Piano điện

Đàn piano điện Roland RD-800
KM
Đàn piano điện Roland RD-800
GIÁ: 57,290,000 VND
GIÁ KM: 55,000,000 VND
Đàn piano điện Roland HP-605
KM
Đàn piano điện Roland HP-605
GIÁ: 59,570,000 VND
GIÁ KM: 57,900,000 VND
Đàn piano điện Roland HP-603
KM
Đàn piano điện Roland HP-603
GIÁ: 51,520,000 VND
GIÁ KM: 49,900,000 VND
Đàn Piano Điện Roland RP501R
KM
Đàn Piano Điện Roland RP501R
GIÁ: 35,650,000 VND
GIÁ KM: 33,000,000 VND
Piano Điện Roland RP302
KM
Piano Điện Roland RP302
GIÁ: 25,500,000 VND
GIÁ KM: 23,900,000 VND
Đàn Piano điện Yamaha CVP-709
Đàn Piano điện Yamaha CVP-709
Chọn màu để xem giá
Đàn Piano Yamaha CVP-705
Đàn Piano Yamaha CVP-705
GIÁ: 100,000,000 VND
Piano điện Yamaha CLP-585
Piano điện Yamaha CLP-585
GIÁ: 94,000,000 VND
Piano Điện Yamaha CLP-545
Piano Điện Yamaha CLP-545
vui lòng gọi...
Đàn Piano Điện Yamaha YDP-163R
KM
Đàn Piano Điện Yamaha YDP-163R
GIÁ: 29,630,000 VND
GIÁ KM: 28,000,000 VND
Yamaha YDP-143R
KM
Yamaha YDP-143R
GIÁ: 24,227,000 VND
GIÁ KM: 23,000,000 VND
Piano điện Yamaha DGX-660
KM
Piano điện Yamaha DGX-660
GIÁ: 23,000,000 VND
GIÁ KM: 19,800,000 VND
Piano điện Roland F-140R
KM
Piano điện Roland F-140R
GIÁ: 26,900,000 VND
GIÁ KM: 26,000,000 VND
Piano điện Roland FP-30
Piano điện Roland FP-30
GIÁ: 20,000,000 VND
Piano điện Yamaha CVP-701
Piano điện Yamaha CVP-701
GIÁ: 60,000,000 VND
Piano điện Yamaha P-45
Piano điện Yamaha P-45
GIÁ: 11,500,000 VND
Piano điện Kawai CA71
Piano điện Kawai CA71
GIÁ: 25,000,000 VND
Piano điện Kawai CN22
Piano điện Kawai CN22
GIÁ: 16,000,000 VND

Vì sao nhiều người lại tìm mua đàn piano điện - Cửa hàng bán piano giá rẻ tại TPHCM, mua bán Cũ và Mới thay vì mua đàn piano acoustic?

Bạn là người đam mê âm nhạc hay bạn muốn hướng con của mình theo đường âm nhạc. Bạn đang mê bộ môn đàn piano và bạn đang phân vân rằng việc mua một cây đàn piano điện sẽ thích hợp hay là những cái cũ kỹ như đàn piano cổ điển sẽ phù hợp hơn với bạn. Vậy hãy cùng chúng tôi phân ra những ưu nhược điểm để bạn có thông tin nhiều hơn khi lựa chọn đàn nhé.

    ●   Nếu như ngoài việc sử dụng những âm cổ điển và pha thêm chút hơi hướng hiện đại thì với một cây đàn piano điện sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. So với những cây đàn cổ điển với âm sắc tự nhiên thì việc pha thêm một chút mới mẻ của âm sắc hiện đại sẽ giúp âm nhạc của bạn phong phú hơn. Nói một cách ngắn gọn là ngoài những âm sắc cô bản của đàn cổ điển thì với đàn piano điện bạn sẽ còn được tích hợp thêm những âm sắc sôi động khác. 

    ●   Một cây đàn cổ điển thì khó mà có thể ghi âm trực tiếp từ chiếc đàn, nhưng với một chiếc đàn piano điện thì có thể ghi âm những gì mà bạn chơi ngay lập tức chơi trên cây đàn piano. Qúa thích thú khi bạn tạo nên 1 bản nhạc mà nó sẽ lập tức xuất hiện trên facebook hay instagam để bạn có thể chia sẻ những khoảng khắc cảm xúc âm nhạc của bạn với hàng triệu người trên mạng xã hội đúng không nào?

