1
Bạn cần hỗ trợ?

Đàn Guitar Yamaha GC22

Mã sản phẩm:
GC22
Màu :
Giá bán:
Loading... 26,200,000 VND
Bảo hành:
12 Tháng
Đàn, Bao Da, Bộ Dây
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong nội thành

Với những người yêu âm nhạc, ngoài ca hát thì chơi nhạc cụ cũng là cách thể hiện và thỏa mãn đam mê của họ. Trong đó, đàn guitar là một trong những nhạc cụ được nhiều người chọn chơi nhất. Bởi sự thông dụng như thế, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại đàn guitar từ các thương hiệu khác nhau. Riêng đối với Yamaha, đàn guitar Yamaha GC22 được biết đến là cây đàn thủ công cổ điển được giới chơi nhạc cụ chuyên nghiệp đánh giá cao về tính năng cũng như chất lượng âm thanh của nó. Mời bạn cùng pianofingers.vn tìm hiểu kỹ hơn loại đàn này nhé!

Chơi guitar có ích lợi gì không?

Theo nghiên cứu của chuyên gia, chơi guitar rất có lợi cho trí não, các tế bào não hoạt động tốt hơn so với việc không làm gì cả. Khi chơi đàn, ngón tay và cổ tay được vận động giúp chúng linh hoạt và ngăn ngừa được các bệnh về xương. Đồng thời, chơi đàn tốt cho tinh thần của con người, giúp ngủ ngon và sâu hơn, hạn chế stress, giảm nguy cơ mắc các chứng bệnh về tâm lý,…

Chơi đàn guitar nói riêng, chơi nhạc cụ nói chung giúp bạn quen biết nhiều bạn bè thông qua tham gia câu lạc bộ hoặc các hội nhóm. Bạn vừa được chia sẻ kiến thức nhạc cụ vừa được trò chuyện với những người chuyên nghiệp, học hỏi được nhiều điều từ họ.

Khi biết chơi một loại nhạc cụ bạn đạt được điểm ưu tiên trong quá trình xin việc. Trong các buổi tiệc của công ty, bạn có thể mạnh dạn trình diễn một bản nhạc để giao lưu với mọi người. Nó là tiền đề giúp bạn tạo mối quan hệ tốt, trở nên hòa đồng hơn với mọi người xung quanh. Từ đó giúp ích cho con đường sự nghiệp của bạn sau này.

Có nên mua đàn guitar Yamaha GC22?

Nếu bạn là người mới bắt đầu chơi đàn guitar hoặc chưa tìm hiểu kỹ, có lẽ sẽ chưa biết đến đàn guitar Yamaha GC22. Đàn guitar Yamaha GC22 có nhiều tính năng nổi bật và chất lượng âm thanh khá tốt nên mặc dù giá thành hơi cao, nhiều người vẫn cố sở hữu em ấy cho bằng được. Sau đây pianofingers.vn xin giới thiệu cho các bạn về loại đàn này.

Guitar Yamaha GC22 là một trong những cây đàn giá trị của thương hiệu nổi tiếng Yamaha. Là loại đàn thủ công cổ điển được sản xuất với sự tỷ mỉ đến từng chi tiết từ những bàn tay điêu luyện. Mặt trước, mặt sau và các mặt của đàn đều được chế tác bằng gỗ cứng quý hiếm trên thế giới.

Về cấu tạo, với phần top của cây đàn được làm từ gỗ tuyết tùng Mỹ, hai bên là gỗ hồng mộc, phần cổ gỗ gụ châu Phi và cầu là gỗ hồng. Đàn có chiều sâu 94-100mm, chiều rộng hạt là 52mm, chiều dài chuỗi 650mm. Bên cạnh đó, tuners đàn là YTM-81 và tiêu chuẩn phụ kiện semi hard case.

Dây đàn có độ bass và treble cân bằng, tạo nên sự hoàn hảo và đáp ứng được mọi nhu cầu chơi đàn của người chơi yêu thích loại guitar cổ điển.  Đàn guitar Yamaha GC22 được nhiều người chơi chuyên nghiệp trên thế giới đánh giá có chất lượng âm thanh và giai điệu vượt trội hơn so với những loại đàn cùng lớp với nó.

Nếu bạn là người chơi đàn lâu năm, đã nhàm chán với những cây đàn có tính năng đơn giản và chất lượng âm thanh còn kém, hãy chọn ngay guitar Yamaha GC22 về đội của mình. Với chất liệu gỗ tốt, dây đàn hoàn hảo, âm thanh tuyệt mỹ, GC22 hứa hẹn không làm bạn phải thất vọng với bất kỳ điều gì.

Nên mua đàn guitar Yamaha GC22 ở đâu và giá bao nhiêu?

Piano Fingers là một trong số ít cửa hàng chuyên cung cấp nhạc cụ ở Việt Nam sở hữu đàn guitar Yamaha GC22. Đây là thương hiệu thuộc công ty Ngón Dương Cầm – nơi cung cấp nhạc cụ chuyên nghiệp, chất lượng cao cùng giá thành phải chăng.

Đến với Piano Fingers, bạn không chỉ được đắm mình trong cây đàn guitar Yamaha GC22 mà còn thỏa mãn với đam mê cháy bỏng muốn tìm hiểu về nhạc cụ của mình. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, chắc chắn sẽ mang đến cái nhìn tổng quan nhất cho các bạn về đàn guitar Yamaha GC22 nói riêng và nhạc cụ nói chung.

Đàn guitar Yamaha GC22 tại Piano Fingers đang có giá bán 26,200,000 VND. Quý khách hàng quan tâm đến đàn có thể đặt mua theo hình thức trực tiếp tại cửa hàng hoặc mua online đều có nhân viên tư vấn nhiệt tình.

Thông tin liên hệ đến Piano Fingers

Địa chỉ: 54B Hoa Lan, phường 2, Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Email: school@pianofingers.vn

Điện thoại: (028) 6274 2345

Chất liệu gỗ cao cấp, dây đàn cùng dàn âm thanh hoàn hảo tất cả đều tồn tại trên cây đàn mang tên guitar Yamaha GC22. Đàn không chỉ giúp người chơi thả hồn mà còn khiến người thưởng thức chìm đắm trong âm thanh du dương của nó. Nếu bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội sở hữu em đàn này thì hãy nhanh chóng liên hệ đến Piano Fingers để được tư vấn nhiệt tình nhé!