Đàn Guitar Việt Nam

Guitar Việt Nam nhỏ
Guitar Việt Nam nhỏ
vui lòng gọi...
Guitar Việt Nam ABr
Guitar Việt Nam ABr
GIÁ: 1,600,000 VND
Guitar Việt Nam CB
Guitar Việt Nam CB
GIÁ: 1,900,000 VND
Guitar Việt Nam CTh
Guitar Việt Nam CTh
GIÁ: 1,300,000 VND
Guitar Việt Nam ATK
Guitar Việt Nam ATK
GIÁ: 1,900,000 VND
Guitar Việt Nam CT
Guitar Việt Nam CT
GIÁ: 1,500,000 VND
Guitar Việt Nam AT
Guitar Việt Nam AT
GIÁ: 1,500,000 VND
Guitar Việt Nam CSP
Guitar Việt Nam CSP
GIÁ: 4,000,000 VND
Guitar Việt Nam ASP
Guitar Việt Nam ASP
GIÁ: 4,000,000 VND
Guitar Việt Nam AD
Guitar Việt Nam AD
GIÁ: 3,200,000 VND
Guitar Việt Nam AC
Guitar Việt Nam AC
GIÁ: 3,200,000 VND

Vì sao nhiều người lại tìm mua một nơi bán đàn guitar Việt Nam chất lượng cao giá rẻ ở TPHCM để mua một cây đàn cho mình?

Đàn ghi - ta (tiếng Pháp: Organe; tiếng Anh: guitar), còn được biết đến dưới cái tên Tây Ban cầm (西班琴), vốn xuất xứ là một nhạc cụ có cách đây hơn 5000 năm (loại guitar cổ), sau này người Tây Ban Nha mới cải tiến nó thành đàn guitar ngày nay. Đàn guitar ngày nay có 6 dây, tuy nhiên vẫn tồn tại những loại đàn guitar có 4, 7, 8, 10 và 12 dây. Nó là một loại nhạc cụ có phím và dây, có ứng dụng rộng rãi trong các loại nhạc, có thể đệm cho hát, hòa tấu hoặc chơi độc tấu.

Đàn ghi - ta xuất hiện ở Việt Nam từ bao giờ là một câu trả lời khó. Giả thuyết hiện nay được nhiều người đồng ý là đàn ghita đã theo chân các cố đạo Tây Ban Nha du nhập vào Việt Nam từ đầu thế kỷ 19. Nhưng phải đến năm 1920 mới bắt đầu xuất hiện những người Việt Nam chơi ghita. Năm 1932, xuất hiện cây đàn ghita đầu tiên do người Việt Nam làm là cây đàn do cụ Xuân Lan, người làng Đào Xá (Hà Nội) chế tác. Thời kỳ này cũng xuất hiện nhiều cửa hiệu làm đàn nổi tiếng như Nhạc Sơn, Kim Thanh, Tạ Tấn.

Hiện nay nhiều người nói rằng đã lỗi thời nhưng thực sự guitar vẫn luôn có chỗ trong lòng công chúng yêu nhạc. Rất nhiều cuộc thi có quy mô đã được tổ chức. Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, mạng Internet, sự giao lưu của những người yêu guitar đã không bị giới hạn trong một vùng cụ thể mà có thể thường xuyên tìm hiểu trao đổi học hỏi với bên ngoài. Và cũng chính vì sự gọn nhẹ có thể mang đi mọi nơi chiếc đàn Guitar đang được rất nhiều bạn trẻ tìm nơi nơi bán đàn guitar Việt Nam chất lượng cao giá rẻ ở TPHCM.

Vì sao cây đàn guitar Việt Nam lại thu hút giới trẻ mà đặc biệt lại là các bạn nữ đến như thế?

