1
Bạn cần hỗ trợ?

Đàn Organ Casio CT-X3000

Mã sản phẩm:
CT-X3000
Giá bán:
7,130,000 VND
Giá khuyến mãi:
Loading... 6,800,000 VND
Bảo hành:
24 Tháng
Nhà sản xuất:
Casio
Bao gồm:
Đàn, Bao Da, Chân X
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong nội thành

Sau phiên bản đàn Casio CTK-6200 và Casio CTK-6250 là đàn Organ Casio CT-X3000. Đây cũng là một model mới ra mắt trong đầu năm 2018.

So với các "đàn anh đàn chị" đi trước thì đàn Organ Casio CT-X3000 có nhiều cái cải tiến hơn, được xem là một phiên bản hoàn hảo nhất của các dòng đàn thương hiệu Casio.  Dòng đàn này  tích hợp đầy đủ các tính năng, thiết kế sang trọng, kiểu dáng thon gọn, chất lượng âm thanh tuyệt vời.  Đàn Casio CT-X3000 hứa hẹn sẽ đem lại cho người chơi đàn những trải nghiệm tuyệt vời, kể cả những người mới tập tành học đàn. Hãy cùng chúng tôi khám phá về những cải tiến của model mới này nhé.

dan-organ-casio-ct-x3000

Tính năng đàn Casio CT-X3000 hơn hẳn các "đàn anh đàn chị" đi trước 

Âm thanh chất lượng cao

Đàn Casio CT-X3000 được trang bị nguồn âm thanh AiX mới - một công nghệ âm thanh được phát triển từ đàn Piano điện. Công nghệ này cho phép đàn tạo ra những cung bậc âm thanh trầm  - bổng khác nhau. Hơn nữa thiết bị xử lý âm thanh tiên tiến giúp tái tạo âm thanh trung thực với âm thanh gốc.

Bộ xử lý tín hiệu tần suất cao với 100 loại hiệu ứng DSP đặt sẵn giúp cho âm thanh phát ra đồng nhất cùng bàn phím tạo dễ dàng cho người học và người chơi đàn.

Âm thanh mạnh mẽ từ hệ thống 2 loa 6W, phản xạ từ lớn của đàn Organ Casio CT-X3000 có thể giúp bạn tự tin trình diễn ngay tại nhà hoặc tại khán phòng.

Chức năng lưu trữ dễ dàng

Hệ thống Phrase Recorder trên Casio CT-X3000 cho phép bạn lưu trữ âm thanh và nhạc điệu của bất kỳ đoạn nhạc nào

Có nhiều cổng kết nối

Đàn Organ Casio CT-X3000 có cổng kết nối với hệ thống âm thanh bên ngoài. Qua cổng USB, bạn có thể kết nối đàn với các thiết bị khác như máy tính.  Ngoài ra còn có một cổng USB giúp bạn lưu trữ dữ liệu vào ổ đĩa Flash một cách thuận tiện.

Giao diện thân thiện

Đàn cung cấp đầy đủ các chức năng đăng ký mở rộng, các nút truy cập trực tiếp và 4 miếng đệm cụm từ. Nhờ đó đàn Casio CT-X3000 sẽ giúp người chơi linh hoạt hơn. Ngoài ra mỗi phím đàn tương ứng với mỗi chức năng được bố trí ở định dạng các ô nhất định, hợp lý.

Bộ trộn âm đa kênh

Với bộ trộn âm 42 kênh, bạn có thể tùy chỉnh biểu cảm âm bằng cách điều khiển âm sắc và hiệu ứng theo từng kênh.

Bộ ghi MIDI 17 rảnh để ghi âm sáng tác nhạc

Bạn có thể có một kho lưu trữ riêng với những ca khúc mà mình sáng tác thông qua bộ ghi MIDI 16 rãnh thường và 1 rãnh hệ thống. Điều này khá thuận tiện cho người tập tành sáng tác và đam mê âm nhạc.

Nhịp điệu theo ý muốn của mình

Đàn Organ Casio CT-X3000 có đầy đủ các chức năng chỉnh sửa để tạo ra nhịp điệu theo ý muốn của mình theo nhịp điệu cài sẵn. Với đàn đàn Organ Casio CT-X3000, bạn hoàn toàn có thể chơi nhạc theo cách của mình, theo giai điệu mà mình muốn.

Ngoài những tính năng nổi bật, vượt trôi trên thì thiết kế của đàn Organ Casio CT-X3000 cũng là đặc điểm dễ tạo ấn tượng với người mua hoặc người dùng. Đàn có thiết kế bắt mắt nhưng cũng khá mạnh mẽ, đặc biệt là hệ thống loa. Viền màu đỏ của loa giúp đàn trở nên cá tính và nổi bật hơn.

Với những gì mà đàn Organ Casio CT-X3000 sở hữu và mang lại, chúng tôi có thể khẳng định rằng đây là dòng đàn có thể giúp bạn thỏa niềm đam mê âm nhạc ấp ủ bấy lâu nay, đồng thời mang lại cho bạn những trải nghiệm mới mẻ, cũng có thể là phương tiện đưa bạn đến gần hơn với con đường âm nhạc.

Nếu đàn Organ Casio CT-X3000 đánh thức niềm đam mê âm nhạc của bạn thì hãy sở hữu ngay cho mình bạn nhé.

