1
Bạn cần hỗ trợ?

Nhóm không nhạc đệm - Mezzotono nổi tiếng của Italy đến Việt Nam

Nét đặc sắc của nhóm không nhạc đệm - Mezzotono sẽ mang đến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc đặc sắc mới với những hiệu ứng rất khác so với phiên bản gốc của bản nhạc

“Mezzotono”- Nhóm nhạc không nhạc đệm độc đáo đến từ Italy sẽ đến Việt Nam biểu diễn vào 20 giờ ngày 16/6/2014 tại “Casa Italy” 18 Lê Phụng Hiểu, Hà Nội do Đại sứ quán Italy tổ chức trong khuôn khổ Chương trình “Italy-Việt 2014"

“Mezzotono” bao gồm năm nghệ sĩ trẻ biểu diễn hoàn toàn với kỹ thuật "a cappella," nghĩa là tạo ra thanh và nhạc mà không sử dụng bất kỳ nhạc cụ nào. Họ chỉ dùng chính giọng hát của mình để biểu đạt âm thanh các nhạc cụ khác nhau. Cách tiếp cận độc đáo này của năm nghệ sỹ sẽ khuyến khích khán giả cùng hòa vào giai điệu của họ, trở thành một phần của chính dàn nhạc.
nhom khong nhac dem Mezzotono cua italia den Viet Nam
Nét đặc sắc trong những màn trình diễn của các nghệ sĩ được khám phá qua âm nhạc Italy với việc thể hiện bằng nhiều phong cách khác nhau, từ nhạc jazz tới bossa nova, từ mambo đến tango, từ phong cách big-band đến nhạc cổ điển. Nét độc đáo đó sẽ khiến tất cả các bài hát đều có hiệu ứng rất khác so với phiên bản gốc do cách thể hiện ngẫu hứng và sự hòa phối nhịp điệu của giọng hát.

"Mezzotono" đã biểu diễn tại một số nhà hát ở Italy và nước ngoài. Các nghệ sỹ cũng đã tổ chức các hội thảo cũng như Master class tại các trường Đại học ở nước ngoài trên toàn thế giới về kỹ thuật thanh nhạc "a cappella".

Vào tháng 10/2008, nhóm nhạc đã được lựa chọn là một trong mười nhóm hay nhất ở Italy và đã được mời thực hiện đĩa CD " A Cappella Made in Italy".

Tại buổi  hòa  nhạc ở Hà Nội, công chúng yêu nhạc sẽ được thưởng thức một số bài hát nổi tiếng của Italy như: “Quando quando quando” (Tony Renis), “Un uomo in frack” (Domenico Modugno) và “Buonasera Signorina” (Fred Buscaglione).

Cùng nhau thưởng thức một vài ngẫu hứng của nhóm không nhạc đệm Mezzotono nhé!