1
Bạn cần hỗ trợ?

Video mùa giáng sinh của The Piano Guys

Một số clip ấn tượng của The Piano Guys dành cho mùa giáng sinh không xem, bỏ lỡ sẽ rất tiếc

Người ta vẫn thường đùa rằng The Piano Guys là nhóm nhạc của những ông bố đến từ bang Utah. Bằng tình yêu âm nhạc và sự tiếp cận khán giả thông minh khi biết tận dụng ưu thế của mạng Internet và trang YouTube, họ đã trở thành một trong những ban nhạc nổi tiếng nhất trên thế giới.

The Piano Guys gồm 5 thành viên Jon Schmidt (chơi piano), Steven Sharp Nelson (chơi cello), Tel Stewart, Paul Anderson và Al van der Beek phụ trách kỹ thuật âm thanh và sản xuất MV.

Sự gặp gỡ và hợp tác của họ diễn ra rất ngẫu nhiên. Paul Anderson sở hữu một cửa hàng bán đàn piano. Một hôm Jon Schmidt tới hỏi Anderson liệu anh có thể tới đây luyện tập hàng ngày để chuẩn bị cho buổi biểu diễn sắp tới không và Anderson đồng ý.

Vài tháng sau Anderson cùng một người bạn là Tel Stewart bắt đầu sản xuất những MV đầu tiên cùng tiếng đàn piano của Schmidt. Chỉ một thời gian ngắn sau đó, những thành viên khác cũng bắt đầu gia nhập gồm Steven Sharp Nelson (chơi cello) và Al van der Beek (hỗ trợ quay và sản xuất MV). Ban đầu họ chỉ làm vì thấy thú vị nhưng sau đó nhóm bắt đầu làm việc nghiêm túc và đăng tải đều đặn mỗi tuần một MV lên trang YouTube.

Hiện nay, nhóm đã có hơn 1 triệu người theo dõi trên trang YouTube. Với 37 MV đã đăng tải trên trang, The Piano Guys thu hút hơn 181 triệu lượt xem. Những bản nhạc mà The Piano Guys chơi không chỉ mang tính hàn lâm mà còn rất cập nhật thị hiếu khán giả với những bản cover của Rolling in the Deep hay What Makes You Beautiful.

“Chúng tôi là 5 người đàn ông trung niên, đều đã có vợ con và bị chi phối khá nhiều bởi cuộc sống gia đình nhưng chúng tôi cũng yêu những gì mình đang làm và việc khán giả đón nhận nó một cách hào hứng là sự động viên lớn nhất đối với chúng tôi”, Steven Sharp Nelson chia sẻ, anh chính là người chơi đàn cello trong nhóm.

Một số clip ấn tượng của họ dành cho mùa giáng sinh