Thông số kỹ thuật

Bàn phím 61 phím kích thước chuẩn Phản hồi chạm: 3 loại mức nhạy, Tắt
Phức điệu tối đa 64 nốt (32 đối với một số âm)
Âm sắc Âm cài sẵn: 800 Âm do người dùng tạo: 100 Khác: Bàn phím đôi, Chia bàn phím (điểm phân chia có thể cấu hình, điểm thấp hơn, cài đặt điểm hợp âm)
Hiệu ứng hệ thống Hồi âm: 24 kiểu, Tắt Hợp xướng: 12 kiểu, Âm Phát chậm: 15 kiểu, Âm DSP: 100 loại (Có thể áp dụng cho âm do người dùng tạo bằng cách sử dụng tính năng chỉnh sửa DSP.), âm DSP
Hiệu ứng tổng Bộ cân bằng (10 giá trị đặt sẵn)
Hiệu ứng đầu vào bên ngoài Hủy bỏ trung tâm (triệt tiêu giọng hát) cho đầu vào từ Giắc cắm cổng âm thanh vào
Máy gõ nhịp Phách: 0 (tắt âm nhấn), 1 đến 16 Nhịp: Tốc độ nhịp: 20 đến 255
Bài hát mẫu 3
Kho bài hát Bài hát cài sẵn: 30 Bài hát do người dùng ghi: 10 Bài hát trong bộ nhớ USB: Hỗ trợ phát tệp MIDI tiêu chuẩn (định dạng SMF 0/1), tệp CASIO MIDI (định dạng CMF) trên ổ đĩa flash USB.
Phát âm thanh từ USB Hỗ trợ phát tệp âm thanh trên ổ đĩa flash USB. Định dạng tệp được hỗ trợ: định dạng WAV, 44,1 kHz 16 bit Chức năng khác: Hủy bỏ trung tâm (triệt tiêu giọng hát)
Nhạc đệm tự động Nhịp điệu cài sẵn: 235 Nhịp điệu do người dùng tạo: 50 Giá trị đặt sẵn một chạm: 235
Giá trị đặt sẵn cho nhạc 310 (Có chuỗi hợp âm)
Các phím đoản khúc Số phím: 4 Đoản khúc của người dùng: 100 (4 đoản khúc x 25 phím) Chế độ chỉnh sửa: Sao chép, xóa, chỉnh sửa đoản khúc
Chức năng trộn âm Bộ phận bị ảnh hưởng: bộ phận nguồn âm thanh, bộ phận đầu vào micro Thông số: Phần bật/tắt, âm lượng, chỉnh âm trái phải, gửi hồi âm, gửi phát chậm
Đăng ký Tối đa 128 thiết lập (8 thiết lập x 16 kho), chuỗi đăng ký
Chỉnh sửa âm Chỉnh sửa âm đặt sẵn, chỉnh sửa DSP Bộ nhớ để lưu âm đã chỉnh sửa (tối đa 100)
Chỉnh sửa nhịp điệu Tạo nhịp điệu mới, chỉnh sửa nhịp điệu Bộ nhớ để lưu nhịp điệu đã tạo/chỉnh sửa (tối đa 50)
Bộ ghi MIDI Ghi âm thời gian thực, phát lại Ghi âm màn trình diễn organ: 10 bài hát, 17 rãnh (1 rãnh hệ thống, 16 rãnh solo) Dung lượng bộ nhớ: Khoảng 40.000 nốt (mỗi bài hát) Chế độ chỉnh sửa: sửa bài hát, sửa rãnh nhạc, sửa sự kiện, nhập từng bước Chức năng khác: Lồng nhạc, ghi đè
Bàn đạp Kéo dài, đều đều, nhẹ, nhịp điệu/bài hát, biểu cảm
Bộ điều khiển Bánh xe điều chỉnh cao độ, nút KÉO DÀI, nút LUYẾN NGẮT
Chức năng khác Dịch phím: ±1 quãng tám (-12 đến 0 đến +12 nửa cung) Chuyển quãng tám: Trên 1/Trên 2/Dưới 1/Dưới 2, ± 3 quãng tám Tinh chỉnh: A4 = 415,5 tới 465,9 Hz (Mặc định ban đầu: 440.0 Hz) Chỉnh thô phần: Đối với mỗi phần của bản nhạc organ, ± 2 quãng tám (-24 đến 0 đến +24 nửa cung) Tinh chỉnh phần: Đối với mỗi phần của bản nhạc organ, ± 99 cent Thang âm: + 17 thang âm đặt sẵn, tinh chỉnh thang âm Hòa âm tự động: 12 kiểu Hợp âm rải: 150 kiểu
MIDI Nhận được 16 kênh đa âm sắc, chuẩn GM mức 1
Đầu vào/đầu ra Cổng ổ đĩa flash USB: Kiểu A Cổng USB: Kiểu B Giắc cắm bàn đạp 1: Giắc chuẩn Giắc cắm bàn đạp 2, biểu cảm: Giắc chuẩn Giắc cắm tai nghe: Giắc cắm stereo chuẩn Giắc cắm cổng âm thanh vào: Giắc cắm stereo mini/Trở kháng đầu vào 9 kΩ, Độ nhạy đầu vào 200 mV
Giắc nguồn DC 12V
Bộ cấp điện 2 chiều Bộ đổi nguồn AC: AD-A12150LW Pin: 6 pin kiềm cỡ D Thời lượng pin: Khoảng 10 giờ liên tục Tự động tắt nguồn: Khoảng 30 phút sau thao tác cuối cùng; Có thể tắt.
Loa 10cm x 2 (Công suất: 6W + 6W)
Tiêu thụ điện 8 W
Kích thước W 94,8 x D 38,4 x H 11,6 cm
Trọng lượng Xấp xỉ 6,9 kg (không tính pin)
Bao gồm phụ kiện Giá nhạc, Bộ đổi nguồn AC