Guitar Tuner Eno ET-3000

Mã sản phẩm:
Guitar Tuner Eno ET-3000
Giá bán:
Loading... 140,000 VND
Bảo hành:
Không
Nhà sản xuất:
Eno Music
Xuất xứ:
China

Máy lên dây đàn ET-3000 là sản phẩm rất cần thiết không thể thiếu dành cho các bạn chơi đàn Guitar, ngoài chức năng lên dây đàn Guitar còn có thể lên dây cho các loại đàn khác như Guitar Bass , Violin , Chormatic, ukulele, ... một cách nhanh chóng và chính xác.

ET-33 có thể được gắn dễ dàng vào bất kỳ nhạc cụ dây và cũng có thể nghiêng và xoay để dễ dàng

1. Màu xanh / trắng / xanh lá cây nền sáng, thiết kế cổ điển, bộ chỉnh chính xác.

2. Điều chỉnh chế độ: Guitar, Bass, Violin

3. Pick up: MIC hoặc CLIP

4. Điều chỉnh chế độ: tự động

5. Điều chỉnh phạm vi: 27.5Hz-1760Hz

6. A4 tần số: 440Hz

7. Điều chỉnh lỗi: ± 0,5 phần trăm

8. Size: ≤ 58mm × 40mm × 32mm

9. Màu sắc: đen

10. Nút Power: pin (CR2032)

Thông tin chi tiết vui lòng về số 08-66739090 để được tư vấn, đặt hàng nhanh chóng và tiết kiệm nhất

Sơ lược Hướng dẫn sử dụng ET-3000
Lên dây là quá trình điều chỉnh cao độ của một hoặc nhiều nốt nhạc cho một nhạc cụ và thiết lập khoảng âm giữa các nốt nhạc đó. Lên dây thường phải dựa vào một âm mẫu cố đinh (tần số A4=440 Hz gọi là tần số tham chiếu).

1. Nút Power trên máy
- Ấn nhẹ nút Power để bật nguồn, sau khi bật nguồn ấn nhẹ tiếp nút này để chuyển chế độ MIC hoặc CLIP
- Thường sử dụng chế độ CLIP: chế độ này sử dụng màn hình LCD hiển thị kết quả chỉnh dây (nhìn kim và màu sắc). Khi cao độ của một dây là đúng: kim ở vị trí 12h và màn hình chuyển màu từ Đỏ sang Xanh.

2. Nút Mode trên máy
- Nếu dùng máy để lên dây cho đàn guitar ấn nút này cho đến khi màn hình LCD của máy hiện chữ G (Guitar), tương tự như vậy là V (Violin), B (Bass) & C (Chromatic)

3. Nút mũi tên (lên & xuống)
- Tần số tham chiếu chuẩn là A4=440 Hz. Máy lên dây ENO-ET3000 cho phép điều chỉnh tần số tham chiếu trong phạm vi A4=435 - 445 Hz
- Ấn nút mũi tên (xuống và lên) để thay đổi tần số tham chiếu (theo ý thích của bạn, nhưng thường để là 440 Hz - mặc định). Sau đó khi bạn lên dây đàn, máy sẽ căn cứ vào tần số tham chiếu (đã thiết lập) để hiện thị kết quả đúng/sai trên màn hình LCD (bằng kim và màu sắc như đã nói ở trên)

4. Lên dây
- Kẹp máy lên dây vào đầu đàn, dùng chế độ CLIP, lên từng dây một (một tay gảy dây đàn, một tay vặn khóa & mắt nhìn màn hình LCD của máy để biết kết quả)
- Các dây đàn guitar có thứ tự và ký hiệu như hình dưới đây. Khi bấm dây đàn máy sẽ báo cao độ của dây đang ở một vị trí nào đó (ví dụ là D chẳng hạn và bạn đang lên dây E cao), bạn hãy vặn khóa đàn tiếp để thay đổi cao độ đi qua D# rồi đến E (cao độ hiển thì trên màn hình LCD sẽ thay đổi theo thứ tự như trong bảng chữ cái như sau: G# -> A -> A# -> B -> C -> C# -> D -> D# -> E -> F -> F# -> G -> G# -> A, đến G# là hết và quay trở lại A)