1
Bạn cần hỗ trợ?

Đàn guitar theo phong cách xe Alfa Romeo siêu ấn tượng

Alfa Romeo là cây đàn guitar điện được thiết kế hoàn toàn bằng thủ công theo phong cách xe Alfa Romeo sẽ khiến nhiều tay guitar đắm đuối

Nhân dịp kỷ niệm 104 năm thành lập, hãng xe hơi Alfa Romeo (một nhánh của tập đoàn nổi tiếng nước Ý FIAT) đã quyết định hợp tác với nhà sản xuất guitar đến từ Anh  có tên là Harrison Custom Guitar Works nhằm cho ra mắt những chiếc guitar Alfa Romeo Limited Edition. Theo như nhà sản xuất cho biết, sẽ chỉ có 11 cây đàn guitar được sản xuất, tất cả chúng đều được làm hoàn toàn thủ công và chúng được thiết kế theo phong cách của những chiếc xe Alfa Romeo sang trọng.
 
dan guitar phong cach alfa romeo
Bộ phận cảm ứng âm thanh của đàn được làm mô phỏng theo lưới tản nhiệt hình trái tim theo phong cách Alfa với nguyên liệu là nhôm nguyên khối cao cấp.
dan guitar phong cach alfa romeo
Logo của Alfa Romeo đóng vai trò là núm chính âm lượng, phần thân đàn được làm cách loại gỗ cao cấp như bạch dương và gỗ phong.
 
dan guitar phong cach alfa romeo
Cần đàn được làm từ sợi carbon và gỗ Korina - loại gỗ thường được dùng trên những cây đàn huyền thoại Gibson
Một chiếc Alfa Romeo Limited Edition được hoàn thành khoảng 8 tháng và giá của mỗi chiếc là 6.795 USD ( tương đương 144,7 triệu VND).
Đây quả là cây electtric guitar ấn tượng cho dân chơi guitar, không chỉ kiểu dáng, mà còn là tính chất độc đáo của nó