1
Bạn cần hỗ trợ?

Đàn Guitar Samick GD101S

Mã sản phẩm:
GD101S
Màu :
Giá bán:
Loading... 3,100,000 VND
Bảo hành:
6 Tháng
Nhà sản xuất:
Samick
Bao gồm:
Đàn, Bao Da
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong nội thành

"Nghe là choáng - thấy là ghiền" là thông điệp mà chúng tôi muốn gửi đến bạn khi nói đến sản phẩm đàn Guitar Samick GD101S. Nếu hình dáng bên ngoài của những cây đàn Guitar khác không khiến bạn hài lòng thì ngược lại đàn Guitar Samick GD101S sẽ khiến bạn phải ngưỡng mô bởi ngoại hình vừa đẹp vừa sang chảnh của nó.

Tuy nhiên vẻ bề ngoài bắt mắt không phải là yếu tố quyết định đến chất lượng đàn. Đối với một cây đàn thì kết cấu âm thanh của nó mới là quan trọng nhất. Có thể nói, đàn Guitar Samick GD101S không chỉ có cái "mác" bên ngoài mà còn chiếm trọn cảm tình của người dùng bởi sự chuyện nghiệp trong âm thanh, khiến ai chơi đàn cũng phải mê đắm.

dan-guitar-samick-gd101s

Những đặc điểm tạo nên sự hoàn hảo của đàn Guitar Samick GD101S 

  • Mặt trước của thân đàn được làm từ gỗ nguyên khối vân sam Sitka cao cấp, mặt hông và lưng đàn được làm từ gỗ Mahogany. Nhờ chất liệu này mà âm thanh phát ra từ đàn Guitar Samick GD101S không những ổn định mà còn vang và ấm, sâu lắng với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Hơn nữa âm vực Middle của đàn cũng rất đặc biệt, phù hợp để bạn chơi đệm hát với nhiều phòng cách chơi Guitar khác nhau.
  • 20 phím đàn bằng gỗ hồng mộc giúp cho người chơi đàn linh hoạt, phát huy tối đa lối chơi mà mình yêu thích, kể cả những lối chơi đàn phá cách, ấn tượng. Đặc biệt là bán kính bàn phím 12 inch đủ rộng để bạn chơi trọn vẹn những giai điệu phức tạp mà không bị chúng làm khó dễ.
  • Đàn Guitar Samick GD101S có chất tiếng sáng trong ở tần sốTreble và dày ấm ở khu vực âm Bass. Hai đặc điểm này khiến cho việc chơi đàn, đệm hát dễ dàng và hợp tai hơn.

Ngoài những đặc điểm cơ bản trên thì đàn Guitar Samick GD101S còn hút hồn người chơi đàn bởi  thiết kế hoàn hảo và tổng thể cả cây đàn.

Đàn Guitar Samick GD101S ra đời như đánh đúng vào tâm lý của đại đa số giới trẻ hiện nay, nhất là những người sành sỏi và am hiểu về đàn. Đàn có mức giá khá "sinh viên" nên đây cũng là lựa chọn hàng đầu cho những bạn sinh viên, những bạn muốn học Guitar,....Nếu đàn Guitar Samick GD101S thách thức sự tò mò và ý muốn sở hữu của bạn thì hãy để đàn làm người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trong những ngày vui, ngày buồn sắp tới nhé.

Thông số kỹ thuật

Thân đàn và ngựa đàn  
Thân đàn: Gỗ Mahogany
Mặt trước đàn:  Gỗ Sitka Spruce
Kiểu dáng: Dreadnought
Hoàn thiện đàn: Natural
Viền đàn: Multi - Ply
Họa tiết trang trí lỗ thoát âm: Three Ring
Ngựa đàn: Rosewood
Cần đàn và phím đàn  
Cần đàn: Mahogany
Hoàn thiện cần đàn: Gloss
Mặt phím: White
Bán kính độ vòng mặt phím: 12"
Số ngăn phím: 20
Họa tiết trang trí cần đàn: White Dot
Độ dài kỹ thuật cần đàn: 25.5"
Lược đàn: PPS
Độ rộng lược đàn: 1.6875"
Trục chỉnh cần: Dual Action
Phần cứng  
Machine Heads: Diecast
Saddle: PPS (Compensated)
Hardware: Chrome