Organ Casio WK-7600

Mã sản phẩm:
Casio WK-7600
Giá bán:
Loading... 11,200,000 VND
Bảo hành:
24 tháng
Nhà sản xuất:
Casio
Bao gồm:
Đàn, adaptor, chân, thẻ nhớ
Tặng bao, miễn phí vận chuyển nội thành TPHCM

Đàn Organ Casio WK-7600 được áp dụng những công nghệ mới nhất và độc quyền của Casio đem lại cho người chơi một cảm nhận tinh tế. Đặc biệt, Casio WK-7600 đã cải thiện lại hệ thống DRAWBAR ORGAN với nền tảng của âm sắc theo dạng sóng, giúp điều chỉnh tiếng đàn organ hoàn hảo hơn.

WK-7600 ra đời cuối năm 2012 và trở thành cây đàn organ yêu thích nhất của 2 năm liên tiếp sau đó 2013, 2014, tiếp nối 2015 này, WK-7600 vẫn là cây cao cấp và đang được yêu thích nhất trong các sản phẩm organ Casio, phù hợp cho người dùng giải trí chuyên nghiệp.

Casio WK-7600 còn kết nối được rất nhiều loại nhạc cụ, thiết bị âm thanh, tạo nên band nhạc hoàng tráng trong sinh hoạt tập thể, chính vì điều đó, WK-7600 còn là cây đàn đại trà, thông dụng cho sinh hoạt tập thể, đoàn đội, và sum họp gia đình tài tử.

Clip demo đàn organ WK-7600

Những đặc điểm nổi bậc của organ Casio WK-7600

WK-7600 tạo nên cảm hứng sáng tác và biểu diễn

• Thiết kế 76 phím hộp kiểu đàn Piano  chắc và nhạy, dễ dàng sử dụng trong lúc biểu diễn và dạy Piano.

• 820 âm sắc và 260 điệu nhạc phù hợp cho tất cả thể loại nhạc thông dụng trên thế giới.

• Bộ nhớ thu âm làm nhạc nền (song sequencer) cực lớn vơi 17 track.

• Thu âm thanh và phát (giọng hát - nhạc cụ....) trực tiếp từ thẻ nhớ tối đa lên tới 20 files với thời lượng 13 phút / file.

• Dễ dàng sửa tiếng, sửa điệu theo ý người sử dụng theo hướng dẫn trực quan chuyên nghiệp.

• Cổng kết nối cho thiết bị phát nhạc (Audio in), thẻ nhớ (SD card), tai nghe (phones).

 Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0909.342.286 để được tư vấn thêm chọn mua organ phù hợp

