1
Bạn cần hỗ trợ?

Tin vui cho các bạn học sinh sinh viên yêu âm nhạc hè 2014

Tin vui cho các bạn học sinh sinh viên yêu âm nhạc hè 2014 tại TPHCM, sẻ có cơ hội học nhạc miễn phí ở Hội Quán Âm Nhạc

Hè tới, bên cạnh việc phụ huynh đua nhau cho trẻ đi học nhạc, thì ắt hẵn đây sẽ là tin vui cho các bạn học sinh - sinh viên, thanh thiếu niên yêu âm nhạc có sân chơi hoàn toàn miễn phí trong dịp hè 2014 này.

Vào lúc 09g00 sáng chủ nhật ngày 8/6/2014, Nhà Văn hóa Sinh viên tổ chức Lễ ra mắt Hội quán Âm nhạc sinh viên (SMC). Hội quán Âm nhạc sinh viên (SMC) được hình thành với mong muốn sẽ là điểm hẹn âm nhạc dành cho các bạn trẻ trên địa bàn Thành phố đến giao lưu, gặp gỡ, chia sẻ và thưởng thức những giá trị âm nhạc lành mạnh. Đồng thời góp phần nâng cao chất lượng hoạt động âm nhạc trong giới trẻ, đáp ứng nhu cầu yêu thích học tập, sáng tác và tập hợp các Câu lạc bộ sáng tác, các đội nhóm văn nghệ xung kích tham gia các phong trào tình nguyện, các hoạt động ngoại khóa tại cơ sở và cộng đồng.

hoi quan am nhac học nhạc miễn phí

Trong tháng 6 này, Hội quán Âm nhạc sinh viên chiêu sinh mở các lớp năng khiếu mở rộng cho học sinh – sinh viên có cơ hội tiếp cận với các loại hình âm nhạc hiện đại để phát triển năng khiếu, theo đuổi đam mê, hình thành sân chơi âm nhạc lành mạnh, kết nối cộng đồng và tự tin hơn khi tham gia các hoạt động ngoại khóa. Đặc biệt, vào ngày 20/6/2014 sắp tới, Hội quán Âm nhạc sinh viên sẽ chính thức khai giảng Chương trình học âm nhạc miễn phí cho học sinh – sinh viên. Chương trình sẽ bao gồm các lớp học Piano, Organ, Guitar, Harmonica và lớp Đào tạo ca sĩ.

Cũng trong tháng 6 này, nhằm góp phần giúp các bậc phụ huynh quản lý con em trong dịp hè, tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích đồng thời giúp trẻ có điều kiện phát triển năng khiếu âm nhạc từ nhỏ, Hội quán Âm nhạc sinh viên mở lớp học organ & Piano miễn phí cho trẻ từ 4 – 12 tuổi.

Đăng ký tham gia các lớp học tại Quầy Hướng dẫn Hội quán âm nhạc sinh viên (số 643 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3). Điện thoại: 08.6682 8133 – 08.6682 9318 gặp chị Hồ Anh Thư.