand piano

- Hệ thống nắp đàn, mô phòng âm thanh ba mức độ (mở nắp rộng, vừa, đậy nắp) như cây đàn grand piano

- Các chức năng cộng hưởng: dây, phím, âm

- Đặc biệt bản mô phòng hội trường, biểu diễn hoà nhạc

- Và các chức năng linh hoạt khác như: ghi âm, hiệu ứng kỹ thuật số, các tính năng bài học, các cổng kết nối thiết bị ngoài, ...

- Thuộc dòng privia nhưng có thiết kế của dòng celviano cao cấp

piano dien Casio Privia PX-860

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0906.903.906 để được tư vấn miễn phí và đăng ký đặt hàng piano điện Casio

Clip demo PX-860

Sản phẩm có thể quan tâm: Piano điện Casio PX-350BK - Piano điện Casio PX-150BK - Piano điện Casio PX-3BK - Piano điện Casio PX-A800 BN

Bàn phím
Bàn phím hoạt động bộ đầu cần 3 cảm biến II 88 phím (Phím đàn mô phỏng màu mun đen và trắng ngà)
Nhấn phím cảm ứng
3 mức nhạy, Tắt
Nguồn âm thanh
Morphing AiR đa chiều
Phức điệu tối đa
256
Âm sắc
18 âm cài sẵn: Đại dương cầm (Hòa nhạc, Hiện đại, Cổ điển, Dịu nhẹ, Sáng), Đàn piano điện tử 1, Đàn piano điện tử 2, FM E. Đàn piano, thập niên 60 Đàn Piano, Đàn Harpsichord, Đàn tăng rung, Đàn dây 1, Đàn dây 2, Đàn organ ống, Đàn organ Jazz, Đàn organ điện tử 1, Đàn organ điện tử 2, Bass (TRẦM)
Lớp/Tách
Lớp (Không kể âm bass), Tách (chỉ âm bass khoảng trầm)
Hiệu ứng kỹ thuật số
Bộ mô phỏng hội trường (4 kiểu), hợp xướng (4 kiểu), làm bật tiếng (-3 đến 0 đến 3), DSP (Cài sẵn một số âm)
Bài hát cài sẵn
10 bài hát (Phát hòa nhạc), 60 bài hát (Thư viện nhạc)
Phát triển bài hát
10 bài hát (tối đa) Khoảng tối đa 90 KB/bài
Chức năng tập đàn
Phần bật/tắt (Phần bài học: tay trái/tay phải)
Máy gõ nhịp
Nhịp: 0 đến 9 (Dải nhịp: nốt đen = 20 đến 255)
Đầu ghi
[Bộ ghi MIDI] 2 rãnh x 1 bài, khoảng tối đa 5.000 nốt nhạc, ghi/phát lại theo thời gian thực
[Ghi âm] Tối đa 99 bài hát xấp xỉ 25 phút/bài (Dạng 44,1kHz WAV)
Chức năng khác
  • Nút đại dương cầm x 2 (Hòa nhạc, Hiện đại), nút ELEC PIANO
  • Nắp bàn phím kiểu trượt
  • Tắt nguồn tự động: Tắt sau khoảng 4 giờ không hoạt động (thiết đặt mặc định)
  • Chế độ song tấu
  • Chuyển quãng tám: ±2 quãng tám
Dịch phím
2 quãng tám
(-12 nửa âm - 0 - +12 nửa âm)
Điều khiển lên dây
A4 = 415,5 Hz - 440,0 Hz - 465,9 Hz
Bàn đạp
3 bàn đạp (giảm âm, nhẹ, sostenuto (hãm))
* giảm âm = thao tác liền
MIDI
Sản phẩm này không trang bị đầu MIDI. Giao tiếp MIDI giữa sản phẩm và máy tính được thực hiện qua cổng USB.
Loa
12 cm x 2, 5 cm x 2 (4 loa ngoài 2 chiều)
Lối ra khuếch đại
20W + 20W
Đầu vào/ra
  • Tai nghe (giắc cắm âm thanh nổi chuẩn) x 2
  • LINE OUT (ĐẦU RA ĐƯỜNG DÂY) (L/MONO, R)
  • USB: loại A, loại B
  • Nguồn điện ngoài (24V DC) 
* Cần có cáp USB (loại A-B) để dùng đầu USB cho kết nối máy tính.
Yêu cầu nguồn điện
Bộ biến điện: AD-E24250LW
Kích thước (D x R x C)
1.367 x 299 x 837 mm
(Nắp trên đóng lại.)
(không có chân đế nhạc, giá đỡ góc)
Trọng lượng
35,5 kg (không có chân đế nhạc)
Màu thân đàn/Lớp phủ ngoài
PX-860BK : Lớp phủ ngoài tông màu mun đen
PX-860BN : Lớp phủ ngoài tông màu gỗ sồi
PX-860WE : Lớp phủ ngoài tông màu trắng gỗ thông