Tiếng guitar thể hiện phần nào nét tâm hồn của cô nàng đã học guitar. Nét thuần khiết, giản dị, mộc mạc của tiếng đàn guitar cũng như nét đẹp tâm hồn của cô ấy vậy. Như một cô gái di-gan phóng khoáng, tha thiết, say đắm với tình yêu, nàng sẽ yêu, trân trọng bạn như yêu chính tiếng đàn của mình. Những cô nàng chơi đàn guitar có lúc náo động làm bạn vui nhưng có lúc sâu lắng. Cô ấy sẽ thấu hiểu và lắng nghe nhịp đập của bạn. Yêu một cô nàng biết chơi guitar bạn luôn tìm thấy sự mới mẻ, độc đáo, trẻ trung. Cô ấy sẽ đưa bạn từ thú vị này đến những thi vị khác, sẽ khuấy động cảm xúc trong bạn. Hãy yêu một cô nàng biết chơi đàn để đi qua những cung bậc cảm xúc cùng cô ấy. Bạn và cô ấy sẽ tìm thấy nhau qua tiếng đàn guitar.

Vậy nơi bán đàn guitar Việt Nam chất lượng cao giá rẻ ở TPHCM?

Để có thể mua một cây đàn guitar ưng ý quả thực không phải là một điều dễ dàng chút nào. Thường thì những cây đàn khiến bạn “rung động” lại không hề rẻ chút nào vậy nên kiếm ra một cây đàn ngon lành mà giá rẻ thật sự là một bài toán khó. Nếu bạn định mua cây đàn guitar Việt Nam thì tin vui cho bạn là đa số đàn Việt Nam thường được làm bằng gỗ solid (nguyên miếng). Thường thì đàn của Việt Nam có âm thanh rất ổn do là gỗ đã được chơi một thời gian đem lại độ ổn định cho âm thanh cây đàn.

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều nơi có thể đáp ứng được nhu cầu mua đàn guitar giá rẻ của các bạn sinh viên, người mới tập chơi. Cho nên nói về guitar giá rẻ, thì… bạn muốn rẻ bao nhiêu cũng có! Có những cây đàn guitar giá rấ rẻ, chỉ 400-500 nghìn đồng là đã có một cây. Tuy nhiên thì không phải cơ sở nào cũng uy tín để bạn có thể tìm mua cho mình một cây đàng, vì thế mà bạn nên tỉnh táo khi lựa chọn những nơi uy tín. 

Là một thương hiệu lâu năm và uy tín Piano Fingers với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy cũng như là phân phối các loại nhạc cụ và đặc biệt là đàn guitar nên đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những chiếc đàn ưu ý nhất cho người mới bắt đầu theo đuổi bộ môn này cho đến những bạn đã "chơi" đàn thành thạo và chuyên nghiệp. Chúng tôi không chắc sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm có giá cả thấp nhất thị trường nhưng chúng tôi cam kết rằng khi bạn mua chiếc đàn guitar Việt Nam tại cửa hàng chúng tôi bạn sẽ nhận được chất lượng hoàn toàn xứng đàng từ các tác phẩm của các nghệ nhân Việt Nam qua từng mẫu thiết kế của những chiếc đàn Guitar có xuất xứ từ Việt Nam như thế này. 

Cửa hàng Piano Fingers -  Chuyên cấp tất cả các mặt hàng nhạc cụ của nhiều nước trên thế giới sản xuất, đặc biệt đa dạng sản phẩm đàn Guitar Việt Nam chất lượng giá rẻ cho bạn lựa chọn. Vậy còn chần chừ mà không nhắc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để có được cây đàn organ ưng ý nhất. Với chế độ hậu mãi tốt nhất cho người tiêu dùng, Piano Fingers luôn đưa ra các chính sách đặc biệt về GIÁ cho các ban nhạc, trường học, trung tâm đào tạo nhạc và cửa hàng nhạc cụ nhỏ lẻ. Công ty luôn có chiết khấu giá cực kì ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn, cửa hàng nhạc cụ,  giá bán lẻ cạnh tranh cho khách hàng mua về sử dụng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Piano Fingers - nơi chuyên bán đàn guitar Việt Nam chất lượng cao giá rẻ ở TPHCM

●   Địa chỉ: 69 Hoa Lan, phường 2, Phú Nhuận
●   Email: info@pianofingers.vn
●   Hotline: 0909.342.286 - 0903.825.08