1
Bạn cần hỗ trợ?

Chế độ bảo hành

Nhẳm đảm bảo quyền lợi của khách hàng và công khai chế độ bảo hành tại Công Ty TNHH Ngón Dương Cầm - PianoFingers, chúng tôi xin thống kê các chính sách, chế độ bảo hành bảo trì các loại sản phẩm nhạc cụ như sau:

A. Chính sách Bảo Hành - Đổi trả hàng hoá

  - Áp dụng theo chính sách chung về Bảo hành - Đổi - Trả của Piano Fingers.

  - Đối với khách mua hàng Online, sản phẩm được kích hoạt bảo hành từ thời điểm khách nhận được hàng và ký nhận vào Phiếu xuất hàng hoặc vận đơn chuyển phát nhanh, không tính thời gian hàng đi đường.
   - Sản phẩm lỗi, hỏng do Nhà sản xuất, đủ điều kiện để được Đổi - Trả hàng. Khách hàng liên hệ với nhân viên tư vấn để được hướng dẫn chi tiết.
   - Sản phẩm không lỗi, khách hàng muốn đổi, trả lại thì ngoài các khoản phí Đổi - Trả theo quy định, khách hàng tự chi trả các chi phí vận chuyển (nếu có) khi gửi hàng về Piano Fingers.

chinh sach bao hanh nhac cu

B. Chi tiết chính sách bảo hành

1. Piano điện

 a) Piano điện mới

  - Piano điện Casio: 24 tháng, bảo hành tại Piano Fingers

  - Piano điện Roland: 12 tháng, bảo hành tại Piano Fingers

  - Piano điện Yamaha: 12 tháng, bảo hành tại Piano Fingers

* Lưu ý: Chính sách bảo hành là quy định chung, tuy nhiên, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp Piano Fingers khi có sự cố, để chúng tôi linh hoạt tuỳ trường hợp xử lý nhằm tiết kiệm chi phí cho Quý Khách và đảm bảo dịch vụ tốt nhất.

 b) Piano điện secondhand

  - Bảo hành 12 tháng trên toàn sản phẩm piano điện secondhand, không phân biệt thương hiệu.

  - Bảo hành tại Piano Fingers

2. Keyboard

  - Áp dụng theo thương hiệu: Casio - bảo hành 24 tháng; Roland - bảo hành 12 tháng; Yamaha - bảo hành 12 tháng

 - Bảo hành tại Piano Fingers

3. Guitar

  - Áp dụng cho toàn sản phẩm, thương hiệu, sản phẩm guitar bảo hành 12 tháng và tại Piano Fingers

4. Các loại nhạc cụ khác

  - Tuỳ vào loại sản phẩm, thương hiệu sản phẩm mà có chế độ bảo hành, bảo trì khác nhau. Vui lòng xem chi tiết trên từng sản phẩm được đăng bán trên website, chúng tôi sẽ ghi rõ chế độ bảo hành trên từng chi tiết.

  - Bên cạnh đó, khi đến tham khảo mua nhạc cụ tại Piano Fingers, chúng tôi sẽ giải thích rõ ràng, trên sản phẩm có dán tem Piano Fingers, và phát phiếu bảo hành rõ ràng để Quý Khách an tâm.

5. Lưu ý

  Và cho dù sản phẩm được bảo hành theo khuôn khổ thời gian quy định của nhà sản xuất, cũng như địa điểm của nhà phân phối. Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi ngày ở số 0906.903.906 khi gặp sự cố sản phẩm, để chúng tôi có phương án tiết kiệm nhất cho Quý Khách, đồng thời áp dụng và nâng cao dịch vụ tốt nhất.

Lien he voio Piano Fingers