CHỌN VÀ ĐÀN HAI ÂM SẮC

 Xác định 2 âm sắc bạn muốn đàn. Âm sắc chọn đầu tiên sẽ là chính & âm sắc thứ hai là phụ.

1. Nhấn & giữ nút FUNCTION, nhấn & giữ phím đàn âm sắc đầu tiên sau đó nhấn phím đàn âm sắc thư hai.

Vd: chỉnh Layer âm sắc Harpsichord và Strings 1.

Muốn thay đồi âm lượng của 2 âm sắc này bạn nhấn & giữ FUNCTION, chọn phím đô 7 nhấn phím màu  đen ( đô thăng) nhiều lần thì âm lượng của HARPSICHORD càng nhỏ, tương tự như thế nếu nhấn phím trắng ( phím đô 7) thì âm lượng của STRINGS sẽ nhỏ đi.

Để trở về âm lượng cũ như lúc chưa chỉnh bạn nhấn và giữ FUNCTION cùng lúc nhấn 2 phím đó khoảng vài giây.

CHỨC NĂNG CHIA BÀN PHÍM  ( DUET)

Bạn có thể chia bàn phím Piano của đàn để sử dụng khi biểu diễn song tấu .

Sau khi chia bàn phím, cao độ của hai bên trái và phải là bằng nhau. Pedal bên trái sẽ tạo tiếng vang cho vùng bàn phím bên trái, còn Pedal bên phải  sẽ tạo tiếng vang cho vùng bàn phím bên phài và Pedal ở giữa sẽ được sử dụng cả cho hai bên trái và phải.

Điều này giúp cho giáo viên và học viên dễ dàng trong việc học hòa tấu cũng như song tấu với nhau.Chia bàn phím bạn làm như sau:

  1. Chọn một âm sắc thứ nhất. Vd: GRAND PIANO ( MODERN).
  2. Nhấn & giữ FUNCTION & nhấn nút METRONONE  chuyển sang là sáng đèn ( chức năng DUET được mở) và tắt đèn ( chức năng DUET được tắt)

SỬ DỤNG METROMONE ( GÕ NHỊP )

  1. Nhấn nút Metromone
  • Metromone hoạt động.
  • Đèn ở SONG ►/ ■ sáng theo nhịp.
  1. Thay đổi kiểu nhịp (2/4 – ¾ - 4/4…) bạn nhấn và giữ FUNCTION và nhấn phím đàn mang con số nhịp muốn thay đổi.
  1.  Thay đổi tốc độ (tempo) bạn nhấn và giữ FUNCTION và nhấn phím đàn mang con số  muốn thay đổi trong khu vực tempo , giá trị thay đổi từ 20 tới 255.

THAY ĐỔI ÂM THANH NHƯ MỘT CÂY ĐÀN GRAND PIANO

 HAMMER RESPONSE: thay đổi lực phản hồi khi gõ xuống phím đàn. 4 điều chỉnh

1. nhanh   2. Cảm giác như  Grand Piano    3. Hơi chậm    4. Chậm

 STRING RESONANCE: Mô phỏng sự cộng hưởng âm thanh của các dây đàn khi rung. Các bạn sẻ cảm thấy vang nhiều hay ít.

1. Nén  2. Hơi nén  3. Vang    4.Vang nhiều

 LB SIMULATOR: Mô phỏng việc đóng mở ( nhiều hay ít ) của nắp đàn Grand Piano) tạo nên âm thanh vang lớn hay nhỏ

1. Nắp đàn đóng    2. nắp đàn mở ít    3. Nắp đàn mở nhiều    4. Không có nắp đàn

.

.

.

Hãy vào website pianofingers.vn ==> thư viện  ==> hướng dẫn sử dụng, để tìm chia sẻ tài liệu sử dụng nhiều và rõ hơn (Có ảnh minh hoạ)