1
Bạn cần hỗ trợ?

Hình thức giao hàng

1 - Giao hàng và thanh toán bằng tiền mặt tại nhà:


            - Khách hàng nội thành TPHCM sẽ được giao hàng miễn phí đến địa chỉ khách hàng yêu cầu sau khi Piano Fingers xác nhận thông tin chính xác và nhận tiền thanh toán tại địa điểm giao.
            - Đối với các địa chỉ ngoại thành, tuỳ theo địa chỉ cụ thể mà nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ cho biết có thể áp dụng giao hàng và thanh toán tại nhà hay không, cũng như chi phí thanh toán cho dịch vụ vận chuyển.
            - Các sản phẩm harmonica, guitar không áp dụng hình thức giao hàng tại nhà. Khách hàng có thể đặt hàng và nhận sản phẩm qua các dịch vụ: bưu điện, chuyển phát, ... tuỳ vào khối lượng sản phẩm
            - Các yêu cầu giao hàng tại nhà cần có thông tin chính xác về người nhận, địa chỉ, số điện thoại. Một số trường hợp nhạy cảm như: giá trị đơn hàng lớn, thời gian giao hàng buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ, khu vực xa trung tâm.. Nhân viên bán hàng sẽ kiểm tra và thoả thuận thêm, thống nhất cách thức giao hàng cụ thể.


2 - Thanh toán chuyển khoản ngân hàng - giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh:


            - Với các địa chỉ không thuộc phạm vi nêu trên, khách hàng có thể thanh toán trước 100% giá trị sản phẩm qua một trong các tài khoản của Piano Fingers theo danh sách bên dưới
            - Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán qua chuyển khoản, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thông báo trực tiếp tới khách hàng và hẹn ngày giờ giao hàng. Tuỳ theo địa chỉ của khách hàng mà thời gian giao hàng có thể từ 12 đến 72 giờ.
            - Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, khách hàng có thể huỷ đơn hàng và Piano Fingers sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà khách hàng đã trả trong thời gian 07 ngày.


3 - Giao hàng và thanh toán trực tiếp tại Showroom của Piano Fingers:


            - Khách hàng có thể yêu cầu giữ hàng tại Showroom của Piano Fingers.
            - Sản phẩm sẽ được chuẩn bị đầy đủ thiết bị, linh kiện sau không quá 04 giờ, và được giữ lại tại cửa hàng không quá 12 giờ kể từ khi nhân viên tư vấn bán hàng xác nhận đơn đặt hàng của khách hàng.


4 - Phí vận chuyển:


            - Phí vận chuyển: Miễn phí hoàn toàn nếu giao hàng nội thành TPHCM đối với các sản phẩm: đàn organ, đàn piano điện, đàn piano cơ, electon
            - Miễn phí hoàn toàn đối với các đơn vị, công ty, cửa hàng, trung tâm, trường học mua số lượng và đăng ký trở thành đối tác dài hạn


5 - Các trường hợp khác:


            - Khách hàng có yêu cầu chuyển hàng qua bên thứ 3 khác như nhà xe, người quen, hoặc đơn vị vận chuyển không ký hợp đồng trực tiếp với Piano Fingers. Chi phí và mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển do khách hàng chịu. Khi nhân viên giao hàng Piano Fingers bàn giao sản phẩm cho bên thứ 3, thì khách hàng và đối tác vận chuyển của khách hàng cần xác nhận bằng điện thoại, tin nhắn SMS hoặc trên phiếu xuất hàng của Piano Fingers.

Thông tin chi tiết, vui lòng gọi về số 0909.342.286 để được hướng dẫn chi tiết

Lien he voio Piano Fingers