1
Bạn cần hỗ trợ?

Guitar Yamaha REVSTAR RS320

Mã sản phẩm:
REVSTAR RS320
Giá bán:
Loading... 9,300,000 VND
Bảo hành:
12 Tháng
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong nội thành

Hiện nay, guitar là một loại nhạc cụ được nhiều người yêu thích và sử dụng mà nhất là trong giới trẻ. Học guitar không chỉ là một dụng cụ âm nhạc phát ra những âm thanh trầm bổng, sôi động hay du dương mà nó còn là một phương tiện "trò chuyện", một hình thức gắn kết tâm hồn con người lại với nhau, giải tỏa những áp lực, căng thẳng mệt mỏi sau những ngày làm việc căng thẳng.

Những người mới tập chơi guitar hoặc chưa có điều kiện, đa phần đều sẽ mua cho mình một cây guitar cổ điển dễ đánh, giá cả lại rẻ. Còn đối với những người đã "sành" chơi guitar và có điều kiện tốt hơn thì bắt đầu chuyển sang xu hướng sử dụng guitar điện - một loại đàn guitar được nâng cấp nhiều tính năng hơn, đáp ứng được những nhu cầu âm nhạc của người chơi đàn cũng như người thưởng thức âm nhạc.

Đàn guitar điện là gì?

Đàn guitar điện là một loại guitar sử dụng pickup để chuyển đổi các rung động của dây thành xung điện. Đầu ra của guitar điện là một tín hiệu điện, tín hiệu này có khả năng tăng thêm "màu sắc" cho âm thanh.

Guitar điện cũng giống với guitar cổ điển về cấu tạo gồm có 3 phần đó là: phần cần đàn, phần đầu đàn và phần thân đàn. Phần thân đàn chính là phần thùng đàn, đây là phần được lắp ráp các thiết bị âm thanh, tạo ra sự khác biệt giữa guitar điện và guitar cổ điển.

Phần đầu đàn guitar điện chứa các bộ khóa đàn, sử dụng các bộ khóa đàn này để điều chỉnh dây đàn, thay đổi âm thanh của cây đàn. Phần cần đàn sẽ có 6 dây đàn chạy song song với nhau theo dọc cần đàn, mỗi dây đàn sẽ có độ dày mỏng khác nhau chính vì thế âm thanh mỗi dây cho ra cũng hoàn toàn khác nhau.

Phần thùng đàn của guitar điện có thể không rỗng hoặc có rỗng 1 nửa, đây là đặc điểm giúp cho thùng đàn guitar điện sẽ chắc chắn hơn so với guitar cổ điển. Guitar điện có nhiều mẫu mã, vật liệu, hình dạng, kích thước, màu sắc phong phú, đa dạng và có nhiều sự lựa chọn cho người chơi đàn.

Ngoài ra, guitar điện còn có một số bộ phận khác như khóa đàn, nut, phím đàn,... tạo nên một cây đàn guitar điện hoàn chỉnh. Đàn guitar điện được sử dụng nhiều ở những sân khấu lớn và chuyện nghiệp, thích hợp chơi các loại dòng nhạc như pop, rock, jazz...

Đàn Guitar Yamaha Revstar là gì?

Guitar Yahama Revstar là sự kết hợp giữa Yamaha-ness và Japanese-ness. Đàn Yamaha Revstar được thiết kế dựa trên hình dáng của xe Cafe Racer của nhãn hiệu Yamaha motor, mẫu mã mang đậm chất truyền thống của Nhật Bản.

Guitar Yamaha Revstar mang đến nhiều mẫu mã, hình dáng, màu sắc... đa dạng cho người chơi đàn có thể lựa chọn, mỗi cây đàn đều được thiết kế tinh xảo, tỉ mỉ mang đến sự an tâm cho người mua đàn. Đây cũng chính là lý do mà đàn Guitar Yamaha Revstar được đánh giá là một trong số những nhãn hiệu đàn guitar điện cao cấp trên thế giới.

Guitar Yamaha Revstar có 8 dòng sản phẩm đặc trưng bao gồm: Yamaha Revstar RS320, Yamaha Revstar RS420, Yamaha Revstar RS502, Yamaha Revstar RS502T, Yamaha Revstar RS620, Yamaha Revstar RS720B, Yamaha Revstar RS820CR, Yamaha Revstar RS20CR.

Đàn Guitar Yamaha Revstar RS320 là gì?

Những người mới tập chơi guitar hoặc sở hữu một đôi tay nhỏ mà muốn chơi guitar điện thì có thể chọn dòng Guitar Yamaha Revstar RS320 này. Yamaha Revstar RS320 cũng lấy cảm hứng từ phong cách táo bạo của những chiếc xe cổ điển của Nhật Bản, Revstar RS320 có trọng lượng khá nhẹ so với những dòng guitar điện khác, phần cần đàn khá mỏng và có bề ngang tương đối hẹp.

Với thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng khá nhẹ, Revstar RS320 được nhiều người ưa chuộng vì sự tiện lợi của nó. Đồng thời, Guitar Yamaha Revstar RS320 không chỉ mang đến những mẫu mã, màu sắc đẹp lạ, chất liệu gỗ cao cấp mà nó còn được nhiều dân chơi đàn yêu thích bởi âm thanh cổ điển của nó.

Những người yêu thích âm thanh mang màu sắc cổ điển có lẻ không nên bỏ qua nhãn hiệu Guitar Yamaha Revstar RS320 này. Khi Revstar RS320 được đánh lên, chúng ta sẽ không chỉ cảm nhận được màu sắc cổ điển độc đáo của nó mà còn cảm nhận được độ vang và độ duy trì âm thanh trong không gian.

Mua đàn Guitar Yamaha Revstar RS320 ở đâu?

Bạn sinh sống và làm việc tại Việt Nam? Bạn đang muốn mua một cây đàn Yamaha Revstar RS320 nhưng chỉ tìm thấy được thông tin của loại đàn này ở các trang website bày bán tại nước ngoài?Đừng quá hoang mang, bạn chỉ cần kích vào đường link http://pianofingers.vn để bắt đầu tiếp cận và dễ dàng "rước" một cây Guitar Yamaha Revstar RS320 độc đáo này về với mình rồi.

Pianofingers được đánh giá là một trong những cửa hàng dụng cụ âm nhạc uy tín và chất lượng nhất tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và trên cả nước nói chung. Pianofingers tự hào là cửa hàng độc quyền duy nhất sở hữu cây guitar với nhãn hiệu Yamaha Revstar RS320.

cửa hàng nhạc cụ Pianofingers, bạn sẽ không chỉ tìm thấy được cho mình những cây guitar chất lượng, đảm bảo với giá tốt mà còn được tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và đầy trách nhiệm với khách hàng.

Nếu bạn là một người chơi guitar chuyên nghiệp đang muốn chuyển từ guitar cổ điển sang guitar điện hoặc bạn là người có đam mê với những cây guitar điện mang nhãn hiệu Yamaha Revstar RS320 nổi tiếng trên thế giới thì chần chừ gì mà không đến ngay Pianofingers - nơi duy nhất sở hữu Guitar Yamaha Revstar RS320 cao cấp.

Mọi thông tin chi tiết có thể liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH NGÓN DƯƠNG CẦM

ĐC: 69 Hoa Lan, phường 2, Phú Nhuận

Email: info@pianofingers.vn

ĐT: (028) 6673.9090

Hotline: 0909.342.286 - 0909.341.286