1
Bạn cần hỗ trợ?

Đàn Organ Casio CT-X700

Mã sản phẩm:
CT-X700
Giá bán:
5,160,000 VND
Giá khuyến mãi:
Loading... 4,600,000 VND
Bảo hành:
24 Tháng
Nhà sản xuất:
Casio
Bao gồm:
Đàn, Bao Da, Chân X
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong nội thành

Tuy mới ra mắt thị trường chưa được bao lâu nhưng dòng đàn Organ Casio CT-X700 đang rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Bởi đàn Organ Casio CT-X700 là một trong những model mới nhất của hãng Casio trong năm 2018.

Đàn ra đời nhằm phục vụ cho mọi đối tượng, từ nhạc công chuyên nghiệp đến những người mới biết chơi đàn, đặc biệt là sinh viên,...Đàn không những có giá thành rẻ mà tính năng đầy đủ và cũng dễ sử dụng. Dưới đây là những đặc điểm nổi bật nhất của đàn Organ Casio CT-X700.

dan-organ-casio-ct-x700

Đặc điểm nổi bật của đàn Organ Casio CT-X700 

Thiết kế

  • Đàn được thiết kế có màn hình LCD ở vị trí dễ quan sát, rõ ràng, hữu ích.
  • Màn hình này hiển thị đầy đủ những thông tin cần thiết cho việc học đàn và chơi đàn, giúp cho quá trình trình diễn được tiện lợi hơn.
  • Ngoài ra đèn nền giúp cho người chơi đàn dễ dàng quan sát khi trình diễn.

Bàn phím

Đàn Organ Casio CT-X700 có các phím piano mang lại cho người chơi đàn những trải nghiệm trình diễn trung thực. Đồng thời phím đàn này cũng giúp cho những ai tập chơi đàn dễ dàng hơn khi tập.

Đàn Organ cảm ứng

Thông qua công nghệ cảm ứng, đàn Organ Casio CT-X700 phản hồi chạm giúp trình diễn biểu cảm với các mức âm thanh khác nhau, thay đổi theo lực nhấn phím.

Âm thanh chất lượng cao và khả năng biểu cảm phong phú

  • Đàn Organ Casio CT-X700 tạo ra nhiều chất lượng âm thanh với cung bậc khác nhau, từ âm trầm mạnh mẽ cho đến âm cao rõ ràng, giúp người nghe có sự cảm nhận phong phú và người chơi đàn biểu diễn trọn vẹn bài hát một cách hoàn hảo nhất.
  • Bộ xử lý tín hiệu số tốc độ cao cũng được áp dụng cho từng loại âm thanh, kể cả âm tổng hợp tiêu chuẩn cho đàn Organ.
  • LSI hiệu năng cao với sự tính toán vượt trội sẽ tái tạo lại sự quyến rũ tự nhiên của âm thanh nhạc cụ để tạo ra những biểu cảm khác nhau như: cảm giác rung động khi đánh trống, sự thánh thót của đàn dây.

Dễ sử dụng, chơi đúng ý bạn muốn với hợp âm rải và nhạc đệm tự động

  • Người chơi có thể tự động chơi hợp âm rải và đoản khúc chỉ bằng cách nhấn các phím.
  • Với nhạc đệm tự động, người mới biết chơi đàn cũng có thể chơi giống như một ban nhạc. Trống, âm trầm và các loại nhạc đệm khác sẽ phát khi chơi hợp âm bằng tay trái.
  • Tự động thêm hòa âm vào các giai điệu đang chơi, giúp giai điệu được sâu sắc hơn.

Hệ thống bài tập được cài đặt sẵn cho người tập chơi đàn

Hệ thống bài tập để nâng cao trình độ cho người tập chơi đàn được cài đặt sẵn trong đàn Organ Casio CT-X700 gồm:  máy gõ nhịp, kho 160 bài hát,  cổng vào âm thanh, cổng kết nối với máy tính, các bài tập đàn theo từng bước, màn hình LCD chấm điểm và hướng dẫn bằng giọng nói,...

