1
Bạn cần hỗ trợ?

Dự án MV Tiến Quân Ca có hơn 200 ca sĩ

Trong tình hình cả nước đang hướng về Biển Đông, ca sĩ Minh Quân và Nguyễn Ngọc Anh đã đứng ra tổ chức và kêu gọi các nghệ sĩ đồng lòng làm MV Tiến quân ca - Quốc ca của Việt Nam

Trước việc Trung Quốc đặt giàn khoan trái phép vào vùng biển Việt Nam, ca sĩ Minh Quân và Nguyễn Ngọc Anh đã đứng ra tổ chức và kêu gọi các nghệ sĩ đồng lòng làm MV "Tiến quân ca" - Quốc ca của Việt Nam khơi gợi lòng yêu nước của tuổi trẻ.

MV tien quan ca cua hon 200 ca si

Trong MV, các nghệ sĩ tham gia đều mặc áo in hình cờ đỏ sao vàng để thể hiện tình cảm yêu nước thiêng liêng. Minh Quân sử dụng một bản phối mới cho ca khúc của nhạc sĩ Văn Cao. Dự kiến, MV "Tiến quân ca" sẽ có những đại cảnh quay hàng nghìn người, không chỉ có nghệ sĩ mà còn bao gồm nhiều thành phần khác trong xã hội như sinh viên, công chức...

Vì số lượng tham gia quá đông lên đến hơn 200 ca sĩ nên Minh Quân đã chia thành từng tốp nhỏ để thu âm và ghi hình.

Các ca sĩ tại Hà Nội: Ngọc Khuê, Vũ Thắng Lợi, Việt Tú, Dương Hoàng Yến, Vũ Hà Anh... thu âm tại phòng thu của Minh Quân. Tại TP HCM, các nghệ sĩ Ngọc Anh, Nam Cường, Nathan Lee, Phương Thanh... được nhạc sĩ Thanh Tân hỗ trợ về phòng thu.

Hiện tại, Minh Quân và ca sĩ Ngọc Anh đang tiếp tục kêu gọi các nghệ sĩ, đặc biệt là trong Nam để cùng tham gia thu âm và quay video. Dự án âm nhạc này ra mắt vào đúng ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5)

Cùng nhau xem trailer