    ●   Bạn có muốn đặt cây đàn của bạn với một môi trường nhiệt độ cao trong vòng 1 mét không? (Acoustic piano có soundboard và những bộ phận khác được làm bằng gỗ, sẽ bị nứt nẻ nếu nó bị khô). Đó là còn chưa nói đến những cây đàn piano cổ điển acoustic thì việc di chuyển rất khó khăn và có thể nguy hại đến kết cấu nhưng với một cây đàn piano điện bạn có thể thoải mái di chuyển vì kết cấu gọn nhẹ của chúng. 

    ●   Bạn có muốn chơi piano vào ban đêm hay những thời gian khác mà không làm phiền đến các thành viên trong gia đình hay ảnh hưởng đến quan hệ hàng xóm không? Với tính năng tuyệt vời này của chiếc đàn piano đã điện đã đánh bất những cái cũ kỹ truyền thống, bạn sẽ có một chỗ để cắm headphone và bạn có thể thưởng thức âm nhạc một mình mà không ảnh hưởng đến mọi người xung quanh

    ●   Và chưa nói đến giá cả của một cây đàn piano cổ điển lại càng khiến cho bạn phải suy nghĩ về việc nó gấp hơn cả 3 - 4 lần có khi cả chục lần so với một cây đàn piano điện. Vậy tôi nghĩ bạn đã có câu trả lời cho mình rồi đấy.

Vậy đàn piano điện là gì? giá bao nhiêu tiền?

Digital piano ở Việt Nam còn gọi là đàn piano điện. Piano điện là sự kết hợp giữa piano acoustic và keyboard. Chúng tạo ra âm thanh thật hơn so với keyboard và có cùng độ dài (88 phím đàn) như một cây đàn acoustic piano. Chúng hoạt động dựa trên các con chip và bắt chước âm thanh của piano acoustic, thêm chức năng đa dạng, sôi động của keyboard và cuối cùng là có hình dáng cầu kỳ, thẩm mỹ hơn keyboard và gọn gàng hơn piano acoustic.

Chất lượng âm thanh của Piano điện thường tốt hơn so với keyboard vì chúng sở hữu bộ loa tích hợp sẵn, nhưng điều này cũng có thể làm giảm tính năng di động của cây đàn so với keyboard. Piano điện có “trọng lượng phím đàn” nặng hơn làm cho chúng có cảm giác giống như cây đàn piano acoustic khi bạn chơi nó.

Hầu hết Piano điện sở hữu đầu ra MIDI cho phép bạn kết nối với máy tính thông qua giao diện đơn giản, bạn có thể ghi âm và chỉnh sửa bài biểu diễn và bổ sung nhiều bài hát, cũng như điều khiển những nhạc cụ khác.

Những người khi học đàn piano điện có những phân vân khi mua piano điện tử làm sao để có thể mua được chiếc đàn piano điện giá rẻ, sử dụng tốt và khi không cần bán đến bán đi vẫn còn giữ được giá cao. Đây có thể là tâm lý chung của nhiều người mới học đàn piano điện hiện nay, tuy nhiên dể xác định mua đàn piano điện giá bao nhiêu, như thế nào trước hết chúng tôi khuyên bạn nên xác định được mục đích của việc học đàn piano điện để làm gì?

Nếu như các bạn trả lời được câu hỏi này thì các bạn cũng sẽ có đáp án của câu hỏi ở đề bài. Có rất nhiều người tìm đến bộ môn piano điện với những mục đích khác nhau như học đàn piano điện như một môn giải trí, học piano điện để theo đuổi đam mê, học đàn  piano điện để biểu diễn, học đàn piano điện để trở thành nhạc công, ... Và những người học đàn piano điện này chúng tôi xin được gộp thành 2 nhóm chính đó là: học đàn piano điện giải trí và nhóm học đàn piano điện với những mục đích thiết thực, cụ thể.

    ✔    Học đàn piano điện với mục đích giải trí: 

Nhóm người này thường tìm đến học đàn piano điện giống như một phong trào, thấy nhiều bạn bè, người xung quanh biểu diễn một bài hát bằng nhịp điệu piano điện rất hay và muốn mình cũng đánh đàn piano điện hay như họ. Sau đó, họ quyết định mua đàn piano điện rồi học thì nhóm người này thường hay bỏ cuộc khi gặp những khó khăn trong lúc học đàn piano điện.