Bàn phím
76 phím (Kiểu piano)
Nhấn phím cảm ứng
2 mức nhạy, Tắt
Nguồn âm thanh
AHL (Ba phần tử)
Phức điệu tối đa
64
Âm sắc
820 âm cài sẵn, bao gồm 50 âm organ điện tử (100 âm do người dùng tạo)
Lớp/Tách
Lớp, Tách (điểm phân chia biến đổi)
Hiệu ứng kỹ thuật số
  • Hồi âm: 10 kiểu
  • Hợp xướng: 5 kiểu (sử dụng đồng thời với DSP không được hỗ trợ).
  • DSP: 100 giá trị đặt trước, 100 giá trị do người dùng tạo (sử dụng đồng thời với Hợp xướng không được hỗ trợ).
  • EQ (Bộ cân bằng): 5 (Tắt, Mềm, Sáng, Tăng B, Mạnh)
  • Hòa âm tự động: 12
  • Bộ tạo hợp âm rải: 150
Giai điệu/Mẫu
260 nhịp điệu cài sẵn (100 nhịp điệu do người dùng tạo)
Đệm nhạc tự động
  • Chế độ: Hợp âm CASIO, Ngón 1, Ngón 2 (tắt quãng 6), Ngón 3 (trên âm bass), Hợp âm toàn dải
  • Các bộ điều khiển: Bắt đầu/Dừng, Dạo đầu, Chuẩn/Báo trống, Biến tấu/Báo trống, Hòa âm tự động/Kết thúc
Bài hát cài sẵn
5 (giai điệu mẫu)
Máy gõ nhịp
Nhịp: 0, 2, 3, 4, 5, 6 (Khoảng tốc độ đoạn nhạc: nốt đen = 30 đến 255)
Đầu ghi
Bộ phối âm bài hát: 16 rãnh thường + 1 Rãnh hệ thống, 5 bài hát, tổng cộng xấp xỉ 30.000 nốt nhạc (ghi âm thời gian thực, ghi âm từng bước, sửa bài hát, sửa bản nhạc, sửa sự kiện)
Chức năng khác
  • Ghi âm/phát lại: tối đa 5 tệp (Xấp xỉ 13 phút ghi âm mỗi tệp)
  • Bộ trộn âm: 32 kênh + EXT IN (INST IN, MIC IN), thao tác 9 thanh trượt
  • Bộ phối âm mẫu: ghi âm thời gian thực, ghi âm từng bước, số hóa, Easy Edit (Sửa dễ dàng), Bộ sửa sự kiện, tham số thành phần (100 nhịp điệu do người dùng tạo)
  • Organ điện tử: 9 âm điện tử/50 âm cài sẵn/50 âm do người dùng tạo
  • Bộ sửa âm (100 âm do người dùng tạo)
  • Đăng ký: 96 thiết lập (6 bộ x 16 dải)
  • Giá trị cài đặt sẵn cho nhạc: 305 giá trị với chuỗi hợp âm, sửa hợp âm (100 giá trị do người dùng tạo)
  • Giá trị đặt sẵn một lần chạm: 260 giá trị
  • (Thang) sắc thái: Thang cài đặt sẵn (Thang âm cân bằng + 16 kiểu)/tinh chỉnh thang âm
  • Chuyển quãng tám: ±2 quãng tám
  • Bộ điều khiển nhịp điệu/bản nhạc
  • Bánh xe điều chỉnh cao độ: 0 tới 24 nửa cung
  • Nút điều chế
  • Thanh trượt (9 thanh trượt được sử dụng cho organ bộ trộn âm điện tử)
  • Quay phím lớn
Dịch phím
±1 quãng tám (-12 tới +12 nửa cung)
Điều khiển lên dây
A4 = 415,5 - 440,0 - 465,9 Hz
Bàn đạp
Giắc chuẩn (kéo dài, nhẹ, đều đều, bắt đầu/dừng)
Màn hình hiển thị
LCD có đèn nền
Khe cắm thẻ nhớ SD
  • Thẻ nhớ được hỗ trợ: Các thẻ nhớ SD hoặc thẻ nhớ SDHC từ 2GB lên tới 32GB
  • Chức năng: Phát lại SMF (lên tới 320KB/tệp), lưu/tải/xóa tệp, định dạng thẻ
  • Lưu/tải: Đăng ký, nhịp điệu, âm, âm organ điện tử, DSP và giá trị cài đặt sẵn cho nhạc do người dùng tạo, các bài hát trong bộ phối âm bài hát, tệp ghi âm
MIDI
  • Tương thích GM: Mức 1
  • Đầu: USB
Loa
12cm x 2 + 3cm x 2, hệ thống phản xạ âm trầm, bật/tắt loa
Lối ra khuếch đại
7W + 7W
Đầu vào/ra
  • Mic in (cổng Mic vào)
  • Inst in
  • Audio in (cổng vào âm thanh)
  • Đầu ra đường dây (L/MONO, R)
  • Tai nghe (giắc stereo chuẩn)
  • Kéo dài/có thể gán
  • USB: kiểu B
  • Nguồn điện ngoài (12V DC)
* Cần có cáp USB (loại A-B) để dùng đầu USB cho kết nối máy tính.
Yêu cầu nguồn điện
Pin: Cỡ D x 6/Bộ đổi nguồn AC: AD-A12150LW
Kích thước (D x R x C)
1,161 x 385 x 147 mm
* Không bao gồm giá nhạc và các phụ kiện khác
Trọng lượng
8,3 kg (Không tính pin)