1
Bạn cần hỗ trợ?

Đàn Organ CTK-2500

Mã sản phẩm:
CTK-2500
Giá bán:
3,750,000 VND
Giá khuyến mãi:
Loading... 3,300,000 VND
Bảo hành:
24 tháng
Nhà sản xuất:
Casio
Bao gồm:
Đàn, Adapter, Chân, Bao da
Xuất xứ:
China

Đàn organ Casio CTK-2500 là loại đàn organ phổ thông mới nhất hiện nay với 61 phím kiểu piano, 400 âm sắc, 100 điệu đệm, 50 điệu dance, 3 bước tự học với kho 60 bài hát mẫu, ứng dụng được kết nối trên đàn thông qua các thiết bị điện thoại thông minh và máy tính bảng, bàn phím ảo giúp cho người chơi đàn dễ hình dung vị trí nốt nhạc, các thể tải các file midi từ ngoài vào ứng dụng.

Tính năng cơ bản của Đàn Organ CTK 2500

  • 61 phím kiểu piano
  • 400 âm sắc
  • 100 điệu đệm
  • 50 điệu nhạc Dance
  • 60 bài nhạc mẫu
  • Organ CTK 2500 là mẫu organ mới của Casio trong tháng 6/2017. Với thiết kế nhỏ gọn, nhiều ứng dụng được tích hợp sẵn, kết nối với ứng dụng tương, CTK 2500 là cây organ thích hợp cho bé, và người mới học đàn.

Hiệu ứng kỹ thuật số của Đàn Organ CTK 2500

  • Sử dụng các hiệu ứng để thêm hồi âm làm cho nhạc của bạn có độ dày và rộng hơn.
  • Dễ dàng phát nhạc khiêu vũ – Chỉ cần chạm vào các phím để phát nhạc khiêu vũ theo tâm trạng của DJ. Hoặc bạn có thể sử dụng chức năng Chơi đắp nối để áp dụng các hiệu ứng âm thanh đặc trưng của nhạc khiêu vũ và làm cho bầu không khí thêm phần sôi động.
  • Được sáng tạo và thiết kế để giúp bạn chơi đàn hay nhất!
  • Tập chơi đàn trên màn hình thiết bị thông minh
  • Một tính năng thú vị khác là khả năng tập đàn theo 3 bước ngay trên thiết bị thông minh bằng cách sử dụng bàn phím ảo xuất hiện trên màn hình. Bạn có thể xác nhận hợp âm, giai điệu và thời gian đi ngón trực quan trên màn hình, trong khi cũng sử dụng chức năng xem bản phổ nhạc để giúp bạn chơi thạo bài hát.
  • Toàn bộ 50 bài hát cài sẵn trong ứng dụng và các tệp MIDI bạn đã tải xuống đều có sẵn để sử dụng trong các bài tập đàn.
  • 400 âm chất lượng cao
  • Một tập hợp đa dạng các âm của nhạc cụ giúp chơi các bài hát thuộc các thể loại khác nhau.
  • 100 giai điệu và Nhạc đệm tự động cho âm nhạc Latinh và những phong cách khác trên toàn thế giới (100 giai điệu bao gồm 46 giai điệu dân tộc và 10 mẫu để chơi đàn piano)
  • Tính năng Nhạc đệm nâng cao cung cấp cho bạn khả năng truy cập vào bộ sưu tập lớn bao gồm các giai điệu dân tộc trên toàn thế giới

Mua đàn organ Casio CTK-2500 có giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Đàn organ Casio CTK-2500 có giá là 3,450,000 VND

Công ty nhạc cụ Ngón Dương Cầm chuyên bán Đàn organ Casio CTK-2500, đàn piano điện kawai mới, bền đẹp, giá tốt và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi phân phối sản phẩm trên toàn quốc. Hãy liên hệ qua thông tin sau để đặt hàng nhé:

CÔNG TY TNHH NGÓN DƯƠNG CẦM
ĐC: 69 Hoa Lan, phường 2, Phú Nhuận
Email: info@pianofingers.vn

Thông tin chi tiết vui lòng gọi về số ĐT: (028) 6673.9090 - Hotline: 0909.341.286 0909.342.286 
để được tư vấn và đăng ký mua hàng nhanh chóng và tiết kiệm nhất