Bởi họ sẽ mua đàn piano điện giá rẻ khoảng từ 4 – 7 triệu đồng, đây thường những model đàn piano điện cũ đã qua một thời gian sử dụng. Âm thanh cũng như các bộ phận trên đàn piano điện cũ thường hay gặp những vấn đề như các phím đàn bị liệt không cho bạn một cảm giác thả ngón tay tốt, các nốt điều chỉnh chức năng trên đàn không còn nhạy, loa âm thanh hay bị rè,.... Khi thực hành đến những bài khó không có tính năng hỗ trợ cũng như chất lượng âm thanh không còn đặt chuẩn sẽ khiến bạn dễ dàng chán nản và bỏ cuộc.

    ✔    Học đàn piano điện với mục đích rõ ràng, cụ thể: 

Phần lớn những người học đàn piano điện xác định rõ mục đích ban đầu sẽ thành công cao trong việc học piano điện. Họ xách định được mục đích học đàn piano điện để làm gì? Họ sẽ có được bảng ké hoạch cho thời gian học đàn hợp lý như luyện ngón trong bao nhiêu tháng, tập những bài nhạc trong bao lâu?,... Bên cạnh đó, họ tìm hiểu đàn piano và học theo một cách nghiêm túc và kiên trì để đi đến đích.

Những người này họ sẽ mua cho mình những cây đàn piano điện có âm thanh chất lượng cũng như có những tính năng hỗ trợ người mới học như chức năng ghi lại quá trình luyện tập của 2 tay để bạn có thể khắc phục khi đánh sai. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện để bắt đầu với một cây đàn piano điện đắt tiền. Những gợi ý sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn được một chiếc đàn piano điện có giá thành phù hợp để theo đuổi niềm đam mê của mình với chất lượng chấp nhận được.

Vậy mua mua đàn piano điện - Cửa hàng bán piano giá rẻ tại TPHCM, mua bán Cũ và Mới ở đâu?

Nhu cầu chơi đàn piano điện hiện nay đang phát triển khá rầm rộ không còn ít như trước đây nữa. Và bạn đang mong muốn tìm được cây đàn piano điện casio giá rẻ chất lượng để phục vụ cho việc học và chơi đàn của mình. Thị trường sôi động mua bán đàn piano điện sôi động nhất hiện nay là tphcm và Hà Nội. Các cửa hàng, tiệm đàn piano bán đàn với nhiều thương hiệu khác nhau, giá cả thấp cao đều có điều đó làm bạn bối rối. Và điều bạn mong muốn là tìm một cửa hàng bán đàn piano điện uy tín, giá cả phù hợp..

Piano Fingers sẽ là một lựa chọn mà bạn có thể cân nhắc khi muốn mua đàn piano điện tử. Ngụ tại số 69 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Piano Fingers được biết đến là nhà cung cấp nhạc cụ lớn hàng đầu tại Việt Nam. Piano Fingers nhập khẩu mua bán các loại đàn Piano, Organ, Guitar và nhiều phụ kiện khác nổi tiếng như piano điện yamaha, casio, roland,... Với nhiều năm trong nghề buôn bán nhập khẩu sản phẩm piano điện casio tphcm của chúng tôi cam kết chất lượng, giá cả ưu đãi tốt nhất  và được miễn phí giao hàng trong khu vực nội thành TPHCM. Đặc biệt Piano Fingers luôn có nhiều chương trình khuyến mãi trong năm với những đợt giảm giá cực sốc sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu khach hàng mua hàng online Piano Fingers  hỗ trợ bán hàng online tại web Pianofingers.vn dành cho khách hàng tại TPHCM và toàn quốc. Khi đặt hàng online chúng tôi có nhiều khuyến mãi đặc biệt riêng. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách loại đàn piano điện casio chính hãng giá rẻ tốt nhất. Thông tin liên hệ mua đàn piano điện vui lòng gọi 0909.342.286 - 0903.825.088 để tư vấn và chọn lựa tại Cửa hàng bán đàn piano điện giá rẻ tại TPHCM, mua bán Cũ và Mới Piano Fingers.