1
Bạn cần hỗ trợ?

Đàn Guitar Yamaha CG192

Mã sản phẩm:
CG192
Giá bán:
12,200,000 VND
Giá khuyến mãi:
Loading... 12,000,000 VND
Bảo hành:
12 Tháng
Đàn, Bao Da, Bộ Dây
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong nội thành

Nếu bạn là một người yêu thích guitar và biết về guitar thì chắc chắn bạn sẽ biết đến thương hiệu đàn Yamaha nổi tiếng. Yamaha là thương hiệu sản xuất nhiều loại nhạc cụ và được đông đảo người chơi nhạc cụ yêu thích và lựa chọn. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho mọi người một loại guitar có một sức hút cực kì lớn đối với những người đam mê guitar đó là đàn Guitar Yamaha CG192.

Guitar Yamaha CG192

Đàn Guitar Yamaha CG192 được dân chơi đàn yêu thích và được đánh giá là một cây đàn cao cấp trong các loại đàn guitar classic. Đàn Guitar Yamaha CG192 không chỉ được yêu thích bởi vì chất lượng âm thanh của nó mà còn vì hình dáng cổ điển, đẹp mắt.

Dây đàn Guitar Yamaha CG192 được làm bằng dây nilon và thân đàn được làm bằng gỗ cao cấp cho nên đàn Guitar Yamaha CG192 cho ra âm thanh chất lượng, tiếng guitar đậm nét cổ điển, thích hợp cho những người chơi fingerstyle.

Guitar Yamaha CG192 có kích thước chuẩn của một cân đàn guitar classic, có màu sắc cân bằng và được làm bằng gỗ tăng cường nên âm thanh cho ra trầm ấm và độ càng cao. Guitar Yamaha CG192 được làm bằng gỗ hồng đào chắc chắn, hông đàn và lưng đàn được thiết kế mỏng, cần đàn được làm nhỏ hơn.

Chính vì vậy mà đàn Guitar Yamaha CG192 có trọng lượng nhẹ hơn so với những loại đàn khác, cho âm thanh vang hơn và giúp cho người đang tập đánh đàn có thể dễ dàng, thuận tiện hơn trong việc chơi đàn.

Đàn Guitar Yamaha CG192 có các ưu điểm của một cây đàn guitar classic từ cấu tạo cho đến âm thanh của cây đàn. Với chất liệu gỗ gụ sẽ làm cho cây đàn Guitar Yamaha CG192 có âm thanh đậm đà, độ trầm bổng rõ ràng hơn và khi nghe âm thanh của đàn Guitar Yamaha CG192 chúng ta sẽ có cảm giác như đang ở trong một buổi hòa nhạc trang trọng.

Với bàn tay khéo léo và thiết kế theo thông số kỹ thuật chính xác nhất, cây đàn Guitar Yamaha CG192 sẽ mang lại cho bạn những màu sắc âm thanh tuyệt với nhất, khiến bạn cảm thấy hài lòng về chất lượng âm thanh cũng như đảm bảo về độ bền của cây đàn.

Thông tin cụ thể về cây đàn Guitar Yamaha CG192:

Mặt đàn: Gỗ vân sam nguyên tấm.

Mặt sau: Gỗ hồng sắc.

Mặt bên: Gỗ hồng sắc.

Cần đàn: Gỗ gụ.

Mặt phím đàn: Gỗ mun.

Ngựa đàn: Gỗ hồng sắc.

Độ sâu thân đàn: 3.7-3.94" (94-100mm).

Độ rộng lược đàn: 2.05" (52mm).

Độ dài thân đàn: 25.6" (650mm).

Lớp hoàn thiện: Bóng.

Mua đàn Guitar Yamaha CG192 ở đâu?

Nếu bạn đang có ý định mua đàn Guitar Yamaha CG192 thì hãy ghé thăm cửa hàng nhạc cụ Piano Fingers của chúng tôi. Piano Fingers chuyên mua bán nhạc cụ âm nhạc từ bình dân cho đến cao cấp với giá tốt và đảm bảo uy tín, chất lượng nhất.

Hiện nay, Guitar Yamaha CG192 đã có mặt tại cửa hàng Piano Fingers với kiểu dáng và chất lượng chuẩn của một cây đàn cổ điển cao cấp. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc tham khảo qua website http://pianofingers.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này.

Thông tin liên hệ:

Website: http://pianofingers.vn/

ĐC: 54B Hoa Lan, phường 2, Phú Nhuận

Email: info@pianofingers.vn

ĐT: (028) 6673.9090

Hotline: 0909.342.286 - 0909.341.286