1
Bạn cần hỗ trợ?

Đàn Guitar Yamaha GC12

Mã sản phẩm:
GC12
Màu :
Giá bán:
Loading... 21,000,000 VND
Bảo hành:
12 Tháng
Đàn, Bao Da, Bộ Dây
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong nội thành

Nếu là một người yêu thích âm nhạc và biết chơi một loại dụng cụ âm nhạc nào đó thì chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy tinh thần của mình lúc nào cũng được sảng khoái, vui vẻ. Âm nhạc không chỉ giúp cho chúng ta thư thái, lắng đọng lại sau những ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi mà đây cũng chính là phương thức truyền đạt, gắn kết con người lại với nhau.

Hiện nay có rất nhiều loại dụng cụ âm nhạc, mỗi loại sẽ có bao gồm nhiều loại hình, mẫu mã, kiểu dáng khác nhau, tuy nhiên, mỗi dụng cụ đều mang cho nó một vai trò, ưu điểm khác nhau. Ví như, trong đang guitar sẽ có hai loại đó là guitar classic và guitar aucoutics. Mỗi loại đều có đặc trưng khác nhau nhưng đều mang đến cho người nghe những âm thanh tinh tế, từ cổ điển cho đến hiện đại, những bài nhạc trầm bổng khác nhau...

Đặc điểm đàn guitar classic

Đàn guitar classic có lẽ không phải là một loại đàn xa lạ gì với những ai biết chơi đàn guitar và có tìm hiểu về đàn guitar. Đàn guitar classic được sử dụng trong các bản nhạc mang âm hưởng cổ điển, nó không chỉ được nheieuf người yêu thích vì âm thanh cổ điển riêng biệt của nó mà Đàn guitar classic còn được cho là dễ chơi hơn so với đàn guitar acoutics.

Thùng đàn guitar classic thường có kích thước nhỏ và những cây đàn guitar classic có cấu tạo khá giống với nhau. Phần cần đàn guitar classic khá to và khoảng cách giữa các dây đàn là khá rộng. Đàn guitar classic gồm có 6 dây đàn, 3 dây trên được làm bằng chất liệu kim loại còn 3 dây dưới thì được làm bằng nilon.

Chính vì dây đàn được làm hoàn toàn bằng chất liệu nilon cho nên đàn guitar classic được cho là dễ đánh, dễ chơi và phù hợp với những người mới bắt đầu tập chơi đàn guitar. Thường thì một cây đàn guitar classic sẽ phù hợp hơn cho những người mới tập chơi guitar hơn so với đàn guitar acoutics vì dây đàn acoutics thường làm bằng những chất liệu kim loại, dây thép cho nên dễ bị đau tay, dễ chán nản.

Nhiều người cho rằng, đàn guitar classic và đàn guitar acoutics chỉ khác nhau ở một vài đặc điểm cấu tạo còn lại thì giống nhau hoàn toàn về âm thanh. Tuy nhiên, bạn nên hiểu rằng, sự khác nhau về cấu tạo cũng như chất liệu dây đàn đã có thể tạo nên đặc trưng khác nhau và mỗi loại đàn cho ra một âm thanh riêng biệt.

Nếu cây đàn guitar acoutics cho ra âm thanh trong trẻo, vang và cao hơn thì những cây đàn guitar classic lại cho ra âm thanh khá êm và trầm ấm. Chính vì thế mà đàn guitar classic được sử dụng cho các bài nhạc mang âm hưởng cổ điển, tạo cho người nghe cảm giác như mình đang tham dự một buổi hòa nhạc cổ điển lớn và trang trọng.

Đàn guitar Yamaha GC12

Đàn guitar Yamaha có xuất xứ từ Nhật Bản và được đánh giá là một thường hiệu nổi tiếng trên thế giới được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Đàn guitar Yamaha không chỉ đảm bảo về độ bền tốt mà nó còn đảm bảo về chất lượng âm thanh. Chính vì vậy mà đàn mang thương hiệu Yamaha thường có giá thành cao hơn so với những thương hiệu đàn guitar khác.

Đàn guitar yamaha GC12 có kích thước khá nhỏ và trọng lượn khá nhẹ nên rất dễ dàng mang theo hoặc di chuyển. Guitar yamaha GC12 được làm bằng chất liệu gỗ gụ, đây là loại gỗ được cho là chất lượng, đảm bảo tuyệt đối về độ bền cho người sở hữa một cây đàn guitar yamaha GC12. Đàn Guitar Classic Yamaha GC12 được thiết kế một cách tinh tế và có giai điệu "quyến rũ" người nghe nhạc.

Âm thanh của cây đàn Guitar Yamaha GC12 cổ điển được đánh giá rất cao, âm thanh sắc nét, âm trầm ấm những vẫn rất trong. Đàn Guitar Yamaha GC12 cổ điển cho âm thanh tinh tế và đảm bảo chất lượng của một dụng cụ âm nhạc được chơi trong một buổi hòa nhạc cổ điển lớn và trang trọng, Guitar Yamaha GC12 sẽ khiến cho bản nhạc của bạn trở nên tươi sáng, ngọt ngào và đặc sắc hơn.

Đặc điểm cụ thể của cây đàn Guitar Yamaha GC12 :

Mặt trước Gỗ vân sam nguyên tấm
Mặt sau Gỗ gụ nguyên tấm
Mặt bên Gỗ gụ nguyên tấm
Cần/cổ đàn Gỗ gụ Nam Phi
Độ sâu thân đàn 94-100mm
Độ rộng lược đàn 52mm
Độ dài dây đàn 650mm
Màu sắc Màu sáng tự nhiên

Mua đàn Guitar Yamaha GC12 ở đâu?

Nếu bạn đang muốn mua một cây đàn guitar Yamaha GC12 mà không biết phải mua ở đâu cho đảm bảo uy tín chất lượng, giá cả tốt thì hãy thử tham khảo cửa hàng nhạc cụ Piano Fingers của chúng tôi.

Đến với cửa hàng nhạc cụ Piano Fingers bạn sẽ được tiếp xúc với phong cách làm việc chuyên nghiệp, được tư vấn và giới thiệu những sản phẩm chất lượng và giá cả tốt nhất.

Đàn Guitar Yamaha GC12 có ở của hàng nhạc cụ Piano Fingers, đảm bảo về xuất xứ cũng như khi mua sản phẩm, bạn sẽ mua được với giá ưu đãi nhất, thời gian bảo hành đảm bảo nhất.

Thông tin liên hệ:

ĐC: 69 Hoa Lan, phường 2, Phú Nhuận, TPHCM

Email: info@pianofingers.vn

ĐT: (028) 6673.9090 - Hotline: 0909.341.286 / 0909.342.286

Website: http://pianofingers.vn