1
Bạn cần hỗ trợ?

Đàn guitar Yamaha JR2 small size

Mã sản phẩm:
JR2
Giá bán:
3,740,000 VND
Giá khuyến mãi:
Loading... 3,500,000 VND
Bảo hành:
12 Tháng
đàn, bao da, dây đàn
Xuất xứ:
Indonesia

Lần trước Đàn Piano Fingersvn gửi đến người chơi âm cây RJ1 mini với âm thanh trong trẻo, nhỏ gọn thích hợp cho những chuyến du phượt. Lần này tiếp đến là cây RJ2 đẳng cấp cao hơn 1 bậc được sản xuất theo công nghệ Yamaha tại Indo sẽ là hài lòng người ngay từ phút chạm ban đầu.

Đàn guitar Yamaha JR2 small size  một cây đàn ghi ta nhỏ gọn theo mô hình của chúng tôi sau loạt bán chạy của FG dài. Kích thước nhỏ gọn và âm thanh thực của nó làm cho JR2 và tuyệt vời đi cùng, chơi guitar bất cứ nơi nào. Tuyệt vời cho những chuyến đi dã ngoại cắm trại, những chuyến đi đường bộ hoặc bất cứ đâu bạn muốn để có thể chơi. Một Mahogany kết thúc UTF kết thúc lại và bên cung cấp vẻ đẹp và dụng cụ đi kèm với một trường hợp bền.

Được thiết kế và cải tiến so với phiên bản JR1, Đàn guitar Yamaha JR2 small size  mới này với một đích thực nhìn mahogany Ultra Thin Film kết thúc vào phía sau của nhiều tấm lót và mặt sau, và một sàn gỗ nhỏ gọn tinh xảo tinh xảo. Kiểu dáng, mà con khỉ của mô hình FG đầy đủ của Yamaha, cũng đã được tinh chỉnh để nhìn lớn lên.

Những ấn tượng đầu tiên là hỗn hợp: hòa âm và bạn sẽ nghe thấy một âm thanh dễ chịu nhưng nhẹ, làm cho JR2 ở nhà khi chơi nhanh, folky số. Mặc dù các dây đàn cứng có thể âm thanh hộp, guitar khá đậm và có nhiều mỡ ngọt hơn so với cơ thể sâu 90mm sâu. Âm bass trầm lượng toàn vẹn gần như vắng mặt, nhưng bền vững cũng khá tốt với kích thước.

Đàn guitar Yamaha JR2 small size Nhỏ hơn và nhẹ hơn so với GS Mini Taylor và EG Mini Takamine, nó cũng rẻ hơn rất nhiều, vì vậy nếu nó nhặt một vài scuffs và dings sau khi được đeo vào xe tải, giảm trong bùn và vô tình đá, nó không có gì to tát. Thêm vào đó, găng tay nylon gồ ghề đi kèm sẽ giữ được những thiệt hại tồi tệ nhất.

Đàn guitar Yamaha JR2 small size có nghĩa là để được chơi, không treo trên tường, và cho rằng Yamaha nên được khen thưởng. Trong khi bạn khó có thể rơi vào tình yêu với nó trong giai điệu của nó một mình, như một công cụ nhỏ gọn gàng cho strumming ngoài trời đó là dễ thương và đủ rẻ để bạn không bực bội về sự thỏa hiệp không thể tránh khỏi đã được thực hiện để đạt được kích thước nhỏ của nó.

Vâng, hầu như bất kỳ âm thanh tiêu chuẩn nào cũng sẽ vượt trội về cả âm lượng lẫn âm thanh, cũng giống như những chiếc đàn ghita hạng nhỏ như Martin và Taylor. Nhưng nếu bạn sử dụng Đàn guitar Yamaha JR2 small size nơi không gian và tính di động ở mức cao, nó sẽ tỏa sáng.

Thông tin kỹ thuật của Đàn guitar Yamaha JR2 small size  

Màu sắc/Lớp hoàn thiện

Thân Lớp hoàn thiện Bóng,mịn

Giao diện Điều khiển

Thân đàn Thang đo dây 540 mm (17")

Thiết kế/Chi tiết cấu trúc

Độ sâu thân đàn 80-90 mm
Chiều rộng Mặt Phím Đàn (Lược đàn/Thân đàn) 43 mm

Vật liệu

Mặt đàn Gỗ vân sam
Mặt sau Gỗ gụ
Mặt bên/Rìa Gỗ gụ
Cần/Cổ đàn Nato
Mặt phím đàn Gỗ hồng sắc
Ngựa đàn Gỗ hồng sắc

Yamaha RJ2 được thiết kế khá nhỏ gọn, với màu gỗ tự nhiên, trau chút đến từng chi tiết nhỏ nhất. RJ2 được bán tại cửa hàng Piano Fingersvn với mức giá khuyến mãi chỉ có 3,5 triệu. Hãy nhấc lên và alo cho chúng tôi ngay qua hotline: 0903.825.088 / 0909.342.286 

Thông tin liên hệ:

Piano Fingers 

   ●   Địa chỉ: 69 Hoa Lan, phường 2, Phú Nhuận
   ●   Email: info@pianofingers.vn
   ●   Hotline: 0909.341.286 0909.342.286 

Đàn guitar giá rẻ TpHCM,