Với mức giá cực thấp như hiện nay chỉ 4,600,000 VND, tính năng đa dạng, dễ sự dụng,...đàn Organ Casio CT-X700 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Nếu bạn muốn học đàn nhanh, chơi thành thạo, biểu diễn trọn vẹn, âm thanh hay,....thì hãy để đàn Organ Casio CT-X700 là người bạn đồng hành cùng bạn trong suốt chặng đường sau này nhé.

Thông số kỹ thuật

Bàn phím
61 phím kích thước chuẩn Phản hồi chạm: 3 loại mức nhạy, Tắt
Phức điệu tối đa
48 nốt (24 đối với một số âm)
Âm sắc
Âm cài sẵn: 600 Chức năng: Bàn phím đôi, chia bàn phím, nút Piano/Organ
Hồi âm
1 đến 20, Tắt
Hợp xướng
1 đến 10, âm
Máy gõ nhịp
Số phách mỗi ô nhịp: 0 đến 9 Phạm vi nhịp: 20 đến 255
Kho bài hát
Bài hát mẫu: 1 Bài hát cài sẵn: 160 Bài hát do người dùng tạo: 10* Bài hát do người dùng ghi: 6* * Dung lượng tối đa mỗi bài hát: Khoảng 320 kilobyte
Tập đàn theo từng bước
Bài tập: 3 (Nghe, Xem, Nhớ), Chế độ dễ Phần bài tập: Trái, Phải, Hai tay Chức năng: Lặp lại, Hướng dẫn ngón đàn bằng giọng nói, Hướng dẫn nốt nhạc, Đánh giá phần biểu diễn
Nhạc đệm tự động
Nhịp điệu cài sẵn: 195 Nhịp điệu do người dùng tạo: 10* * Dung lượng tối đa mỗi nhịp điệu: Khoảng 64 kilobyte
Chức năng Sách hợp âm
Hướng dẫn hợp âm
Đăng ký
32 (4 thiết lập x 8 kho)
Bộ ghi âm
Ghi âm thời gian thực, phát lại Chơi đàn organ: 5 bài hát, 6 rãnh Chơi theo bài hát cài sẵn: 1 bài hát (trái, phải, hai tay) Dung lượng bộ nhớ: Khoảng 40.000 nốt (1 bài hát)
Chức năng khác
Dịch phím: ±1 quãng tám (-12 đến +12 nửa cung) Chuyển quãng tám: Trên 1/Trên 2/Dưới, ± 3 quãng tám Tinh chỉnh: A4 = 415,5 tới 465,9 Hz (Mặc định ban đầu: 440.0 Hz) Thang âm đặt sẵn: 17 Giá trị đặt sẵn cho nhạc: 310 Giá trị đặt sẵn một chạm: 195 Hòa âm tự động: 12 kiểu Hợp âm rải: 100 kiểu
MIDI
Nhận được 16 kênh đa âm sắc, chuẩn GM mức 1
Chức năng thông tin nhạc
Âm, Nhịp điệu, số và tên Kho bài hát, phổ tuyến phổ, hướng dẫn ngón đàn, vận hành bàn đạp, nhịp, số phách và ô nhịp, tên hợp âm, v.v.
Đầu vào/đầu ra
Cổng USB: KIỂU B Giắc cắm bàn đạp: Giắc cắm chuẩn (kéo dài, đều đều, nhẹ, nhịp điệu) Giắc cắm điện thoại/đầu ra: Giắc cắm stereo tiêu chuẩn/Trở kháng đầu ra 167Ω, Điện áp đầu ra 4.5V (RMS) MAX Giắc cắm cổng âm thanh vào: Giắc cắm stereo mini/Trở kháng đầu vào 10 kΩ, Độ nhạy đầu vào 200mV
Giắc nguồn
DC 9,5V
Bộ cấp điện
2 chiều Pin: 6 pin kiềm cỡ AA Thời lượng pin: Khoảng 3 giờ vận hành liên tục bằng pin kiềm Bộ đổi nguồn AC: AD-E95100L Tự động tắt nguồn: Khoảng 30 phút sau thao tác cuối cùng; Có thể tắt.
Loa
12cm x 2 (Công suất: 2,5W + 2,5W)
Tiêu thụ điện
7,5 W
Kích thước
W 94,8 x D 35,0 x H 10,9 cm
Trọng lượng
Xấp xỉ 4,3 kg (không tính pin)
Bao gồm phụ kiện
Chân đế