1
Bạn cần hỗ trợ?

Percussion

Trống điện tử Roland SPD-30/30BK
KM
Trống điện tử Roland SPD-30/30BK
GIÁ: 16,819,000 VND
GIÁ KM: 15,473,480 VND
Trống điện tử Roland HPD-15
KM
Trống điện tử Roland HPD-15
GIÁ: 29,287,000 VND
GIÁ KM: 26,944,040 VND
Trống điện tử Roland HPD-10
KM
Trống điện tử Roland HPD-10
GIÁ: 17,675,000 VND
GIÁ KM: 16,261,000 VND
Trống điện tử Roland SPD-SX
KM
Trống điện tử Roland SPD-SX
GIÁ: 16,630,000 VND
GIÁ KM: 15,299,630 VND
Trống điện tử Roland DR-880(J)
KM
Trống điện tử Roland DR-880(J)
GIÁ: 13,367,000 VND
GIÁ KM: 12,297,640 VND

Vì sao nhiều người lại tìm nơi bán trống Percussion điện tử giá rẻ?

Trống được xem là một trong những nhạc cụ cơ bản mà một ban nhạc hiện đại cần phải có. Tuy bản thân chiếc trống không thể mang đến cho chúng ta trọn vẹn giai điệu của một bản nhạc hay nói đúng hơn là không ai chỉ sử dụng trống để sáng tác một bài nhạc so với những nhạc cụ như là piano hay là ghita. Và nơi bán trống Percussion điện tử là một phần không thể thiếu trong việc hòa âm phối khí một bản nhạc nào đó, đặc biệt là dòng nhạc rock vốn được chú trọng bởi sự kịch tính, hấp dẫn và máu lửa. 

Đối với một ban nhạc chuyên nghiệp thì luôn luôn có một người đánh trống vì đó là bộ phận không thể thiếu. Hiện nay, nơi bán trống Percussion điện tử cũng được bán rộng rãi trên thị trường dưới nhiều hình thức khác nhau, nếu bạn yêu âm nhạc, đặc biệt là những dòng nhạc rock thì nên tậu về cho gia đình của mình một chiếc trống chất lượng và ưng ý.

Trống Percussion điện tử dành cho người mới chơi đàn

Đã là con người thì ai cũng nung nấu cho mình những đam mê tìm ẩn. Đã bao giờ bạn thấy khi xem mội buỗi biểu diễn và thấy những chàng nhạc công say sưa với những dàn trống lớn. Bạn khao khát một ngày nào đó mình cũng sẽ đứng ở đấy và biểu diễn cho mọi người xem. Và ngay sau đó bạn đã đăng ký học ngay khóa học đánh trống điện tử và cũng mong muốn sở hữu cho mình một dàn trống như những gì mình đã xem trước đó. 

Và để thỏa mãn niềm đam mê ấy của bạn, cách tốt nhất là bạn hãy mang về cho bạn những chiếc trống Percussion điện tử đầy ấn tượng, chúng sẽ giúp cho bạn cảm thấy thêm yêu thích trước những bản nhạc và sẽ đánh trống một cách thật là say mê. Hãy đầu tư để mua cho bbạn những chiếc trống thật là ấn tượng này để thỏa mãn niềm đam mê của mình nhé. 

Vậy nơi bán trống Percussion điện tử giá rẻ ở đâu TPHCM?

Là một người trẻ đôi khi bạn bận rộn với công việc hằng ngày và không có thời gian đi tham khảo để tìm hiểu trước loại trống mình sẽ mua thì với việc mua sắm online đã ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu ấy của bạn. Bạn chỉ cần xem thông tin qua mạng hoặc đặt trực tiếp là đã có thể sở hữu ngay bộ trống Percussion điện tử mà bạn muốn mua. 

Piano Fingers tự tin là trang web thương mại điện tử cung cấp cho bạn những mặt hàng về nhạc cụ âm nhạc như Piano, organ, trống, guitar... mà bạn cần với chất lượng uy tín đến từ những nhà sản xuất danh tiếng trên thế giới. Ngoài ra, Piano Fingers cũng thường xuyên có những mức giá vô cùng ưu đãi dành cho bạn và sẽ còn nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nếu như bạn là khách hàng trung thành ở đây. Hãy bắt đầu cho công việc mua sắm của bạn tại Piano Fingers bạn nhé!

Thông tin liên hệ

Piano Fingers - nơi bán trống Percussion điện tử giá rẻ ở TPHCM

   ●   Địa chỉ: 45L Đường Số 11 (Miếu Nổi), phường 3, Bình Thạnh
   ●   Email: info@pianofingers.vn
   ●   Hotline: 0909.342.286 - 0903.825.088